'ปีเตอร์ คอร์ป' จัดโชว์เคสเดี่ยวครั้งแรกในรอบเกือบ 30 ปี

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยกับ PETER FAN โชว์เคสเดี่ยวครั้งแรกในรอบเกือบ 30 ปีของหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล  ณ Seach Studio รวมคำแหง 81 เพื่อหารายได้มอบให้สำนักอนามัย ผู้ป่วยติดเตียง ตำบลบ้านตะขบ และ โรงเรียนชุมชนบ้านตะขบ อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา เพื่อใช้ประโยชน์ต่อไป

โชว์ด้วยเพลงฮิตกับเพลง ชายคนหนึ่ง ต่อด้วยเพลง ตัวเปล่า , ฉันรับไว้เอง , จะรักกันนานเท่าไหร่ คั่นด้วยความสนุกจากเกม เรื่องไหนอะไรเอ่ย ผู้ชนะได้รับเสื้อสุดพิเศษจากหนุ่มปีเตอร์ จากนั้นถึงคิวแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ นำทีมโดย นุ่น วรนุช,กรีน อัษฎาพร, จั๊ก ชวิน , ต้าร์ มิสเตอร์ทีม นอกจากเซอร์ไพรส์แฟนคลับที่มาภายในงาน ยังมีการเซอร์ไพรส์หนุ่มปีเตอร์ด้วยการสับขาหลอกครั้งใหญ่พาหนุ่มก๊อต จิรายุ มาเซอร์ไพรส์ถึงบนเวที

ในช่วงท้ายของงานปีเตอร์ก็จัดเพลงฮิต ลืมไปไม่รักกัน , ไม่ต้องมีคำบรรยาย , เพียงกระซิบ , เช้าไม่กลัว , เจ้าทุย  ต่อด้วยคลิปเซอร์ไพรส์จาก แอน ทองประสม หลังจากนั้นก็ถูกเซอร์ไพรส์ด้วยโปรเจคจากแฟนคลับ ทำเอาหนุ่มปีเตอร์น้ำตาซึม ก่อนจะปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกับแฟนคลับที่มาในงาน เป็นการปิดท้ายโชว์เคสเดี่ยวครั้งแรกในรอบเกือบ 30 ปีของหนุ่มปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ได้อย่างสวยงาม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โบ สุนิตา' ไม่เล่นด้วย ท้าชนเพจกู้เงิน

นักร้องสาว โบ-สุนิตา ลีติกุล อยู่เฉยไม่ไหว หลังเจอชื่อของตัวเองไปโผล่ในเพจกู้เงิน จนต้องออกมาเคลื่อนไหว ยืนยันไม่เคยกู้ยืมเงินจากสถาบันการเงินใดๆ ยื่นคำขาดขอให้ลบออกด่วน

'Charlie Puth' ปล่อยซิงเกิลใหม่ หลังส่งทีเซอร์เป็นคลิปฮ็อตบน TikTok

หลังจากนักร้องหนุ่มเสียงดี, นักแต่งเพลงชั้นเยี่ยม และโปรดิวเซอร์ที่ได้รับการยอมรับของวงการเพลง Charlie Puth (ชาร์ลี พุท) ส่งทีเซอร์ซิงเกิลใหม่ยั่วมาแฟนๆ ราว 15 ล้านคน ที่เกาะติดข่าวของเขาบนแอปพลิเคชัน TikTok อยู่หลายเดือนจนกลายเป็นคลิปฮ็อต รวมถึงทำให้แฟนๆ รอแล้ว รอเล่า ว่าเมื่อไหร่จะได้ฟังเพลงเต็มๆ กันซะที

มติเอกฉันท์! 'โอบะ เสียงเหน่อ' นายกสมาคมศิลปินตลกสมัยที่ 2

ครบวาระ 2 ปี ตำแหน่งนายกสมาคมศิลปินตลก (ประเทศไทย) ของ นายกิตติ ปักษี (โอบะ เสียงเหน่อ) หลังจากเข้ารับตำแหน่งเมื่อปี 2563 ล่าสุดสมาคมศิลปินตลก (ประเทศไทย) ได้จัดให้มีการเลือกตั้งนายกสมาคมฯ คนใหม่ ณ วัดประชาราษฎร์บำรุง (วัดรางหมัน) อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม โดยมี หลวงปู่แผ้ว ปวโร พระเถราจารย์ชื่อดังวัดประชาราษฎร์บำรุง เป็นประธานอุปถัมภ์สมาคมฯ

แรงเกินต้าน 'ดิม Tattoo Colour' เขย่าวงการเพลงอีสานเมืองไทย

สร้างความแปลกใหม่ให้วงการเพลงอีกครั้งเมื่อ ดิม Tattoo Colour จับมือ ฌอง สตอนจอน เพื่อนสนิท ปั้นเพลงอกหักสไตล์บ้านๆ อีสานร่วมสมัย ในเพลง ‘จูดบั้งไฟ’ จากค่าย โลมาปะแป้ง ที่เล่าถึงความรักอันบอบช้ำ จนต้องอยากหาทางเรียกร้องความสนใจ โดยการจุดบั้งไฟ ให้เธอนั้นหันมามอง โดยชื่อเพลงนั้น ใช้คำว่า ‘จูด’ แทนคำว่า ‘จุด’ เพื่อความสะใจของการออกเสียง ในสำเนียงที่ราบสูง

'ช่องวัน 31' แจ้ง 'ตรี ภรภัทร' ตรวจพบเชื้อโควิด

ยังคงมีคนในแวดวงบันเทิงออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดถึงคิวของ ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา นักแสดงสังกัดช่องวัน 31 ที่ทางต้นสังกัดได้ส่งจดหมายแจ้งว่า

'น้ำผึ้ง ณัฐริกา' ส่งต่อเสื้อผ้าให้มูลนิธิเพื่อสตรี ไม่หวงแม้ราคาแพง

เพิ่งจะสร้างความเซอร์ไพรส์กับลุคใหม่ที่ผอมสวยหุ่นดี น้ำหนักตัวลดลงไป 10 กว่ากิโล สำหรับ น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ แถมยังคว้าเงินล้านกับการเป็นพรีเซ็นเตอร์ HONEY Q ด้านงานละครก็รุม 3 เรื่อง เรียกว่าเปิดปีใหม่มาก็ปังไม่หยุด