'ป๊อบ ปองกูล' เปิดตัวอัลบั้ม 'Human Error' พร้อมจัดนิทรรศการสุดอาร์ต!

ยังคงผลิตผลงานเพลงคุณภาพออกมาต่อเนื่อง สำหรับ “ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง” ศิลปินเสียงนุ่มอารมณ์ดีสังกัด White Music ในเครือ GMM GRAMMY

แถมแต่ละเพลงยังฮิตฮอตโดนใจแฟนเพลงไม่ว่าจะส่งมากี่ซิงเกิล และในอัลบั้มใหม่ล่าสุด Human Error ทุกเพลงก็ได้กระแสตอบรับที่ดีจากแฟนเพลงเช่นกัน อย่างในซิงเกิลแรก “สลักจิต Feat. ดา เอ็นโดรฟิน” ยอดวิวพุ่งเกือบ 100 ล้านวิว รวมถึงติด Trending อันดับ1 และ ขึ้นอันดับ 1 Top Thai Songs ของ Billboard Chart อีกด้วย เรียกว่าส่งเพลงไหนออกมาดังปังทุกเพลง

โดยล่าสุดค่าย White Music ได้จัดงานเปิดตัว Pop Pongkool HUMAN ERROR EXHIBITION จัดเต็มเนรมิตลาน Siam Discovery,1 floor ให้กลายเป็น Exhibition แสดงผลงานความคิดสร้างสรรค์ของอัลบั้ม Human Error ที่บอกเล่าเรื่องราวจากอัลบั้มใหม่ ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง ได้เป็นอย่างดี ลงตัว ผ่าน 5 เพลง สู่ 5 ประสบการณ์ความผิดพลาดของมนุษย์ เพราะทุกเพลง...คือเรื่องราวของความผิดพลาดที่ตอกยํ้าเราเสมอ ว่าการเป็นมนุษย์นั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด โดยแต่ละ Exhibition ถูกคิดและออกแบบให้เดินชมไล่ลำดับถ่ายทอดผ่านความ Error ในแต่ละโซนของนิทรรศการได้เป็นอย่างลงตัว

ภายในนิทรรศการชุดนี้ แบ่งออกเป็น 5 โซนด้วยกันประกอบด้วย

Error 1 : สลักจิต
“ความฝังใจกับคนรักเก่า ที่ทำให้ทุกวันในการใช้ชีวิตมีความย้อนนึกถึงเรื่องเก่าๆ ตลอดเวลา เหมือนเป็นปมที่ติดในใจ” โดยในโซนนี้ผู้เข้าชมงานสามารถสแกน QR Code และพิมพ์ข้อความ ที่อยากสารภาพออกมา ข้อความนั้นจะไปปรากฏอยู่รอบห้องให้เป็นห้องที่เต็มไปด้วยความ Error

Error 2 : เดือนชนเดือน
ความ ERROR ของมนุษย์ในยุคปัจจุบันที่ใช้ชีวิตวนลูป “เดือนชนเดือน” และสิ่งเดียวที่แทบจะเป็นความหวังของคนส่วนมากก็คือการถูกสลากกินแบ่งนั้นเอง โซนนี้จึงเป็นสลากกินแบ่งยักษ์ให้ผู้เข้าร่วมงานได้มาถ่ายรูปกัน

Error 3 : วันชนะ
“เกมที่ต่อให้เราลงแข่งก็ไม่มีวันชนะ” ในโซนนี้นำเสนอเรื่องราวในมุมมองของคนที่ไม่ได้ลงแข่ง เพราะต่อให้เราจะลงแข่งในทุกเกม แต่ในแง่มุมของความรัก ถ้าเค้าไม่ได้เลือกเรา ยังไงเราก็ไม่มีวันชนะ

Error 4 : พัก อิง ซบ
“เหนื่อยนัก ก็พักหน่อย” ในจุดนี้เป็นเหมือนที่พักผ่อน ที่ทุกคนอาจจะเหนื่อยจากเรื่องราวต่างๆ มามากมาย ในจุดนี้เป็นเหมือนพื้นที่ปลอดภัยที่ให้ความอบอุ่นเหมือนได้เติมพลังจากพี่ป๊อบ และค่อยไปต่อ

Error 5 : ขอโทษที่ขอโทษ
คำๆเดิม ที่พูดซ้ำไปซ้ำมา เพราะในบางครั้งการพูดว่าขอโทษ มันอาจจะไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาอะไร ในจุดนี้สื่อสารออกเป็นพื้นที่ๆ เต็มไปด้วยคำขอโทษมากมายหลายภาษา แต่สุดท้ายมันก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ได้แต่ขอโทษซ้ำไป ซ้ำมา

นอกจากนี้ภายในงานวันนั้นยังมีงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้ม Human Error อย่างเป็นทางการ และโชว์เพลงในอัลบั้ม สลักจิต, เดือนชนเดือน, วันชนะ, พัก อิง ซบ, ขอโทษที่ขอโทษ ให้กับแฟนเพลงและพี่ๆ สื่อมวลชนที่มาร่วมงาน ได้ฟังกับแบบเต็มอิ่มครบทุกความสนุกกันเลยทีเดียว

ติดตามฟังทุกซิงเกิลจากอัลบั้ม Human Error ของศิลปินเสียงคุณภาพ “ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง” ค่าย White Music ในเครือ GMM GRAMMY ได้แล้วทางสตรีมมิ่งทุกช่องทาง และรับชมมิวสิกวิดีโอได้ทาง YouTube Official WhiteMusic และสำหรับ “Pop Pongkool HUMAN ERROR EXHIBITION” จัดแสดงและเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชมฟรี ตั้งแต่วันที่ 28 เม.ย. – 6 พ.ค. นี้ เวลา 10:00 - 21:00 น. ณ ลาน Siam Discovery, 1 floor แฟนๆสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/whitemusicrecord/ , https://www.facebook.com/PongkoolPop ผู้ที่ชื่นชอบงานดนตรีและศิลปะห้ามพลาด!

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่ประกาศตามหา 'เมย์ จีระนันท์' หายจากบ้านขาดการติดต่อ

คุณแม่ของ เมย์-จีระนันท์ กิจประสาน อดีตนักร้องดังยุค 90 ได้โพสต์ข้อความประกาศตามหาลูกสาวที่หายออกไปจากบ้านผ่านเฟซบุ๊ก โดยหายไปตั้งแต่เวลาตีสามที่ผ่านมา (18 มิ.ย.) จนถึงตอนนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้ โดยคุณแแม่ได้ไปลงบันทุกประจำวันไว้ที่ สน.โชคชัย แล้ว

'หนิม' ขึ้นแท่นว่าที่เจ้าสาว เจอเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

เตรียมขึ้นแท่นเป็นเจ้าสาวไปอีกราย สำหรับนักร้องสาว หนิม-คะนึงพิมพ์ นพิชชากรณ์ เพราะล่าสุด หนุ่มเว่น แฟนหนุ่มนอกวงการที่ซุ่มคบหากันมาหลายปี ได้คุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสาวหนิม ได้ออกมาโชว์ภาพโมเมนต์พิเศษผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความว่า

อลังการพรมม่วง งานประกาศรางวัล 'ไนน์เอ็นฯอวอร์ด 2024'

เป็นค่ำคืนที่หลายคนในแวดวงการบันเทิงเก็บเป็นภาพความประทับใจของปีนี้ทีเดียว สำหรับงานประกาศรางวัล “NINEENTERTAIN AWARDS 2024” (ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2024) ณ พารากอน ฮอลล์ นักแสดง และ ศิลปิน ในวงการบันเทิงร่วมเดินพรมม่วงกันเนืองแน่น “ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด” รางวัลเกียรติยศคนบันเทิงที่ยาวนานกว่า 14 ปี

'E29 MUSIC IDENTITIES' เตรียมเดบิวต์ GIRL GROUP โปรไฟล์ปังเขย่าวงการ T-POP

หลังจากซุ่มเทรนเด็กฝึกหัดมานาน ล่าสุดค่ายเพลง E29 Music Identities (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเด็นติตี้) เตรียมเปิดตัว Girl Group น้องใหม่ ที่จะเข้ามาเขย่าวงการเพลงในปลายปีนี้ ด้วยแฟชั่นโปรไฟล์วิดีโอที่เผยโฉมสมาชิกทั้ง 8 คน

'BRIQ Entertainment' เปิดตัวศิลปินดูโอ้เบอร์แรก 'TangkwaJeep' (แตงกวา จี๊ป)

พร้อมปล่อยความน่ารักสดใสออกมาตกหัวใจแฟนเพลงกันแล้ว สำหรับสองสาวเพื่อนซี้ต่างสไตล์ ‘TangkwaJeep’ (แตงกวา-จี๊ป) ที่เดบิวต์เป็นศิลปินดูโอ้เบอร์แรกของค่าย ‘BRIQ Entertainment’ ในเครือ ‘RS MUSIC’ กับซิงเกิลแรกสุดคิ้วท์ ‘เดินไปด้วยกันก่อน’

'POPPY C.' ทิ้งอาชีพ 'แอร์โฮสเตส' สานฝันการเป็น 'นักร้อง' อีกครั้ง

เป็นการกลับมาที่สมศักดิ์ศรี สำหรับ POPPY C. (ชัชชญา ส่งเจริญ) หรือ ป้อปปี้ วง 3.2.1 ศิลปินหญิงเดี่ยวเบอร์แรกของค่าย RABBIT MOON ภายใต้การดูแลของ เมธวิน อังคทะวานิช CEO บริษัท แรบบิท มูน คอร์ปอเรชั่น จำกัด หลังจากตัดสินใจทิ้งอาชีพ “แอร์โฮสเตส” กลับมาสานฝันการเป็นนักร้องอีกครั้งกับซิงเกิลใหม่ Try Me (ลองดู)