'พิศวาสเดอะมิวสิคัล' ซ้อมหนัก เตรียมเปิดม่านการแสดง

ใกล้ได้เวลาเปิดม่านการแสดงจริงเต็มทีแล้ว  สำหรับละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปีที่ทุกคนรอคอย อย่าง พิษสวาท เดอะมิวสิคัล ซึ่งตอนนี้ทีมงานนักแสดง กำลังเทคิวทุ่มเทฝึกซ้อมกันอย่างหนักหน่วงก่อนจะขึ้นเวทีเปิดม่านการแสดงจริงในวันที่ 14 มิถุนายน นี้  ณ  เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์  

งานนี้ บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ  ผู้กำกับการแสดง เลยเปิดห้องซ้อมชวนให้เข้าไปเก็บภาพบรรยากาศการซ้อมของเหล่านักแสดง ที่นำทีมโดย ตู่ ภพธร, แก้ม กุลกรณ์พัชร์, ชิน ชินวุฒ, ชาย ชาตโยดม, ดาว ณัฐภัสสร และทนงศักดิ์ ศุภการ  ซึ่งครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกที่ทุกคนได้ซ้อมรันทรูเต็มเรื่อง ระหว่างรอความพร้อมจากทุกฝ่าย  สาวแก้มก็ขอตัวไปซ้อมรำ  ในขณะที่ตู่แยกไปวอร์มเสียง วอร์มร่างกายอีกมุมหนึ่ง 

จากนั้นเมื่อ ผู้กำกับ มาถึง ทีมงานจึงเรียกทุกคนกลับมารวมตัวกัน  ซึ่งครั้งนี้พี่บอยได้บรีฟบอกให้นักแสดงทุกคนถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกตามที่ได้อ่านบทร่วมกันไปก่อนหน้านี้ได้อย่างเต็มที่  เมื่อทุกอย่างพร้อม  การซ้อมรันทรูครั้งแรกของพวกเขาก็เริ่มต้นขึ้นทันที   งานนี้ขอบอกว่านอกจากการแสดงของเหล่านักแสดงนำที่ล้วนเข้าฝัก เข้าขาแล้ว  การเล่าเรื่อง รวมถึงเสียงดนตรีสุดระทึกที่สอดประสานเข้ามาอย่างถูกที่  ถูกจังหวะ  ยังทำเอาทีมงานที่เข้ามานั่งดูการซ้อมถึงกับแอบปาดน้ำตาไปตามๆ กัน  

นอกจากนี้บทเพลงในเรื่องยังไพเราะสุดซึ้ง  จนคนดูอินไปกับเรื่องราวความรักของ พระอรรค และ คุณอุบล ซึ่งคู่พระนาง ตู่-แก้ม ก็ถ่ายทอดออกมาได้อย่างลึกซึ้ง  รวมไปถึงนักแสดงคนอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ชาย ชาตโยดม, ชิน ชินวุฒ, ดาว ณัฐภัสสร และทนงศักดิ์ ศุภการ  ที่ต่างทำหน้าที่ในบทของตัวเองได้ดีไม่แพ้กัน   หลังการซ้อมรันทรูเสร็จสิ้น พี่บอยก็เรียกนักแสดงทุกคนมาฟังคอมเมนต์ด้วยกันอีกครั้ง  พร้อมเก็บรายละเอียดการแสดงให้นักแสดงแต่ละคนอย่างละเอียดยิบในทุกจุด ไม่เว้นแม้แต่นักแสดงสมทบ  เพื่อให้การแสดงออกมาลึกซึ้งกินใจ และเข้าถึงบทบาทมากขึ้น 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'คุณบอย' บวงสรวงละครเวที นับถอยหลังก่อนเปิดม่านแสดง

ได้ฤกษ์บวงสรวงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครเพลงอินเตอร์เรื่องใหม่ WATERFALL a new musical ที่ได้แรงบันดาลใจจาก ข้างหลังภาพ เดอะมิวสิคัล ที่นับเป็นปรากฏการณ์ความร่วมมือครั้งสำคัญของยอดฝีมือจาก บรอดเวย์ และ บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ พร้อมด้วยทีมงานละครเวทีไทย ที่พร้อมเปิดม่านการแสดงครั้งแรกในวันที่ 13 กันยายนนี้ บนเวที เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์

'หมอก้อง' ลุยละครเวที กับบทท้าทายไม่ใช่ตัวเอง

กระแสดีเกินต้านทาน สำหรับค่ายละครเวทีในตำนาน ดรีมบอกซ์ ที่หยิบบทประพันธ์ชั้นครู บ้านทรายทอง ของนักเขียนอมตะ ก.สุรางคนางค์ มาปัดฝุ่นใหม่ ไฉไลกว่าเก่าในชื่อ อลหม่านหลังบ้านทรายทอง ลืมทุกรสชาติแบบเดิมๆ บ้านทรายทองที่ผ่านมา จนถูกกระแสโซเชียลแชร์กันหนักมากว่าเป็น ละครเวทีคุณภาพที่มาแรงแซงทางโค้ง

'พิษสวาท เดอะมิวสิคัล' เปิดม่านสุดยิ่งใหญ่ คุ้มค่าการรอคอย

เปิดม่านการแสดงในรอบพรีวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี พิษสวาท เดอะมิวสิคัล มิวสิคัลฟอร์มยักษ์ที่ทุกคนรอคอยมากว่า 3 ปี จากค่ายซีเนริโอ

'ชาย ชาตโยดม' เตรียมโชว์ฝีมือระดับเทพ ใน 'พิษสวาท เดอะมิวสิคัล'

เป็นนักแสดงคุณภาพอีกหนึ่งคนของวงการบันเทิง ที่ฝากฝีมือและความสามารถจนสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ละครเวทีมาแล้ว ล่าสุด ชาย-ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ เตรียมกลับมาโชว์ฝีมือขั้นเทพ อีกครั้ง ในละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรอคอย พิษสวาท เดอะมิวสิคัล ที่จะเริ่มเปิดการแสดงในวันที่ 14 มิถุนายน – 9 กรกฎาคมนี้ ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์

'Stranger' งานบัลลาดเศร้าๆ ซิงเกิลใหม่จาก 'เจฟ ซาเตอร์'

ด้วยความสามารถที่หลากหลาย ทำให้เครดิตในการทำงานหนุ่ม "เจฟ ซาเตอร์ (Jeff Satur)" สังกัด Wayfer Records ในเครือ Warner Music Thailand เจ้าของผลงานเพลง อย่าง “ทำไมมันยาก (Complicated)”, “วันนี้คือพรุ่งนี้ของเมื่อวาน (Loop)”, “แค่เงา (Hide)” และ “ลืมไปแล้วว่าลืมยังไง (Fade)” มีขอบเขตที่กว้างไกล ที่เป็นทั้งศิลปิน, คนทำงานดนตรี และยังเป็นนักแสดงอีกด้วย