คุณแม่ชี้แจงแทน 'ไอซ์ ปรีชญา' สั่งซื้อไซยาไนด์

เป็นที่แน่ชัดแล้วว่าดาราสาวที่ตกเป็นข่าวว่าได้สั่งซื้อไซยาไนด์ล็อตเดียวกันกับ แอม ไซยาไนด์ คือนางเอกสาว ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร  โดยทางคุณแม่ของสาวไอซ์ ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าลูกสาวซื้อไซยาไนด์จริง แต่ซื้อมาเพื่อกำจัดสัตว์เลื้อยคลานมีพิษที่เข้ามาในบ้านเท่านั้น  

โดยนางบังอร พงษ์ธนานิกร แม่ของ ไอซ์ ปรีชญา เล่าว่า เนื่องจากที่บ้านมีปัญหาดินทรุดประสบปัญหาสัตว์เลื้อยคลานเข้าทำร้ายสัตว์เลี้ยง พยายามหาวิธีแก้ปัญหาหลายอย่าง หาอะไรมาโรยก็ไม่สำเร็จ จนไปค้นเจอว่าไซยาไนด์สามารถไล่ได้  โดยสั่งซื้อแค่จำนวน 1 ขวดเท่านั้น  สั่งซื้อเมื่อวันที่ 25 เมษายน และได้รับของวันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา จ่ายเงินไป 3 พันกว่าบาท  ได้ของมาแต่ยังไม่ได้แกะใช้ และตอนนี้ได้ทำการนำส่งให้ทางตำรวจ สน.บางเขนและได้แจ้งความแล้ว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไอซ์ ปรีชญา' ฮึดสู้! หลังเจอมรสุมชีวิตหนัก

ถือเป็นหนึ่งนางเอกที่เจอมรสุมมากมายในวงการบันเทิง จนทำให้เจ้าตัวต้องเจอกับปัญหาเป็นโรคซึมเศร้า สำหรับ ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ล่าสุดได้มาเป็นแขกรับเชิญรายการ แย่งซีน ทางยูทูบช่อง8 เลยทำให้พิธีกรฝีปากนักเทศน์ แพรรี่ ไพรวัลย์ ขออาสาเป็นตัวแทนชาวบ้านสอบถามประเด็นข่าวที่เกิดขึ้น

ผู้ประสานงานเหยื่อวางยาพิษ ยันไม่ขอโทษ 'แอมไซยาไนด์' คดีหมิ่นประมาท มั่นใจทำเพื่อส่วนรวม

นายระพี ชำนาญเรือ ผู้ประสานงานคดีเหยื่อถูกวางยาพิษ พร้อมด้วย นายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความ เดินทางมายังศาลอาญา เพื่อร่วมรับฟังการไต่สวนมูลฟ้อง ในคดีที่ ถูก น.ส.สรารัตน์ รังสิวุฒาภรณ์ หรือ แอม ไซยาไนด์

ทลายเว็บพนัน FUN88 'แอม ไซยาไนด์-สามี' เล่นเกือบ 100 ล้านบาท ขยายผลเอาผิด 21 คน

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. แถลงการจับกุมเว็บพนันออนไลน์ว่า จากกรณีเมื่อวันที่ 25 เม.ย.66 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมนางสรารัตน์ หรือแอม ไซยาไนต์ดำเนินคดีในความผิดฐานฆ่าผู้อื่นฯ และได้ขยายผลดำเนินคดีเพิ่มเติมได้อีกรวมจำนวน 15 คดี จากการวางแผนฆ่าและพยายามฆ่าผู้เสียหาย

ฟ้องแล้ว 'ทีมแอม' วางไซยาไนด์ฆ่าก่อนฉกทรัพย์

อัยการฟ้องแล้ว 'แอม ไซยาไนด์' คดีการตายของ 'ก้อย ศิริพร' โดนวางไซยาไนด์ในอาหารดับ ก่อนฉกทรัพย์ อื้อ 9 รายการกว่า 1.5 แสนไป ทั้งหมดปฏิเสธสู้คดี ศาลนัดตรวจหลักฐาน 2 ต.ค.นี้

พบ 'ไอซ์ ปรีชญา' นอนหมดสติ ชีพจรเต้นอ่อน รีบส่งตัวเข้า ICU

ทำเอาแฟนๆ อดเป็นห่วงไม่ได้ เมื่อทาง สื่อไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้แจ้งข่าวด่วน นางเอกสาวชื่อดัง ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร นอนหมดสติอยู่ภายในห้องนอน โดยคุณแม่ของเจ้าตัวเป็นผู้เข้าไปเจอ พบชีพจรเต้นอ่อน เรียกไม่รู้สึกตัว จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน