รักเก่าทำเหงา ‘เคน ภูภูมิ’ ลุยเดี่ยวดามใจในเอ็มวี ‘ซ้าย (Left)’

เป็นศิลปินหนุ่มที่มีใจรักในเสียงดนตรี สำหรับ “JOH” (เจโอเอช) ที่วันนี้พร้อมแล้วจะเดินทางบนเส้นทางแห่งความสุข ที่เขาเรียกว่า เส้นทางสายดนตรี หลังจากเปิดตัวซิงเกิ้ลแรก “คนไม่มีใจ” ไป ก็ได้กระแสตอบรับอย่างดีจากยอดวิวถึง 2 ล้านวิว

ล่าสุด “JOH” (เจโอเอช) พร้อมแล้วที่จะส่งเพลงซิงเกิ้ลต่อไปให้ทุกคนได้ฟัง กับเพลง “ซ้าย” (Left)  ที่ได้นักดนตรีมากฝีมืออย่าง เอก season five มาแต่งเพลง เพลงนี้จะเป็นแนว “อินดี้ ร็อค” อารมณ์เพลงเหมือนจะเศร้า แต่ก็ไม่ได้จมดิ่ง เป็นความคิดถึงที่ยังมีจังหวะ แต่ทีเด็ดอีกอย่างของเพลงนี้คือ การที่ได้พระเอกเบอร์ต้นๆของวงการอย่าง “เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค” และนักแสดงสาวอย่าง “ลีน่า-ลลินา ชูเอ็ทท์” มาร่วมถ่ายทอดเอ็มวี งานนี้ให้พระเอกหนุ่ม “เคน” มาเล่าถึงเรื่องราวการถ่ายทำกันดีกว่า

“สำหรับเรื่องราวของเอ็มวีก็จะประมาณผมเลิกกับแฟน แล้วก็เลยขับรถไปเรื่อยๆ นึกถึงความรักที่ผ่านมา เราเคยมาขับรถเที่ยวด้วยกันอะไรประมาณนี้ อยากให้ได้ชมเอ็มวี ภาพสวยจริงๆ ต้องขอบคุณนางเอกเอ็มวีผมด้วย น้องลีน่า เราเคยเจอกันตามงาน แต่ยังไม่เคยร่วมงานกัน นี่เป็นครั้งแรก น้องน่ารัก เก่งมาก แต่ถ้าถามว่าเจอปัญหาอะไรระหว่างการถ่ายทำไหม ก็จะมีแค่น้องหมาที่เอามาเข้าฉาก อากาศมันร้อน น้องก็จะอยู่ไม่สุข เปลี่ยนที่ไปมา คุมยากนิดนึง แต่สุดท้าย สำเร็จครับสำหรับการถ่ายทำผมชอบมาก เหมือนได้ไปเที่ยว ได้ขับรถชมวิว สวยมาก เราถ่ายทำกันที่จังหวัด จันทบุรี ซึ่งมันคือความใฝ่ฝันของผมเลยนะ อยากไปชิลล์แบบนี้ มาทำงานก็เหมือนได้มาเที่ยวด้วยเลย ตอนที่ทีมงานติดต่อมา พี่เขาก็ส่งเพลงให้ฟัง ซึ่งทั้งเพลง ทั้งเรื่องราวของเอ็มวี มันไปด้วยกันมาก เพลงเหมาะกับการขับรถไปเรื่อยๆมากจริงๆ อยากให้ทุกคนได้ดูเอ็มวี ได้ฟังเพลง ผมเชื่อว่า ทุกคนจะรู้สึกอยากไปขับรถชิลล์ๆชมธรรมชาติ ฟังเพลงไปเรื่อยๆ เหมือนผม แต่ก่อนที่จะได้ชมเอ็มวี วันนี้เรามาชมทีเซอร์สวยๆไปด้วยกันก่อน

ติดตามชมมิวสิกวีดีโอสวยๆตัวเต็มได้ในวันที่ 7 ธันวาคมนี้ และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ "JOH" (เจโอเอช) ได้ที่  YouTube : JOH / Facebook page : JOH / Instagram : JOH_IG  และยังสามารถติดตามฟังเพลง "ซ้าย" (Left) ได้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และ https://backl.ink/145441724 platform streaming ทุกช่องทาง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไมค์ ภัทรเดช' ตื่นเต้นจับไมค์เดบิวต์เป็นศิลปินครั้งแรก! ปล่อย MV 'รางวัลที่1'

ครั้งแรกกับการเดบิวต์จับไมค์ในฐานะศิลปินของพระเอกสุดฮอตปรอทแตกขวัญใจมหาชน “ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี” กับซิงเกิลแรกในชีวิต “รางวัลที่1” ภายใต้ค่าย SoulMade Sound สังกัด TERO MUSIC เพลงนี้เป็นการเปรียบเทียบกับการที่เราเจอใครสักคน ที่อาจจะไม่เพอร์เฟค แต่เป็นคนที่เข้ากับเราได้ดีที่สุด การที่เราได้เจอใครสักคนก็เท่ากับการโชคดีที่เหมือนถูกรางวัลที่1

'JOH' ปล่อยเพลง 'ในสายตา' ดึง 'ออฟ จุมพล' ลงเอ็มวี

ได้รับกระแสการตอบรับที่ดีสำหรับซิงเกิ้ลที่ผ่านมาอย่างเพลง “ซ้าย” (Left) ที่มียอดวิวถึง 3 ล้านกว่าวิว มาวันนี้ “JOH” (เจ โอ เอช) ศิลปินที่มีใจรักในเสียงดนตรี พร้อมแล้วที่จะส่งซิงเกิ้ลล่าสุด “ในสายตา” มาให้ทุกคนได้ฟังกัน เพลงฟังง่ายๆสบายๆ ที่ถ่ายทอดมุมมองของความรักที่ไม่มีสถานะ แต่อบอุ่นกินใจ

'ไอซ์ ธมลวรรณ' ดึง 'พีท' น้องชาย 'ตู่ ภพธร' ประเดิมการแสดงในฐานะพระเอก

แม้จะห่างจากการทำเพลงไปนาน แต่ ไอซ์ ธมลวรรณ ศิลปินสาวเสียงเท่จากเวที The Voice Thailand Season 5 ก็ไม่ได้หายจากการมอบความสุขผ่านเสียงเพลงให้แฟนๆ เพราะเธอยังคงเดินหน้าทำผลงานคัฟเวอร์บน YouTube แต่วันนี้เธอกลับมาพร้อมกับผลงานเพลงใหม่ “ยังเป็นฉันหรือเปล่า” จากค่าย YES i AM (เยสไอแอม) ถือเป็นซิงเกิลเดี่ยวของตัวเองในรอบ 2 ปี ที่จะมาขยี้หัวใจคนที่กำลังสับสน และสงสัยว่าคนในใจเขา..ยังเป็นเราอยู่หรือเปล่านะ?