'EXO-SC' ผนึกกำลังความสนุกของแฟนมีตติ้งและคอนเสิร์ต

สุดยอดดูโอ้ EXO-SC (เอ็กซ์โซ-เอสซี) ผนึกกำลังความสนุกของแฟนมีตติ้งและคอนเสิร์ต พร้อมมอบความทรงจำอันล้ำค่า ให้กับแฟนคลับชาวไทย ใน EXO-SC BACK TO BACK FANCON IN BANGKOK (เอ็กซ์โซ-เอสซี แบ็ก ทู แบ็ก แฟนคอน อิน แบงค็อก) โดยพวกเขาได้ตอกย้ำความนิยมสุดแข็งแกร่ง ด้วยการเพิ่มรอบจาก 1 รอบ เป็น 2 รอบการแสดง ณ เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1-2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  ซึ่งบัตรเข้าชมการแสดงทั้งสองรอบ รวมจำนวนกว่า 16,000 ใบ ถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงทุกที่นั่ง

ทางผู้จัดอย่าง บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด ได้สร้างสรรค์ความพิเศษให้การมาเยือนประเทศไทยของ EXO-SC ด้วยโซนกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งโซนถ่ายภาพกับแบนเนอร์ศิลปิน และโฟโต้ บูธ เพื่อเก็บเป็นที่ระลึก รวมถึงจัดงานแถลงข่าวก่อนการแสดง ณ ห้องประชุม  MR110 ชั้น 1 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดย EXO-SC ได้ร่วมให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้ง ในรอบ 3 ปี 7 เดือน พร้อมแฟนคอนเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย

รวมผลงานและความสำเร็จของอัลบั้มที่มียอดจำหน่ายเกินล้านชุดที่ 7  EXIST  ที่ทั้งสองคนดำเนินกิจกรรมร่วมกับสมาชิกวง EXO และในช่วงท้ายของงานแถลงข่าว ได้เรียนเชิญ เทพ สินธวานนท์  รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายปฏิบัติการ บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด และคุณ JUNGMIN CHOI (จองมิน ชเว) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร CEO บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด และ Chief Global Officer ของ SM Entertainment ร่วมถ่ายภาพที่ระลึกกับศิลปินเป็นการปิดท้าย

EXO-SC BACK TO BACK FANCON IN BANGKOK  เริ่มต้นท่ามกลางเสียงเชียร์ต้อนรับอย่างร้อนแรงของ EXO-L (เอ็กซ์โซ-แอล: ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) เมื่อ SEHUN (เซฮุน) และ CHANYEOL (ชานยอล) ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับเพลงจังหวะครื้นเครง What a life ให้ทุกคนได้ปลดปล่อยความสนุกสนาน และพลังบวกไปพร้อมกับพวกเขา จากนั้นจึงทักทายผู้ชมอย่างเป็นทางการ ก่อนจะเข้าสู่ช่วงเกมต่าง ๆ ได้แก่  เกมจับผิดภาพ จากภาพประกอบอัลบั้มที่ชื่นชอบ อีกทั้งยังโชว์มิตรภาพอันแน่นแฟ้นระหว่างกัน ในช่วงเกม ได้ยินไหมเสียงหัวใจของฉัน (Can You Hear My Heart?)’ ที่ต้องทายใจคำตอบของอีกฝ่ายให้ตรงกันในบรรยากาศสุดอบอุ่น  

รวมถึง EXO-SC ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ ด้วยการแข่งขันการเล่นคำภาษาไทย และลองลิ้มรสขนมไทย นอกจากนี้ ยังมีช่วง บันไดแห่งความปรารถนา (Wishing Ladder Game)  เอาใจแฟน ๆ ตามคำขอ ซึ่ง CHANYEOL (ชานยอล) หยิบกีตาร์ขึ้นมาโชว์เพลงสด ๆ กับเสียงร้องละลายใจ และ SEHUN (เซฮุน) โชว์เต้นหลากหลายเพลงเมดเลย์ ทั้งเพลงโซโล่ของตัวเองอย่าง On Me และเพลงอันโด่งดังของ EXO (เอ็กซ์โซ) อย่าง Love Shot และเพลงล่าสุด Cream Soda เรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลาย ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะทั้งคู่ได้ประดิษฐ์ของขวัญที่มีชิ้นเดียวในโลกเพื่อมอบให้กับแฟนคลับผู้โชคดี

อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของแฟนคอนในครั้งนี้ คือ การโชว์สีสันทางดนตรีอันเป็นเอกลักษณ์ และเคมีอันเป็นเลิศบนเวทีของทั้งสองคนด้วยเพลงฮิตมากมาย ตั้งแต่เพลงที่ทำให้พวกเขาเป็นที่รู้จักในนาม EXO-SC กับเพลงจังหวะสดใส เนื้อหาเปี่ยมความหวังอย่าง We Young  และเพลงจากอัลบั้มที่พวกเขามีส่วนร่วมในการแต่งทั้งหมดอย่าง Borderline, Just us 2 ตลอดจนเพลงที่สะท้อนความทรงจำขณะวัยเด็กของทั้งคู่อย่าง Rodeo Station , Fly Away และเพลง 1 Billion Views  ที่แฟน ๆ ช่วยกันร้องตามเสียงกระหึ่ม ร่วมด้วยโปรดักชัน แสง สี เสียงอันโดดเด่น และเวทียื่นเพื่อให้ผู้ชมได้ใกล้ชิดกับพวกเขามากขึ้น

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'EXO' เปิดตัวอัลบั้มเต็มชุดที่ 7 ตอกย้ำถึงการมีอยู่อย่างยิ่งใหญ่

คัมแบ็กพร้อมตอกย้ำถึงการมีอยู่อย่างยิ่งใหญ่และความนิยมที่ไม่เปลี่ยนแปลง สำหรับ EXO (เอ็กซ์โซ) ที่ทุกคนสามารถเชื่อใจและรับชมผลงานได้ โดยล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 7 ชื่อว่า EXIST (เอ็กซิสท์) ซึ่งเป็นอัลบั้มใหม่ในรอบ 2 ปีของ EXO นับจากอัลบั้มพิเศษ DON’T FIGHT THE FEELING ในเดือนมิถุนายน 2564 และเป็นอัลบั้มเต็มในรอบ 3 ปี 8 เดือน นับจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 6 OBSESSION ในเดือนพฤศจิกายน 2562

'เซฮุน-ชานยอล' ดูโอ้ 'EXO-SC' เตรียมลัดฟ้ามาใกล้ชิด 'เอ็กซ์โซ-แอล'

SM True (เอสเอ็ม ทรู) พาสุดยอดดูโอ้ EXO-SC (เอ็กซ์โซ-เอสซี) ที่ประกอบไปด้วย 2 สมาชิก SEHUN (เซฮุน) และ CHANYEOL (ชานยอล) จากวงเค -ป๊อปชื่อดังอย่าง EXO (เอ็กซ์โซ) ลัดฟ้ามาใกล้ชิดกันให้มากกว่าที่เคย กับงานแฟนคอนสุดพิเศษครั้งแรกในประเทศไทย

'ดีโอ เอ็กโซ' พาลุ้นระทึกกับภารกิจเอาชีวิตรอดเพื่อกลับโลก

เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ร่วมกับ CJ ENM และ ฉายแสง แอด.เวนเจอร์ จำกัด เตรียมปล่อยยานอวกาศขึ้นสู่ดวงจันทร์ พร้อมภารกิจสุดระทึก ผลงานจาก คิม ยงฮวา ผู้กำกับ ALONG WITH THE GODS และยังเป็นการกลับมาของไอดอลขวัญใจด้อม EXO-L (เอ็กโซแอล) โด คยองซู หรือ ดีโอ.จาก EXO ที่ต้องเอาชีวิตรอดเพื่อกลับโลก

'ทรูวิชั่นส์' ส่งของขวัญปีใหม่วาไรตี้ยอดนิยม 'Weekly Idol' เอาใจสาวก K-POP

อึนฮยอก ซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) และกวางฮี จากวงเจอา (ZE:A) 2 พิธีกรคู่หูดูโอ ที่พร้อมจะมาสร้างเสียงหัวเราะ พร้อมกับเหล่าไอดอลจากแดนกิมจิอีกครั้งในรายการ Weekly Idol (Season 4) ของขวัญปีใหม่สุดพิเศษจาก “ทรูวิชั่นส์”