เปิดใจ 'จิตดี ศรีดี' หลังย้ายบ้านซบ 'ช่อง 8'

เปิดตัวแรงพร้อมท้าชนทุกสถานีข่าว สำหรับสถานีโทรทัศน์ช่อง 8  ล่าสุดประกาศปรับทัพผู้ประกาศข่าวคนจริงครั้งสำคัญในรายการ ข่าวใหญ่ ที่มาพร้อมคอนเซปต์ เล่าเรื่องเด่น..เล่นเรื่องใหญ่ โดยมีผู้ประกาศข่าวหลัก โจ-ธีระ ธัญญอนันต์ผล และ เอ-วราภรณ์แสนสุข ที่มากประสบการณ์ดำเนินรายการ

พร้อมเปิดตัวเซอร์ไพรส์คว้าผู้ประกาศข่าวฝีมือฉมัง จิตดี ศรีดี และ ต้นกล้า ชัยอนันต์ เซียนเรื่องข่าวไม่ว่าเบื้องหน้าหรือเบื้องหลังกับประสบการณ์มากกว่า 17 ปี มาร่วมเสริมทัพความแข่งแกร่งยิ่งขึ้น พร้อมขับเคลื่อนคุณภาพของข่าวช่อง 8 ไปพร้อมกับคนข่าวทางหน้าจอ เดินหน้าเปิดศึกชิงเรตติ้ง สู่สถานีโทรทัศน์ข่าวอันดับ 1

จิตดี เผยการร่วมงานบ้านหลังใหม่ว่า “หลังย้ายบ้านมาช่อง 8 รู้สึกดีใจ และไม่คิดมาก่อนเลยว่า จะได้มาเป็นผู้ประกาศของช่อง 8 เรื่องของประสบการณ์ในการเป็นผู้ประกาศข่าว 17 ปีที่ผ่านมา อุดมคติของการรายงานข่าวของเราคือ การรายงานข่าวที่ผู้คนให้ความสนใจ เป็นประโยชน์ต่อสาธารณะ ครบถ้วน รอบด้าน ให้เข้าใจง่าย กระชับ  ภายใต้ข้อมูลข้อเท็จจริง

และสามารถเป็นกระบอกเสียงแทนผู้ที่เดือดร้อน  สามารถนำไปสู่การแก้ไขปัญหา เพื่อให้คนรับข่าวสารได้ทันต่อสถานการณ์ ไม่ตกกระแส และรู้เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ทันท่วงที  การก้าวสู่บ้านหลังใหม่ในครั้งนี้ มาพร้อมความคาดหวัง และเป้าหมายในการทำงานที่มีการเปลี่ยนแปลง และมีความรับผิดชอบที่มากขึ้น ทั้งหน้าจอและเบื้องหลังค่ะ ในส่วนหน้าที่ผู้ประกาศข่าว เราหวังจะทำให้คนดูติดตามชื่นชอบ พร้อมรับรู้ข่าวสารทันสถานการณ์ กระชับ เข้าใจง่ายสไตล์จิตดี แฟนคลับของจิตดีหายคิดถึงแน่นอน

ส่วนงานเบื้องหลัง ในตำแหน่ง ผู้ช่วยบรรณาธิการบริหารข่าว ต้องมียิ่งกว่าคุณภาพ เพราะทุกข่าวร้อน แรง ดังทุกมุมของประเทศจะมารวมอยู่ที่ช่อง 8 เพื่อคัดกรอง สร้างสรรค์ข่าวคุณภาพเพื่อแฟนรายการ เป็นข่าวที่ใหม่ ทันสถานการณ์ ครอบคลุมทุกข่าวสำคัญ มีข่าวสีสันน่าติดตาม  และยังพร้อมกับความคืบหน้าในทุกประเด็น นำเสนอแบบตรงไปตรงมา เข้าใจง่าย ก็ต้องขอบคุณแฟนข่าวที่คอยติดตาม และฝากเป็นกำลังใจให้จิตดี ที่จะมาเป็นผู้ประกาศรายงานข่าวในรายการ ข่าวใหญ่ ที่หน้าจอช่อง 8 กดเลข 27 ค่ะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เบนซ์-โม-แก้มบุ๋ม' ร่วมเฟ้นหา 'นางร้ายหน้าใหม่'

สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับโปรเจกต์ นางร้าย Thailand (Devil Angel Thailand) รายการเรียลลิตี้แรกในประเทศไทยที่มีการประกวดนางร้าย พร้อมค้นหาสุดยอดนางร้ายคนแรกของประเทศ เพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 5 แสนบาท ภายใต้แนวคิดของผู้บริหารหญิงแกร่ง นงลักษณ์ งามโรจน์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารสถานีโทรทัศน์ช่อง 8

'แคนดี้ รากแก่น' ฝันเป็นจริง รับหน้าที่ผู้ประกาศข่าวช่อง 9

ช่อง 9 กด 30 ส่งรายการพระราม 9 เล่าเรื่อง ลงจอ เน้นเรื่องเล่าอารมณ์ดีมีสาระจากทั่วทุกภูมิภาคโดยได้ แคนดี้ รากแก่น นั่งจ้อหน้าจอคู่กับ หมี-คณัชชัย สุนทรเสรีกุล ในรูปแบบรายการเล่าข่าวที่เน้นข่าวสีสันทั่วไทย ด้วยศักยภาพของ อสมท ที่มีทีมข่าวและศูนย์ข่าวกระจายทั่วทั้งประเทศ ผนวกกับเครือข่ายวิทยุ อสมท อีก 41 สถานีทั่วไทย

'ปลา กมลเนตร' เผยวิธีใช้ชีวิต แบ่งจัดเจน 'ทำงาน-พักผ่อน'

ทำงานกว่า 12 ชั่วโมงต่อวัน ทั้งงานทางหน้าจอ ในรายการ 9 ข่าวเช้า ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00 น. ทั้งงานทางด้านวิทยุที่คลื่น FM 96.5 ในรายการเวทีความคิด และ รายการข่าวเด่นสุดสัปดาห์ อีกทั้งงานภาคสนาม สำหรับ ปลา-กมลเนตร นวลจันทร์ ผู้ประกาศข่าวสำนักข่าวไทย ทาง ช่อง 9 โดยเจ้าตัวเผยว่าทำงานหนักขนาดนี้ ก็ต้องมีจัดสรรเวลาเพื่อหาความให้ตัวเองเช่นกัน

​'เอ๊ะ อิศริยา' กลับมาอีกครั้งในรอบ 11 ปี นำทีมนักแสดง 'เลือดกากี' บุกตลาดพบแฟนๆ

ทำเอาตลาดยามเช้าคึกคัก เพราะเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ทีมนักแสดงละคร เลือดกากี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ขอมาเยือน รายการ “คุยข่าวเช้าสัญจร” ที่ดำเนินรายการโดยผู้ประกาศข่าว อู๋-สถาพร ริยะป่า และ หลี่แช-วิยดา พีรรัฐกุล พร้อมบุก ตลาดวงศกร สายไหม และ ตลาด อ.ต.ก. นำโดย เอ๊ะ อิศริยา, เคลลี่ ธนะพัฒน์, เขตต์ ฐานทัพ, โบว์ลิ่ง ปริศนา, เกด ธิญาดา, จอย ชลธิชา, เก่ง ชัชชวาล เพื่อเป็นการเช็กเรตติ้ง เรียกกระแสละครก่อนจะออกอากาศจริง

'เอ๊ะ อิศริยา' คืนจอในรอบ 11 ปี

นงลักษณ์ งามโรจน์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พร้อมด้วย โกมินทร์ อ่าวอุดมพันธ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการพันธมิตรด้านคอนเทนต์ บริษัททรู ดิจิทัล กรุ๊ป , ณณิญา พรหมเงิน ผู้อำนวยการสายงานละครช่อง 8 และ เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น ที่ควบสองตำแหน่งทั้งผู้จัดและนักแสดง ถือฤกษ์ดี นำทีมงานและนักแสดงทำพิธีบวงสรวงละครพีเรียดฟอร์มยักษ์คุณภาพ เลือดกากี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8

'แพรรี่ ไพรวัลย์' แกงตัวเอง ยอมกระชากวิกผม

การที่จะเป็นนักแสดงท่านหนึ่ง ต้องทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจ ไม่ว่าจะบทบาทไหนเราต้องถ่ายทอดได้เต็มที่ ล่าสุด แพรรี่ ไพรวัลย์ ในละคร มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ขอทุ่มสุดตัวเพื่อการแสดงแบบไม่ห่วงสวย ลงทุนดึงวิกโชว์ด้วยตัวเอง ในอีพี 20 ที่ผ่านมา จนทำให้หลายคนนึกถึงดรามาเดือด ที่สาวแพรรี่ โดนกระชากวิกกลางรายการดัง ที่พึ่งเกิดขึ้นไม่นาน