'ญี่ปุ่น ธนัฐ' บุกสิงคโปร์ร่วมงานเปิดตัวหนัง 'ทรานฟอร์เมอร์ : กำเนิดจักรกลอสูร'

สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับรายการ 'Entertainment Now' (เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว) ทางช่อง MONO29 ล่าสุดพิธีกรสุดหล่อ 'ญี่ปุ่น-ธนัฐ ธนจิระชัย' เทคออฟบินลัดฟ้า ณ ประเทศสิงคโปร์ พาผู้ชมไปเหยียบพรมแดง เพื่อร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี “Transformers : Rise of the Beasts World Premiere”

ได้ใกล้ชิดกับเหล่าทีมงานเบื้องหลังเบื้องหน้า อาทิผู้กำกับ สตีเว่น เคเปิล จูเนียร์, โปรดิวเซอร์ โลเรนโซ ดิ โบนาเวนทูรา พร้อมกระทบไหล่แพ็คนักแสดงหลักมากฝีมือ แอนโธนี รามอส, โดมินิก ฟิชแบ็ค และ โทบี้ วิกวี

ญี่ปุ่น เผยว่า "เป็นงานเปิดตัวภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่และใกล้ชิดนักแสดงและทีมงานมากครับ ซึ่งตัวผมเองได้สัมภาษณ์เหล่านักแสดงเจนใหม่ของจักรวาลนี้ ทั้ง รามอส , ฟิชแบ็ค และแร็ปเปอร์สุดเท่อย่าง โทบี้ วิกวี ทุกคนยอดเยี่ยมมาก เป็นสิ่งที่สุดยอดและเอ็กซ์คลูซีฟจริง ๆ อยากรู้ว่าจะพิเศษขนาดไหน ลองติดตามไปกับญี่ปุ่นได้ในรายการนะครับ"

คอหนังดังอลังการงานคุณภาพห้ามพลาด ติดตามชมในรายการ "Entertainment Now" (เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ นาว) ได้ทั้งสามวัน ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 5-7 มิถุนายนนี้ เวลา 14.10 น. ทางช่อง MONO29

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ล็อตโต้-พิม' คว้าตำแหน่ง 'Campus Star 2022'

เริ่มต้นเฟ้นหาว่าที่นักแสดงทั้งชายและหญิงที่มีบุคลิกภาพและความสามารถที่โดดเด่นกว่าหนึ่งพันคนจากทั่วประเทศ ภาคเหนือ, ภาคใต้, ภาคอีสาน และภาคกลาง จนได้ผู้ผ่านเข้ารอบ เป็นหญิง 12 คน และ ชาย 11 คน รวม 23 คน โดยน้อง ๆ ผู้เข้ารอบทุกคนได้รับโอกาสในการเรียนการแสดงและปรับบุคลิกภาพอย่างเข้มข้น