เวทีลุกเป็นไฟ! 'แซนต้า พงศภัค' ใน FANTASY BOYS รอบรองชนะเลิศ

ใกล้เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับรายการ FANTASY BOYS รายการเซอร์ไวเวอร์เฟ้นหาบอยแบนด์จากประเทศเกาหลีใต้ ที่ตอนนี้มีเด็กไทยที่ผ่านการคัดเลือกจาก SOLE U ENTERTAIN (โซลยูว์ เอ็นเตอร์เทน) อย่าง แซนต้า พงศภัค เข้าร่วมรายการ ตอนนี้ได้ดำเนินมาถึงรอบรองชนะเลิศแล้ว กับโจทย์เพลงใหม่ของเมนเทอร์ 
 
เมนเทอร์แต่ละคนจะต้องแต่งเพลงให้กับเหล่าเด็กฝึก FANTASY BOYS โดยเหล่าเมนเทอร์สามารถเลือกเด็กฝึกที่ต้องการได้ ซึ่งบอกได้เลยว่าเพลงที่เหล่าเมนเทอร์ทั้ง 4 คนได้แต่งขึ้นมานั้น ล้วนเป็นเพลงที่ไพเราะและเป็นเพลงที่บ่งบอกตัวตนของเด็กๆ เป็นอย่างมาก โดยเมนเทอร์โซยอน ได้แต่งเพลง SPACEMAN เพลงที่ได้ตีความเรื่องความรักของเหล่าหนุ่มๆ , เมนเทอร์คัง ซึงยุง ได้แต่งเพลง Run เพลงที่ได้บอกเล่าเรื่องการเดินทางสู่เป้าหมาย , เมนเทอร์อูยอง ได้แต่งเพลง Snacks เพลงที่จะคอยเติมเต็มกำลังใจให้กันและกัน และสุดท้ายเมนเทอร์จินยอง ได้แต่งเพลง Hold on Tight เพลงที่ให้กำลังใจ ถึงแม้ว่าบางวันอาจจะเจอเรื่องที่ไม่ดี ก็ขอให้จับมือด้วยกันแบบนี้ไปเรื่อยๆ เพลงของเหล่าเมนเทอร์จะไพเราะขนาดไหนต้องติดตามรับชม
 
โดยเด็กไทยอย่าง แซนต้า ก็ได้ถูกเมนเทอร์โซยอนเลือกเข้าร่วมทีมเพื่อแสดงในเพลง SPACEMAN ร่วมกับเด็กฝึกสุดแกร่งอย่าง ฮง ซงมิน , อี ฮันบิน , คิม กยูแร , เค-โซล , ฮา ซอกฮี และ ฮายาโตะ บอกได้เลยว่าเขาเป็นอีกหนึ่งเด็กฝึกที่เหล่าเมนเทอร์ต่างต้องการตัว โดย เมนเทอร์อูยองได้เผยว่า เสียดายแซนต้ามาก ไม่อยากให้เขาไปอยู่ทีมอื่น! เพื่อให้เพลง SPACEMAN ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด เมนเทอร์โซยอนก็ได้ชวนพี่สาวคนเก่งอย่าง มินนี่ หนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปจากวง (G)I-DLE มาร่วมร้องในเพลงนี้อีกด้วย เรียกได้ว่าเมนเทอร์โซยอน ใส่ใจและละเอียดทุกขั้นทุกตอนเพื่อให้เพลงนี้ออกมาได้อย่างดีที่สุด
 
สำหรับโจทย์รอบรองชนะเลิศนี้ ทีมแรกที่ได้ประเดิมสเตจคือทีมของแซนต้า ในเพลงSPACEMAN ที่บอกได้เลยว่าแต่ละคนต่างระเบิดฟอร์ม เรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมในห้องส่งอย่างถล่มทลาย โดยเฉพาะแซนต้า กับการเพอร์ฟอร์มสุดเป๊ะจนเหล่า FANTASY MAKER ต่างยกนิ้วให้และบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า สเตจนี้แซนต้าปังมาก! สเตจของเหล่าเด็กฝึก FANTASY BOYS ในโจทย์รอบรองชนะเลิศจะร้อนแรงและดุเดือดขนาดไหน ต้องติดตามรับชม! แฟนๆ สามารถโหวตให้กำลังใจเด็กไทยผ่าน 3 ช่องทางได้แก่ 
 
1.NAVER NOW
-สามารถกดโหวตให้ผู้เข้าแข่งขันได้ครั้งละ 12 คน 1 ครั้ง/วัน
 
2.NEVER NOW LINE
- สามารถโหวตได้ 1 ครั้ง/วัน ที่ @now_global, @now_jp 
✧ NAVER NOW LINE GLOBAL 
✧ NAVER NOW LINE JP 
 
3.IDOL PLUS
- สามารถโหวตได้ 1 ครั้ง/วัน เลือกโหวตได้ตั้งแต่ 1 คน ไปจนถึง 12 คน
✧ IDOL PLUS
 
ร่วมเชียร์ ร่วมโหวตเด็กไทยและผู้เข้าแข่งขันในรายการที่จะพลิกชีวิตพวกเขาไปตลอดกาลได้ใน FANTASY BOYS รับชมรายการแบบซับไทย ทุกวันศุกร์ เวลา 11:00 น. บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ iQ.com

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แซนต้า-สุดยอด-TK' 3เด็กไทยจาก 'FANTASY BOYS' กับแฟนมีตครั้งแรก!

แฟนๆ ชาวไทยเตรียมวอร์มเสียงกรี๊ด เมื่อ SOLE U ENTERTAIN (โซลยูว์ เอ็นเตอร์เทน) ผู้ที่คว้าสิทธิ์ในการเป็นตัวแทนประเทศไทยในการโปรโมทรายการ FANTASY BOYS ประกาศจัดงานแฟนมีตติ้งของ แซนต้า-พงศภัค อุดมโภชน์, สุดยอด-พัฐสิฏ เพิ่มพูนสวัสดิ์ และ TK-ธนกฤต ทรัพย์ทวี

ค่ายเพลงเกาหลี 'Hyper Rhythm' เปิดคอนเซ็ปต์ 6 หนุ่ม K-Pop 'AIMERS'

ค่ายเพลงเกาหลี “Hyper Rhythm” (ไฮเปอร์ ริธธึม) เปิดคอนเซ็ปต์ 6 หนุ่ม K-Pop “AIMERS” ออกมาให้สาวๆ ได้ใจละลายกันไปแล้ว ล่าสุดเตรียมเคาท์ดาวน์ปล่อยซิงเกิลใหม่ในเร็วๆ นี้ งานนี้แค่เห็นภาพคอนเซ็ปต์ก็ทำเอาหลายคนแอบมีใจให้ 6 หนุ่ม “AIMERS” (เอมเมอร์) ไปเกือบหมดใจแล้ว

'ยาย่า พัฐสิฏ' ประกาศถอนตัวจากรายการดังที่เกาหลี

เดินทางมาเกือบครึ่งทางแล้วสำหรับรายการ FANTASY BOYS รายการเซอร์ไวเวอร์เฟ้นหาบอยแบนด์จากประเทศเกาหลีใต้ ที่มี 3 เด็กไทยที่ผ่านการคัดเลือกจาก SOLE U ENTERTAIN (โซลยูว์ เอ็นเตอร์เทน) อย่าง แซนต้า พงศภัค , ยาย่า พัฐสิฏ และ TK ธนกฤต เข้าร่วมการแข่งขัน ที่เรียกได้ว่าทุกครั้งที่ออนแอร์ก็เข้มข้นมากยิ่งขึ้น!

เด็กไทยไม่แผ่ว 'แซนต้า' คว้าอันดับ 4 จากผลโหวตด้านวิชวลในรายการเกาหลี

เข้าสู่ภาคการศึกษาเทอมที่ 2 อย่างเป็นทางการสำหรับรายการ FANTASY BOYS รายการเซอร์ไวเวอร์เฟ้นหาบอยแบนด์จากประเทศเกาหลีใต้ที่ได้ฉาย EP.3 เป็นที่เรียบร้อย

'แซนต้า' เด็กไทยคนแรก คว้าคะแนนโหวตอันดับ 1 รายการเซอร์ไวเวอร์เกาหลี!

ออนแอร์ EP.2 เป็นที่เรียบร้อยกับรายการ FANTASY BOYS รายการเซอร์ไวเวอร์เฟ้นหาบอยแบนด์สุดปังจากประเทศเกาหลีใต้ ที่มี 3 เด็กไทยมากความสามารถอย่าง แซนต้า-พงศภัค อุดมโภชน์, พัฐสิฏ เพิ่มพูลสวัสดิ์ สองนักแสดงหนุ่มจากค่าย Studio Wabi Sabi และ TK ตี๋-ธนกฤต ทรัพย์ทวีวศิน เข้าร่วมแข่งขัน