'ออฟ-กัน-เต-นิว' สร้างตำนานภายใต้ธีมมัลติเวิร์ส

ส่งเสียงกรี๊ดอย่างหนักให้กับปรากฏการณ์ความสนุกแบบครบทุกอรรถรสในงาน BELUCA FOURTIVERSE CONCERT จาก GMMTV กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยของ 4 นักแสดงสุดฮอต ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, เต-ตะวัน วิหครัตน์, นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ  จัดเต็มภายใต้ธีมมัลติเวิร์สที่อัดแน่นไปด้วยโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตื่นตาตื่นใจ ทั้งร้องเล่นเต้นบนเวทีแสงสีเสียงตระการตา และเสิร์ฟโมเมนต์ดีต่อใจ

พร้อมแขกรับเชิญคนพิเศษอย่าง รัดเกล้า อามระดิษ , ฮาย อาภาพร และ 4 สาวเกิร์ลกรุปวง SIZZY  ที่มาร่วมสร้างความครื้นเครงบันเทิงแบบเต็มแม็กซ์ไม่ให้เสียเครดิตเอ็นเตอร์เทนเนอร์เลยทีเดียว โดยเป็นการมอบความสุขขั้นสุดให้กับแฟนๆ ได้ชมกันในรูปแบบ On Stage และการ Live Streaming ผ่านทาง TTM Live  (Thaiticketmajor Live) ที่สามารถรองรับผู้ชมได้ครอบคลุมทั่วโลก นานกว่า 3 ชั่วโมงครึ่ง แถมงานนี้กระแสตอบรับยังมาแรงเกินต้าน จนส่งให้แฮชแท็ก #BelucaConcert ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ อันดับ 1  ในประเทศไทย รวมทั้งติดเทรนด์อีกหลายประเทศทั่วโลก ณ Royal Paragon Hall

เริ่มต้นเปิดประตูสู่โลก Multiverse ของทั้ง 4 หนุ่ม ออฟ-กัน-เต-นิว กันด้วยเพลง อังกอร์ และ ช็อต ที่ได้โชว์อาวุธประจำกายสุดตื่นตาตื่นใจไปพร้อมท่าเต้นสุดเท่ ก่อนที่ทุกคนจะทักทายและต้อนรับชาวด้อมเบบี๋และโพก้าเข้าสู่คอนเสิร์ตใหญ่อย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทย จากนั้นแฟนๆ ก็ได้สนุกกันต่อกับ ออฟ ในเพลง พูดทำไม ก่อนจะส่งไมค์ให้กับ กัน ที่หยิบเอาเพลง คำเชยๆ มาร้องสื่ออารมณ์ได้เป็นอย่างดี จากนั้นความสนุกก็เดินทางมาสู่พาร์ทของโลกสองสีที่เริ่มต้นด้วย เต-นิว ที่ขอเอาเพลงฮิต จังหวะตกหลุมรัก กับ อีกนิด มาออดอ้อนแฟนๆ

จากนั้นถึงคิวของ ออฟ-กัน กับการสร้างความบันเทิงในเพลงน่ารักอย่าง น่ารักชิบปุ๋ง และ โสดมาก ก่อนจะมาอินเลิฟกันต่อในเพลง มันคงเป็นความรัก จาก นิว และไปเศร้ากับเตในเพลงเส้นบางๆ  ก่อนที่ ออฟ-กัน จะคว้าไมค์ขึ้นเวทีมาร่วมแจมในเพลง ไม่มีนิยาม กับ ไม่รักไม่ลง ที่นำมา Mashup กันเพื่อปลุกเอ็นเนอจีของแฟนๆ ได้เอ็นจอยแบบเต็มกราฟ

จากนั้นความสนุกก็เดินทางเข้าสู่ช่วง Medley Musical ที่ทั้ง 4 หนุ่มจะพาคนดูอินทุกห้วงอารมณ์ไปกับโชว์ในแบบฉบับของละครเวที โดยมีตัวแม่บรอดเวย์ รัดเกล้า อามระดิษ มาร่วมสร้างความสนุก จากนั้นทั้ง 4 หนุ่มยังจัดหนักจัดเต็มชวน 4 สาวเกิร์ลกรุปวง SIZZY         เจน, แจน, อ้าย, ไซซี ออกมาเปิดรันเวย์ให้ลุกเป็นไฟในเพลง We Found Love และที่เรียกเสียงกรี๊ดจนสนั่นฮอลล์ เมื่อ ออฟ-กัน-เต-นิว ขอปลุกวิญญาณความเป็นอีกี้ชวนแฟนๆ ไปสเกิร์ตเบอร์แรงในเพลง ธาตุทองซาวด์ ก่อนดีกรีความม่วนจะพุ่งทะยานขึ้นขีดสุดในพาร์ท Medley เพลงมันส์จังหวะโจ๊ะๆ อย่าง โด เร มี, สาวอีสานรอรัก, กลับมาทำไม, สาวเมืองนนท์

แถมยังมีอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์กับตัวแม่วงการเพลงลูกทุ่ง ฮาย อาภาพร ที่มาเขย่าเวทีให้สั่นสะเทือนกับสเต็ปการแดนซ์ในเพลง ชอบไหม จากนั้น 4 หนุ่มก็ออกมาร่วมประชันความจอยในเพลง เชพบ๊ะ สร้างความครื้นเครงสุดพลังเลยทีเดียว ก่อนที่ ออฟ-กัน-เต-นิว ขอเปลี่ยนฟีลพาทุกคนเข้าสู่พาร์ทที่สื่อความหมายแทนคำขอบคุณในเพลง มากกว่ารัก พร้อมการเผยความรู้สึกกับความสุขที่ล้นปรี่  ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลง Boom พร้อมกับภาพประทับใจที่ทั้ง 4 คนวิ่งไปรอบๆ เวทีพร้อมโบกไม้โบกมือลาทุกคนไปกับจังหวะดนตรีสนุกๆ ซึ่งเรียกว่าเป็นการส่งท้ายแบบฟลูฟีลหลากหลายโมเมนต์ที่เพอร์ฟอร์แมนซ์โชว์แบบสุดทุกทางปังทุกพาร์ทในคอนเสิร์ตเลยทีเดียว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ต่อ ธนภพ' ชวนไขปริศนาสุดลึกลับ! ใน 'Midnight Museum'

พร้อมเสิร์ฟความสนุกอรรถรสใหม่ที่จะสะกดคนดูให้ต้องมนตร์กับความพิศวงที่ชวนลุ้นระทึกไปกับซีรีส์ฟอร์มยักษ์ Midnight Museum พิพิธภัณฑ์รัตติกาล จาก GMMTV ถ่ายทอดเรื่องราวปริศนาสุดลึกลับเกิดขึ้นในพิพิธภัณฑ์ยามรัตติกาลที่เปรียบเสมือนเป็นดินแดนต้องมนตร์ของคนต้องคำสาป

'พุฒ' เข้าตาจน! 'นิว-พิม-เบนซ์-มิว' เตรียมคายพิษ

เมื่อถึงคราวเข้าตาจน พระเอก อย่าง พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ในละคร ดงดอกไม้ ช่องวัน31 ซึ่งผลิตโดย CHANGE2561 คงต้องสู้ยิบตา เรียกว่ามีแผนไม้เด็ดอะไร คงต้องงัดมาใช้ให้หมด เพราะเหล่าสาวๆ ในดงดอกไม้ อย่าง พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร ,เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ และ มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา ต่างก็พร้อมคายพิษ พุ่งหนามแหลมใส่ไม่ยั้ง

'ออฟ' จัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก ลงซีรีส์ 'Midnight Motel'

เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่เรียกได้ว่าใส่เอ็นเนอร์จี้แบบจัดเต็มสุดๆ สำหรับนักแสดงหนุ่ม ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร กับการสวมบทโมทย์ หนุ่มรักความเสี่ยงมาดกวน ที่มีอาชีพเป็นพนักงานโรงแรมที่มองทุกคนมีมูลค่า โดยจะคำนวณต้นทุน กำไร อยู่ในหัวตลอดเวลา ใน ซีรีส์ Midnight Motel แอปลับ โรงแรมรัก

'นนน' คว้ารางวัลใหญ่ที่กรุงมะนิลา

นับเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จในระดับสากล ล่าสุด GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ในเครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ปังเบอร์แรง สร้างสรรค์ผลงานยอดเยี่ยมเข้าตากรรมการสามารถคว้า 2 รางวัลใหญ่ได้ในงาน Asian Television Awards ครั้งที่ 27 จัดขึ้นเมื่อ วันที่ 1 ธันวาคม 2565 ณ Aliw Theatre Pasay City กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ที่ผ่านมา

เปิดโปรแกรม 'ดงดอกไม้' ส่งท้ายปี 65

ช่องวัน31 ส่งท้ายปี 65 ด้วยละครดราม่า สุดร้อนแรง ดงดอกไม้ บทประพันธ์ของ นันทนา วีรชน ดำเนินการผลิตโดย CHANGE2561 โดยเป็นการจับเอา สองพระเอกต่างรุ่น พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน และ นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ ประชันฝีมือกับ เหล่าดอกไม้ฝีมือเฉียบ พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร ,พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช ,เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ และ มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา

'ดงดอกไม้' ถือฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวง

เดินหน้าผลิตคอนเทนต์พร้อมกับสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ของวงการละครไทยอย่างต่อเนื่อง สำหรับ CHANGE2561 ล่าสุดได้ฤกษ์งามยามดีบวงสรวงละครแนวโรแมนติกดราม่า ดงดอกไม้ จากบทประพันธ์ของ นันทนา วีระชน นำโดย ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) เป็นประธานในพิธี