'คิตตี้ กิจติพร' เต็มที่ทุกบทบาท พร้อมคติประจำใจ "อย่าหยุดรักตัวเอง"

ผู้หญิงอย่าหยุดสวย ถึงแม้จะมีครอบครัวแล้วก็อย่าหยุดดูแลตัวเอง อย่าหยุดรักตัวเอง เพราะผู้หญิงทุกคนมีคุณค่าในตัวเอง

นี่คือสิ่งที่ คิตตี้-กิจติพร นันท์ตานนท์ เจ้าของตำแหน่ง Mrs.Thailand World 2021 อยากให้สาวๆทุกคนท่องไว้ เหมือนกับเธอเอง ที่นอกจากจะเป็นนางงามแล้วยังทำธุรกิจมากมาย และเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์เวที Mrs.Thailand World เวทีของผู้หญิงที่มีสามีแล้วอีกด้วย

"เราเป็นทั้งนางงาม เป็นทั้งแม่ค้า คือเรามีธุรกิจไอศกรีม Ice Age (ไอซ์เอจ) ไอศกรีมเจลาโต้สไตล์อิตาเลี่ยน ตอนนี้คนเรียกไอศกรีมเราว่า ไอศกรีมนางงาม ไปแล้วค่ะ แต่ก็ถือว่าเป็นผลดีนะคะ จริงๆเราทำไอศกรีมมาก่อนเป็นนางงามอีกค่ะ แต่เราอยากเจอสังคม อยากเจอผู้คนมากขึ้น บวกกับทานไอศกรีมเยอะอยากลดน้ำหนัก เลยหาแรงบันดาลใจก็เลยไปประกวดนางงามค่ะ ปรากฎว่าชนะ พอได้ตำแหน่ง Mrs.Thailand World 2021 ก็ได้ประกวดต่อที่อเมริกาค่ะ ส่วนตอนนี้เราได้ผันตัวมาเป็นผู้จัดนางงามด้วย ถือลิขสิทธิ์ของ Mrs.Thailand World ส่งนางงามไปประกวด Mrs. World ที่อเมริกาทุกปี ถือลิขสิทธิ์ 5 ปีค่ะ ปีนี้ทำเป็นปีที่ 3

ที่ตัดสินใจซื้อลิขสิทธิ์เพราะว่าเรารู้สึกมีคุณค่าค่ะ เราทำทั้งธุรกิจมากมาย ทั้งดูแลครอบครัว เราบาลานซ์ชีวิตได้ บวกกับตอนเราเข้าไปเป็นนางงามมันส่งเสริมธุรกิจและความสำเร็จหลายๆอย่าง เราเลยอยากส่งต่อโอกาสให้คนอื่นได้รับแบบเรา และอยากให้ผู้หญิงที่มีครอบครัวแล้วอย่าหยุดดูแลตัวเอง อย่าหยุดรักตัวเอง ไม่อยากให้ชีวิตจบที่แต่งงานอยู่บ้านเลี้ยงลูกอย่างเดียว เราว่าเราเป็นโมเดลให้เขาได้

เราอยากโปรโมทประเทศไทยด้วย อยากให้คนรู้จักประเทศไทยและอยากมาบ้านเรา เราก็จะโปรโมทผ้าไทย ในแต่ละจังหวัดเราก็จะมีผ้าไทยสวยๆอยู่แล้ว เราจะนำมาตัดชุดแล้วส่งให้นางงามในต่างประเทศใส่วันประกวดรอบเก็บตัวด้วยค่ะ ไม่ใช่แค่นางงามของเรานะ นางงามต่างประเทศก็มีการยืมชุดเราเหมือนกัน แชร์กัน ล่าสุดก็มีนางงาม Mrs. Vietnam - Mrs. Taiwan ที่เขามาเยี่ยมเราที่เมืองไทยในงานประกวดเรา เขาก็ใส่ผ้าไทยเดินแบบแฟชั่นโชว์

ตอนนี้ทำงานเยอะมากค่ะ อย่างที่บอกนอกจากดูแลครอบครัวแล้ว ก็มีเวที Mrs.Thailand World แล้วก็มีสถาบันความงาม D AURA Wellness Clinic ที่ทำเพราะเราสนุกและมีความสุขกับสิ่งที่ทำค่ะ ทุกอย่างที่เราทำพอเราเห็นคนประสบความสำเร็จ เห็นคนสวยขึ้น มันภูมิใจค่ะ และที่ทำมานานตั้งแต่แรกเลยคือไอศกรีมนี่แหละค่ะ เห็นลูกๆทานแล้วเขาชอบ ทานแล้วมีประโยชน์เพราะทำมาจากผลไม้แท้ๆ ก็ภูมิใจค่ะ สุดท้ายแล้วก็ฝากทุกๆผลงานของคิตตี้ด้วยนะคะ ที่สำคัญฝากถึงผู้หญิงทุกคนให้รักตัวเองอย่าหยุดดูแลตัวเองค่ะ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เสร็จ 'เศรษฐา' ! จ่อดึง 'แอนโทเนีย' ช่วยงานซอฟต์พาวเวอร์ ชอบมาก ตอบคำถามคมมาก

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรมว.คลัง ให้สัมภาษณ์ก่อนเป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ถึงก

แฟนนางงามส่ง 'หมวย รัมณีย์' ไปประกวด MRS TOURISM 2023

ออกเดินทางแล้ว สำหรับนางงามสาวใหญ่ แม่หมวย-รัมณีย์ อภิชัยโชติรัตน์ เจ้าของมงกุฎ Mrs.Tourism Thailand 2023 เพื่อร่วมประกวด MRS TOURISM 2023ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์

'เศรษฐา' ลุยเยียวยาจิตใจคนเห็นต่างการเมือง อยู่ร่วมกันได้สันติ

นายกฯ มอบนโยบายทีมประเทศไทยในสหรัฐ ยืนยันภารกิจหลักเปิดประเทศ หนุนทำธุรกิจ เยียวยาจิตใจคนเห็นต่างการเมือง ให้อยู่รวมกันได้อย่างสันติ

'วีนา ปวีณา' เตรียมมอบมงฯ 'มิส สน.' ให้เกรียนคีย์บอร์ด จ่อบินร่วมงานบอลลิวูด

นอกจากจะมีดราม่ารายวันแล้ว วีนา ปวีณา รองอันดับ2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด 2023 ก็ยังพร้อมกับคำบูลลี่ต่างๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเชื้อชาติ เรื่องของขา และมีอีกเรื่องที่เธอนั้นยอมไม่ได้ งานนี้ต้องมี มิส สน.แน่นอน โดยงานนี้เจ้าตัวมาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow VVIP (EP2) ทางช่อง Orangemama โดยมี ส้ม-ณัชพร สายบัว เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

'ปู ไปรยา' เผยคำพูดสุดซึ้งนาทีถูกขอแต่ง พร้อมขอบคุณ 'อิงฟ้า' ที่เห็นคุณค่า

"ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก" บุกเซอร์ไพร์ส "อิงฟ้า วราหะ" ในรายการ "HELLO ENGFA อิงฟ้ามาหานะเธอ" งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับกรี๊ดลั่น และเขินอายสุดๆ เพราะแอบปลื้ม ปู ไปรยา มานานแล้ว โดยในรายการว่าที่เจ้าสาวสุดเซ็กซี่ ปู ไปรยา ได้เผยถึงวินาทีถูกขอแต่งงานว่า

สวยฟาด! Miss Thailand International 2023 อวดหุ่นสุดแซ่บ

ทำเอาองศากรุงเทพมหานครพรุ่งปรี๊ดตั้งแต่เช้าตรู่ เมื่อสาวงามผู้เข้าประกวด Miss Thailand International 2023 ออกมาอวดหุ่นสุดแซ่บให้ได้ยลกันในกิจกรรมถ่ายแฟชั่นเซ็ตชุดว่ายน้ำ ริมสระน้ำโรงแรม S31 สุขุมวิท โดยได้สวมชุดว่ายน้ำสีสันสดใส ดีไซน์เก๋ไก๋ เผยความแซ่บกับหุ่นสุดฟาด ที่สะท้อนถึงการดูแลตัวเองอย่างดีของผู้หญิงยุคใหม่ เรียกได้ว่ามีเสน่ห์ดึงดูดแบบเต็มร้อยกันทุกคน