
เปิดตัวอย่างเฟี้ยว! กับ FIRZTER DEBUT SHOWCASE การเดบิวต์ศิลปิน DUO ล่าสุด "FIRZTER"
(ที่มาจากชื่อของ "เฟิร์ส-สิริณัฏฐ์ ศรีชลธาร" และ "เชสเตอร์-ธนพล ศรีรัตนไพฑูรย์" ส่วนตัว Z หมายถึง ตัวแทนคนรุ่นใหม่ Gen Z และหมายถึงเลข 2 ที่สื่อถึงทั้งคู่ได้อีกด้วย) จากค่าย White Music สังกัด GMM Grammy คู่หู่คู่ซี้ที่เรียกได้ว่าเป็น All Rounder Artist ครบเครื่องทั้งร้อง แร็ป เต้น และแต่งเพลง ด้วยการนำยานอวกาศลงจอดกลางสยามเซ็นเตอร์ ตกแต่งพื้นให้เปรียบเสมือนยืนอยู่บนดวงจันทร์ เพื่อเข้ากับซิงเกิลเปิดตัวแรก "ดวงจันทร์"
ซึ่ง 2 หนุ่ม "FIRZTER" (เฟิร์สเตอร์) ออกมาโชว์ลีลาร้อง เต้นให้ชมกันเป็นครั้งแรก เรียกเสียงกรี้ดจากเพื่อนๆ และแฟนๆ ที่มาให้กำลังใจตลอดเพลง เปิดตัวครั้งแรก!! ทั้งทีไม่ได้มาแค่เพลงเดียว "FIRZTER" ขนเพลงมาโชว์เพียบทั้ง "สวรรค์ชั้น 7, "คิดถึงจัง (มาหาหน่อย)", "พิง", "Slow motion" ให้ทุกคนที่มาได้เห็นถึงความสามารถในการ perform ด้านการร้องแรป และเต้นแบบเต็มๆ
"วันนี้เราสองคนดีใจและตื่นเต้นมากครับ เรียกว่าเป็นวันสำคัญที่สุดในชีวิตอีกวันหนึ่งเลย เรามีความฝันจะเป็นศิลปินมาตลอด พยายามคว้าทุกโอกาสที่เข้ามา ไม่เคยท้อ จนมีโอกาสมาออดิชั่นของ GMM Academy ครับ พี่ๆ เห็นเราสนิทกันกันอยู่แล้ว เคมีเข้ากันได้ เลยจับมาเป็นดูโอ FIRZTER นี่แหละครับ เพลงแรกของเราชื่อเพลง ดวงจันทร์ เป็นเพลงที่เรามีส่วนร่วมเยอะมากๆ ตั้งใจและพยายามกันอย่างมาก เริ่มจาก "เตอร์' เป็นคนเขียนเพลงนี้ พอเฟิร์สได้ฟังก็ชอบ เลยเอามาเสนอทางค่าย แล้วก็มีการปรับแก้จนลงตัวครับ มี "พี่แม็ค ศรัณย์" เป็น Executive Producer ให้ อยากให้ทุกคนฟังแล้วชอบ รู้สึกสนุกไปกับเพลงนี้ ฝากเป็นกําลังใจให้พวกเราไปนานๆ เอ็มวีปล่อยแล้วฝากติดตามกันเยอะๆนะครับทาง FIRZTER OFFICIAL ในโซเชียลมีเดียทุกช่องทางเลยครับ สุดท้ายก็อยากขอบคุณ GMM Grammy, ค่าย White Music และครอบครัวของเราทั้งคู่ที่สนับสนุนมาตลอด ขอบคุณแฟนคลับที่มาวันนี้ด้วยครับ"
ปิดท้ายด้วยการนั่งชม MV. เพลงดวงจันทร์ พร้อมกับแฟนๆ อย่างอบอุ่นเป็นครั้งแรกด้วย ถือเป็นการจบ Debut Showcase ด้วยความสนุกหลากหลายสีสัน ทางดนตรี ร้อง เต้น ชวนแฟนโยกตาม สนุกสนานไปด้วยกัน งานนี้ทำแฟนๆ อดอมยิ้มไม่ได้กับลีลาท่าทางกวนๆ บวกกับมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบฉบับของทั้งคู่ รับความสนุก บันเทิง ไปแบบครบรส พร้อมได้ทำความรู้จักกับทั้งสองหนุ่ม "FIRZTER" มากขึ้นอีกด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฟนไทย 'ดัว ลิปา' สุดเจ๋งร่วมเนรมิต 'Houdini Room' สุดลึกลับน่าค้นหา
หลังจากเจ้าแม่แดนซ์ฟลอร์ Dua Lipa (ดัว ลิปา) เปิดศักราชใหม่ด้วยการปล่อยซิงเกิลล่าสุดในรอบ 3 ปี “Houdini” เพลงแนว Psychedelic-Pop พร้อมกลับมากับลุคใหม่ผมแดงสุดแซ่บ แฟน ๆ ชาวไทยก็ไม่รอช้า ต้อนรับซิงเกิล Houdini ด้วยแคมเปญ “ #ไม่แดงไม่มีแรงเดิน (ดัวลิป้าไม่ได้กล่าว)”
'แมทธิว' เปิดใจเจ้าพ่อเพลงเศร้า 'พีธ พีระ' รับปรึกษาปัญหาชีวิตมาเขียนเป็นบทเพลง
เจ้าพ่อเพลงเศร้า กลับมาปล่อยผลงานเคล้าอารมณ์อีกครั้ง สำหรับ "พีธ พีระ" หรือ พีธ-พีราวัชร์ อัศววชิรวิท ศิลปินมากฝีมือของค่าย "E29 Music Identities" พิธีกร "แมทธิว ดีน" แห่งรายการ "วัน เดย์ วิท แมทธิว หนึ่งวันมันดี ตีซี้คนดัง (One Day With Matthew)" ทางช่อง MONO29 จึงขอชวนไปนั่งคุยตีซี้ ณ คาเฟ่ The Cassette Coffee Bar สยามสแควร์ซอย 3 และไปลุยกันต่อเพื่อสอนพิธีกร แมทธิว เกากีตาร์คลาสสิค ณ อาคารสยามกลการ (ยามาฮ่า) พร้อมเผยเรื่องราวจุดเปลี่ยน และการกลับมาสู่ศิลปินเบื้องหน้าให้แฟน ๆ หายคิดถึง
'Vince' ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ BLACKPINK-TAEYANG ปล่อย EP อัลบั้มเดบิวต์!
“Vince” นักร้อง-นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ชาวเกาหลีใต้จากค่าย THEBLACKLABEL ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินดังมากมาย อาทิ BLACKPINK, TAEYANG ล่าสุดเจ้าตัวกลับมาพร้อมกับเพลงใหม่อย่าง "GET OUT” และ “UUU” จาก “EP album ชุด [The Drive]”
'ทิกเกอร์' หยิบเพลง 'ทำไมเป็นคนแบบนี้' ของ 'นิโคล' มาตีความใหม่
ทำไมเป็นคนแบบนี้ ทำไมยังทำแบบนี้ ใจเราเหลือแค่นี้ ให้เขาไปทำไม..." ท่อนฮุคติดหูจากเพลง "ทำไมเป็นคนแบบนี้" เพลงดังของนักร้องยุค 90 อย่าง "นิโคล เทริโอ" กับโปรเจกต์พิเศษ "ซนซน 40 ปี จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" ที่ได้ลูกไม้ใต้ต้น "ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ" ลูกชายสุดที่รักพ่วงตำแหน่งศิลปินเดี่ยวรุ่นใหม่ของตึกแกรมมี่จากค่าย G’NEST (จีเนส)
'นิว-จิ๋ว' ปล่อยโฮน้ำตาแตก ปิดตำนานดูโอ้ ถึงวันแยกย้าย
ประกาศข่าวใหญ่แบบช็อคใจแฟนเพลงทั้งประเทศ สำหรับการสิ้นสุดการเป็นนักร้องดูโอ้ในตำนาน "นิว-จิ๋ว" (นิว-นภัสสร ภูธรใจ และ จิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู) นักร้องดีว่าเสียงเทพจากเชียงใหม่ ที่ต้องแยกย้ายกันไปเติบโตบนเส้นทางสายใหม่ ล่าสุด "นิว-จิ๋ว" ควงคู่กันมาเปิดใจผ่านรายการ "โต๊ะหนูแหม่ม" เคลียร์ชัดแบบไม่มีกั๊ก พร้อมตอบขึ้นคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของนิว-จิ๋ว ในคอนแกรมมี่xอาร์เอส
'โรส ศิรินทิพย์' ปล่อยเพลง 'ภาพลวง' ประกอบซีรีส์ที่รวม 5 นางเอกแถวหน้า
E29 MUSIC IDENTITIES (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเดนติตี้) ส่งเพลง “ภาพลวง” เพลงประกอบ ซีรีส์ “เปลือกรักปมลวง HANGOUT” เรื่องราวความรักแสนเจ็บปวดของ 5 นางเอกแถวหน้าของเมืองไทย ได้มารวมตัวกันเพื่อแชร์เรื่องราวผ่านคืน “HANGOUT” ของพวกเธอ...ที่ทุกคนจะได้ชมพร้อมๆ กันทาง MONOMAX