'CHANGE2561' รวมตัว 31 ศิลปิน สร้างประวัติศาสตร์วงการคอนเสิร์ต

CHANGE Showbiz เตรียมพาทุกคนนั่งไทม์แมชชีนย้อนเวลากลับไปในยุคทองของวงการเพลงไทย ในคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ มาม่า presents THE TIME MACHINE CONCERT #โตมากับทุกค่ายเพลง กับการรวมตัวของ 31 ศิลปิน จาก 6 ค่ายเพลงดังแห่งยุค 80-90 ระดับตำนานมายืนอยู่บนเวทีเดียวกัน

ไม่ว่าจะเป็น ค่ายรถไฟดนตรี สาวสาวสาว, ประวิทย์ ฟรีเบิร์ด, เอ๋ พัณนิดา   ค่ายนิธิทัศน์ โปรโมชั่น ตู้ ดิเรก , ติ๊ก ชิโร่, แซม ยุรนันท์, อลิศ คริสตัน   ค่ายครีเอเทีย อาร์ติสต์ ปั่น ไพบูลย์เกียรติ, อุ้ย รวิวรรณ ,  อ้อย กะท้อน   ค่าย GRAMMY นกแล,  ชรัส เฟื่องอารมย์,   กบ ทรงสิทธิ์, ดา อินคา  ค่ายคีตา ฝันดีฝันเด่น, ฮันนี่ ภัสสร, บุ๋ม ตรีรัก ,  ที-สเกิ๊ต,  เอ้ ชุติมา, ยุ้ย ปัทมวรรณ และค่าย Oh! MyGod ปุ๊ อัญชลี  

ที่มาพร้อมกับเพลงฮิตเพลงเพราะท่าเต้นสุดจ๊าบในตำนานที่ยังคงเป็นภาพจำในหัวใจ ภายใต้ Production ฉาก เวที แสง สี เสียง เต็มรูปแบบตามแบบฉบับ  CHANGE Showbiz และนอกจากความสุขจากเสียงเพลงและความสนุกสนานกับศิลปินที่ทุกคนคิดถึงแล้วการซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังได้ทำบุญร่วมกันอีกด้วย เพราะรายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ตในครั้งนี้ CHANGE2561 จะมอบให้กับ มูลนิธิพิทักษ์ดวงตาประชาชน เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยทางสายตาที่มีฐานะยากจน

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญนี้ได้ในวันที่ 1-2 กรกฎาคม 2566 โดยรอบวันเสาร์เปิดแสดงเวลา 19.00 น. รอบวันอาทิตย์ 17.00 น. ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หลิว อาจารียา' เคลียร์ข่าวเมียน้อยเจ้าของค่าย ยันนับถือเหมือนพ่อแท้ๆ

นักร้องสาวเสียงดี หลิว-อาจารียา พรหมพฤกษ์ เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมเคลียร์ข่าวลือเป็นภรรยาน้อยเจ้าของค่ายที่ตัวเองนับถือเหมือนพ่อแท้เพราะให้กำเนิดเกิดขึ้นในวงการลูกทุ่ง ลั่นบังคับใครให้เชื่อไม่ได้ทำได้เพียงปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561

'CHANGE2561' คว้ารางวัลเกียรติยศ

นับว่าเป็นเรื่องน่ายินดีสุดๆ เมื่อบริษัทผู้นำคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร CHANGE2561 ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) และ เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท CHANGE2561 ได้รับรางวัลเกียรติยศศาสตราจารย์นายแพทย์ประสพ รัตนากร (ด้านสังคม) ประเภทองค์กร ประจำปี 2566

ละคร 'ไฟลวง' คว้ารางวัลจากเวทีระดับเอเชีย

ถือเป็นค่ายละครที่ท็อปฟอร์มตลอด สำหรับ CHANGE2561 ที่บริหารโดย ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา เพราะทุกชิ้นงานที่ผลิตโดย CHANGE2561 มักจะได้รับการตอบรับอย่างล้มหลามจากแฟนๆ อยู่เสมอ

31 ศิลปินเตรียมพาย้อนเวลา

อบอวลไปด้วยมวลของความอบอุ่นละมุนหัวใจในความขลังกันเลยทีเดียว เมื่อ ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) ได้รวมตัว 31 ศิลปิน จาก 6 ค่ายเพลงดังแห่งยุค 80-90 ระดับตำนานมายืนอยู่บนเวทีเดียวกัน ในคอนเสิร์ต มาม่า presents THE TIME MACHINE CONCERT #โตมากับทุกค่ายเพลง

'แซม ยุรนันท์' กลับมาขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 30 ปี

นับเป็นเวลากว่า 40 ปีที่ แซม-ยุรนันท์ ภมรมนตรี เดินบนเส้นทางสายมายา เป็นมามากมายหลายอย่าง ทั้งนักแสดงเจ้าบทบาท พิธีกรมาดครื้นเครง หรือแม้กระทั่งการเป็นศิลปินนักร้องที่ได้รับการยกย่องว่า เป็นนักร้องที่มีโทนเสียงทุ้มเย็นอันไพเราะจับจิตจับใจ จากบทเพลงนับร้อยเพลง หลากสไตล์ และห่างหายจากคอนเสิร์ตใหญ่มา 30 กว่าปี

เปิดวาร์ปหนุ่มมาดเข้ม 'ป๊อป ภัทรพล' จาก 'PIT BABE The Series'

สามัคคีคือพลังนอกจากจะเชื่อมความสัมพันธ์ให้ทั้ง 12 นักแสดงนำ Pit Babe TheSeries นิยายออนไลน์ที่มีผู้อ่านกว่า 700 ล้านครั้ง ภายใต้โปรเจกต์ CHANGE2561 ORIGINAL ให้เน้นแฟ้นมากยิ่งขึ้นแล้ว ในโจทย์นี้ของพวกเขายังเกี่ยวหัวใจของแฟนๆมาอีกด้วย