'เซฮุน-ชานยอล' ดูโอ้ 'EXO-SC' เตรียมลัดฟ้ามาใกล้ชิด 'เอ็กซ์โซ-แอล'

SM True (เอสเอ็ม ทรู) พาสุดยอดดูโอ้ EXO-SC (เอ็กซ์โซ-เอสซี) ที่ประกอบไปด้วย 2 สมาชิก SEHUN (เซฮุน) และ CHANYEOL (ชานยอล) จากวงเค -ป๊อปชื่อดังอย่าง EXO (เอ็กซ์โซ) ลัดฟ้ามาใกล้ชิดกันให้มากกว่าที่เคย กับงานแฟนคอนสุดพิเศษครั้งแรกในประเทศไทย

ที่จะผสานความสนุกของทั้งแฟนมีตติ้งและคอนเสิร์ตอย่างลงตัว EXO-SC BACK TO BACK FANCON IN BANGKOK (เอ็กซ์โซ-เอสซี แบ็ก ทู แบ็ก แฟนคอน อิน แบงค็อก) ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2566 เวลา 19.00 น. ณ เอ็กซิบิชั่นฮอลล์ 1-2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

โดยล่าสุดทั้งคู่ได้ส่งคลิปมาทักทาย EXO-L (เอ็กซ์โซ-แอล : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) พร้อมบอกข่าวดีด้วยตัวเองถึงการกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งในรอบกว่า 3 ปี  7 เดือนของพวกเขา อีกทั้งยังได้ส่งผ่านความคิดถึง และเชิญชวนทุกคนให้เจอกันในแฟนคอนครั้งนี้

“สวัสดีครับ EXO-SC เซฮุนและชานยอล ครับ EXO-L ชาวไทย ไม่ได้พบกันนานเลยนะครับ ! คิดถึงพวกเรากันมากเลยใช่ไหมครับ  พวกเราก็คิดถึง EXO-L ชาวไทยมาก ๆ เลยครับ เพราะฉะนั้น วันนี้เราเลยมีข่าวดีมาบอกทุกคนครับ นั่นก็คือ  พวกเรา EXO-SC จะไปหาทุกคนที่ประเทศไทยครับ โดย EXO-SC BACK TO BACK FANCON IN BANGKOK จะจัดขึ้นในวันที่ 5 สิงหาคม 2566 นี้ และพวกเราก็ตั้งใจที่จะไปสร้างความทรงจำดี ๆ ร่วมกับแฟน ๆ ชาวไทยครับ ช่วยรอกันอีกนิดนะครับ แล้วพบกันที่แฟนคอนเร็ว ๆ นี้ครับ มาเจอกันที่แฟนคอนนะครับ ขอบคุณครับ”

สำหรับ EXO-SC BACK TO BACK FANCON IN BANGKOK ในครั้งนี้ เรียกได้ว่า เป็นแฟนคอนสุดพิเศษเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยของ EXO-SC (เอ็กซ์โซ-เอสซี) ที่แฟนคลับต่างเฝ้ารอคอย ซึ่งงานนี้ จะเติมเต็มพลังบวกให้กับทุกคน ด้วยการผสานความสนุกของแฟนมีตติ้ง กับช่วงสัมภาษณ์เพื่อแชร์เรื่องราวต่าง ๆ ที่คุณอาจยังไม่เคยรู้มาก่อน พร้อมเกมที่โชว์เคมีอันเข้ากันของทั้งคู่ และคอนเสิร์ต กับเวทีการแสดงเพลงฮิตมากมาย ให้ได้เพลิดเพลินไปกับโลกดนตรีอันเต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ EXO-SC

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'EXO-SC' ผนึกกำลังความสนุกของแฟนมีตติ้งและคอนเสิร์ต

สุดยอดดูโอ้ EXO-SC (เอ็กซ์โซ-เอสซี) ผนึกกำลังความสนุกของแฟนมีตติ้งและคอนเสิร์ต พร้อมมอบความทรงจำอันล้ำค่า ให้กับแฟนคลับชาวไทย ใน EXO-SC BACK TO BACK FANCON IN BANGKOK (เอ็กซ์โซ-เอสซี แบ็ก ทู แบ็ก แฟนคอน อิน แบงค็อก) โดยพวกเขาได้ตอกย้ำความนิยมสุดแข็งแกร่ง ด้วยการเพิ่มรอบจาก 1 รอบ เป็น 2 รอบการแสดง ณ เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1-2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งบัตรเข้าชมการแสดงทั้งสองรอบ รวมจำนวนกว่า 16,000 ใบ ถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงทุกที่นั่ง

'EXO' เปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดที่ 7 ตอกย้ำถึงการมีอยู่อย่างยิ่งใหญ่

คัมแบ็กพร้อมตอกย้ำถึงการมีอยู่อย่างยิ่งใหญ่และความนิยมที่ไม่เปลี่ยนแปลง สำหรับ EXO (เอ็กซ์โซ) ที่ทุกคนสามารถเชื่อใจและรับชมผลงานได้ โดยล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 7 ชื่อว่า EXIST (เอ็กซิสท์) ซึ่งเป็นอัลบั้มใหม่ในรอบ 2 ปีของ EXO นับจากอัลบั้มพิเศษ DON’T FIGHT THE FEELING ในเดือนมิถุนายน 2564 และเป็นอัลบั้มเต็มในรอบ 3 ปี 8 เดือน นับจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 6 OBSESSION ในเดือนพฤศจิกายน 2562

'ดีโอ เอ็กโซ' พาลุ้นระทึกกับภารกิจเอาชีวิตรอดเพื่อกลับโลก

เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ร่วมกับ CJ ENM และ ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ จำกัด เตรียมปล่อยยานอวกาศขึ้นสู่ดวงจันทร์ พร้อมภารกิจสุดระทึก ผลงานจาก คิม ยงฮวา ผู้กำกับ ALONG WITH THE GODS และยังเป็นการกลับมาของไอดอลขวัญใจด้อม EXO-L (เอ็กโซแอล) โด คยองซู หรือ ดีโอ.จาก EXO ที่ต้องเอาชีวิตรอดเพื่อกลับโลก

'ทรูวิชั่นส์' ส่งของขวัญปีใหม่วาไรตี้ยอดนิยม 'Weekly Idol' เอาใจสาวก K-POP

อึนฮยอก ซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) และกวางฮี จากวงเจอา (ZE:A) 2 พิธีกรคู่หูดูโอ ที่พร้อมจะมาสร้างเสียงหัวเราะ พร้อมกับเหล่าไอดอลจากแดนกิมจิอีกครั้งในรายการ Weekly Idol (Season 4) ของขวัญปีใหม่สุดพิเศษจาก “ทรูวิชั่นส์”