'มะปราง สุนทรี' จากอินฟลูเอนเซอร์สู่ซิงเกิลแรก 'ฉันฝันว่าเธอมีคนอื่น'

อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังที่มียอดผู้ติดตาม 4 ล้านกว่า มะปราง สุนทรี ล่าสุดขึ้นแท่นศิลปินภายใต้สังกัด Budu Records ปล่อยซิงเกิลแรก ฉันฝันว่าเธอมีคนอื่น ที่แต่งจากประสบการณ์การถูกหักหลังของสาวมะปรางกับรักครั้งเก่า

"ตอนแรกมีคนชวนให้มาร้องคัฟเวอร์ก่อน ของค่ายบูดูนี่แหละค่ะ ทีนี้ผลตอบรับดีทางค่ายเลยทำเพลงให้ ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก คือเราก็ชอบร้องเพลงอยู่แล้วด้วย พอได้มาออกซิงเกิลก็ถือว่าเป็นอะไรที่ท้าทาย ได้ออกจากกรอบเดิม จากอินฟลูเอนเซอร์มาเป็นศิลปิน ร้องเพลงต่อหน้าคนอื่นครั้งแรกก็ตื่นเต้นมากค่ะ ถึงแม้เราจะชินกล้องแต่เราไม่เคยร้องเพลงต่อหน้าคนเยอะๆ แต่แฟนๆก็ชอบค่ะ เขาก็ให้กำลังใจเรา

ซิงเกิลแรกในชีวิตคือ ฉันฝันว่าเธอมีคนอื่น เป็นเรื่องราวของเราเองที่เล่าให้ทางค่ายฟัง แล้วนำเรื่องราวมาทำเป็นเพลงขึ้นมา เรื่องจริงค่ะ ในชีวิตจริงความรักครั้งนั้นก็จบกันไปแล้วจริงๆด้วยค่ะ เซนส์ผู้หญิงมันแรงนะ คือเรารู้สึกว่าคนนั้นเขาแปลกๆน่าจะเป็นคนนั้นแหละ แล้วสรุปว่าสุดท้ายก็เป็นคนๆนั้นจริงๆ มันจะมีใครไปกดไลก์รูปเขาเยอะขนาดนั้น มันก็แปลกๆแล้ว สุดท้ายเรากับแฟนก็คือจบกันไปค่ะ เปิดตัวด้วยเพลงที่เป็นเรื่องราวความรักที่ผ่านมาของเราไปเลยค่ะ ซิงเกิลต่อไปน่าจะอีกไม่เกิน3 เดือนนี้ค่ะ น่าจะเป็นเพลงเร็วขึ้นค่ะ เตรียมแพลนไว้แล้วค่ะต้องรอติดตาม

ฝากเพลง ฉันฝันว่าเธอมีคนอื่น ด้วยนะคะ มีชาเลนจ์ในติ๊กต่อกแล้วด้วยค่ะ เป็นท่าเต้นตามกันได้ง่ายๆ ไม่เร็วมาก อยากให้ทุกคนลองไปเต้นกันดูนะคะ ส่วนมิวสิควีดีโอไปติดตามชมกันได้ทาง YouTube Channel : Budu Records ค่ะ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรื่องราวรักเศร้าเคล้าน้ำตาที่มาสคาร่าก็ปิดไม่อยู่ 'Mascara' เพลงใหม่จาก 'Namcha'

“Cha Boo!” เพลงรักฉบับบุฟเฟต์ เปิดตัวการกลับมาทำเพลงอีกครั้งของ “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์” (Namcha) เจ้าของเพลงดัง “รักแท้...ยังไง” หลังห่างหายการปล่อยเพลงใหม่ ๆ ไปนานกว่า 10 ปี ที่เป็นการทำงานร่วมกับวอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย (Warner Music Thailand) ได้อย่างสวยงาม เมื่อแสดงให้เห็นว่า ต่อให้เวลาผ่านไปขนาดไหน “น้ำชา” ยังคงเป็นคนดนตรีคุณภาพของวงการเพลงไทยไม่เปลี่ยนแปลง

'อ๊อฟ ปองศักดิ์' ตกตะกอนความสูญเสีย เล่าผ่าน 'Smile' เพลงทัชใจให้ยิ้มสู้อีกครั้ง

น้ำตารื้นไปตามๆกัน เมื่อ "อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์" ศิลปินเสียงทรงพลัง สังกัด White Music ในเครือ GMM MUSIC ที่ห่างงานเพลง Official ในแบบฉบับของตัวเองไปนาน ล่าสุด หวนกลับมาทําเพลงอีกครั้งในรอบ 4 ปี พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ตรง หลังเผชิญการสูญเสียคุณแม่ไปอย่างไม่มีวันกลับ ในซิงเกิล "Smile"

'พีท ทองเจือ' ลั่นถึงเวลาแล้ว 'น้องเซย่า' เตรียมปล่อยซิงเกิลแรก!

เปิดค่ายเพลง Lil' Brat Records ( ลิต(เติล) แบรท เรคคอร์ด ) มาได้สักพักแล้ว ล่าสุดก็ถึวคิวของลูกสาวอีกคนของบ้าน "ทองเจือ" เซย่า-ณิชฏา ทองเจือ ซึ่งก่อนหน้านี้คุณพ่อ พีท ทองเจือ ได้โพสต์ข้อความ  "It’s your time, bae" ซึ่งวันนี้มาถึงแล้วเมื่อเพลงแรกของน้องเซย่ากำลังจะออกมาให้ได้ฟังกันเร็วๆนี้

'ALALA' เตรียมโกอินเตอร์ คว้าหัวใจแฟนไต้หวัน

ออร่าความฮอตกำลังเพิ่มทวีคูณ สำหรับ ALALA (อาลาล่า) ซึ่งมีสมาชิก 4 สาว 4 สไตล์ "คริส-ชรินทร์ทิพย์ รุ่งธนเกียรติ / อิม-พิมพ์ภัทรา เวศย์วรุตม์ / เมจิ-ณัชชา ไชยพยอม / มินนี่-บุณฑริกา ชีวรุโณทัย" ศิลปิน T-POP จากค่าย WhiteFox ในเครือ GMM MUSIC ที่ไม่ว่าจะขึ้นโชว์เวทีไหน ก็แจกเอนเนอร์จี้ความสดใส สร้างความสุข ให้แฟนๆที่คอยติดตามได้ตลอด

'เป๊ก ผลิตโชค' ส่งเพลงใหม่ 'Night Bird' ตอบโจทย์คนกลางคืน

กรี๊ดกร๊าดกันทั้งไทม์ไลน์! ตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์เพลงใหม่ล่าสุดจาก "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ศิลปินหนุ่มฮอตจากบ้าน White Music สังกัด GMM MUSIC กับซิงเกิล “Night Bird” ผลงานเพลงที่ "เป๊ก ผลิตโชค" ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างสรรค์ ตั้งแต่การขึ้นไอเดียเพลง การดีไซน์เมโลดี้ ไปจนถึงออกแบบการร้อง

'สุกัญญา มิเกล' ฉลองวัยเลข 5 ด้วยมิวสิกวิดีโอเพลง 'ทำไม (Why)'

เดินทางเข้าสู่วัยเลข 5 นำหน้าอย่างภาคภูมิใจ สำหรับร็อกเกอร์สตาร์ยุค 90 อย่าง "สุกัญญา มิเกล" ด้วยการเฉลิมฉลองอายุครบ 50 ปี กับเอ็มวี (MV) เพลง "ทำไม (Why)" เอ็มวีใหม่ที่ตัวเองทุ่มทุนสร้าง รวมไปถึงการผลิต-ตัดต่อด้วยตัวเองทั้งหมด โดยมี "เอ ม๊อบ" เพื่อนศิลปินที่สนิทสนมเป็นคนทำเพลง เนื้อเพลง และทำนองให้ อย่างสุดฝีมือ