'แพรรี่ ไพรวัลย์' แกงตัวเอง ยอมกระชากวิกผม

การที่จะเป็นนักแสดงท่านหนึ่ง ต้องทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจ ไม่ว่าจะบทบาทไหนเราต้องถ่ายทอดได้เต็มที่  ล่าสุด แพรรี่ ไพรวัลย์ ในละคร มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ขอทุ่มสุดตัวเพื่อการแสดงแบบไม่ห่วงสวย ลงทุนดึงวิกโชว์ด้วยตัวเอง ในอีพี 20 ที่ผ่านมา จนทำให้หลายคนนึกถึงดรามาเดือด ที่สาวแพรรี่ โดนกระชากวิกกลางรายการดัง ที่พึ่งเกิดขึ้นไม่นาน

โดยฉากดังกล่าว เป็นฉากที่ แพรรี่ โดน จาตุรงค์ มกจ๊ก รับบทเป็น เสี่ยสำราญ วางยา เสียสาวในน้ำปลาร้าหวิดเปลื้องผ้า แถมยังเกิดอาการร้อนวูบวาบ ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ จนรุกใส่จาตุรงค์ไม่มีหยุด ซึ่งโทนของอารมณ์ ต้องเป็นการรุกหนักดุดันเร่าร้อน มีจ้องมองกันด้วยสายตาเคลิบเคลิ้ม ก่อนจะลูบไล้ถึงเนื้อถึงตัวกันสุดๆ แต่สุดท้าย แพรรี่ ก็สามารถดึงสติ เอาชีวิตรอดมาได้ แต่จุดที่พีคที่สุดนั้นก็คือฟากแพรรี่ ถึงกับต้องกระชากวิกตัวเอง โยกตัวลงไปอาเจียนพุ่ง ใส่อารมณ์เรียกความฮาได้สะพรึงมาก

แต่งานนี้ไม่มีใครดึงวิกทั้งนั้น เพราะเจ้าตัวเปิดผมโชว์ แกงตัวเองแบบสุดๆ ไม่พอเลขาคนสนิทชีวิตจริงอย่าง ชัย-ชัยชาญ แซ่จึง ก็ท็อปฟอร์มไม่แพ้กัน รับฉายาตลกหน้านิ่งไปครอง เรียกได้ว่าเป็นตำนานบทใหม่ของตัวแม่แห่งความคอเมดี้ ที่ทำปอดโยกไปตาม ๆ กัน งานนี้นับว่าเป็นสีสันให้กับละครไม่น้อยที่ได้ อินฟูล พิธีกร นักแสดงสาว แพรรี่ มาร่วมงาน  ทุ่มทุนการแสดงแบบนี้ ต้องเห็นสาวแพรรี่อีกหลายบทบาททางหน้าจอแก้วอีกแน่

งานนี้ความสนุกของละครพร้อมแขกรับเชิญที่จะต่อคิวมาสร้างสีสันยังมีอีกเพียบ รับประกันว่าจะต้องถูกอกถูกใจแฟนๆ สามารถติดตามความสนุกต่อได้ในละคร มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า ทุกวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เวลา 18.00 น.- 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27  และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หนูนา หนึ่งธิดา' คืนจออีกครั้งหลังหายไปพักใหญ่

เป็นนักแสดงมากความสามารถที่ห่างหายจากหน้าจอละครไปพักใหญ่ สำหรับ หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ หรือ ชฎาพลอย ในละคร เรือนชฎานาง ทางช่อง 8 ล่าสุดเรื่องราวในละคร กำลังชวนเข้มข้น และเกิดประเด็น จนแฟนละครตั้งประเด็นเกี่ยวกับการตายของ ชฎาพร ไว้มากมาย และหนึ่งในตัวแทนขของคนดู นั่นคือสาวหนูนา ที่จะร่วมสืบหาความจริง และรู้ไปพร้อมกันกับทุกคน

'ช่อง 8' ขายความหลอน เสิร์ฟ 'เรือนชฎานาง' ลงจอ

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับละคร สุดพรีเมียมฟอร์มยักษ์ เรือนชฎานาง ทางช่อง 8 ละครดรามาสยองขวัญแนวสืบสวนสอบสวน โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ โศกนาฏกรรมของตระกูลเก่าแก่แห่ง เรือนชฎานาง ถูกเล่าขานเรื่องความน่ากลัวและอาถรรพ์ เชื่อกันว่า ถ้าเรือนชฎานางตกไปอยู่กับคนที่ไม่คู่ควร ก็จะต้องสังเวยด้วยชีวิต จากนวนิยายสุดหลอนของ ภาคินัย

'อินดี้ อินทัช' หนักใจบท 'เทวัญ' ต่างกับตัวตนสุดขั้ว

เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับฉายา เป็นพ่อหนุ่มไมโครเวฟของละคร "เลือดกากี" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 สำหรับ อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์ ในบท "เทวัญ" หนุ่มแสนดี มองโลกในแง่บวกอยู่เสมอ

'นาตาลี' ชี้บทบาท 'แน่งน้อย' พีเรียดมิติใหม่ต้องสู้เท่านั้น

เป็นอีกหนึ่งนางเอกหน้าสวยที่มากความสามารถ สำหรับ นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์ หลังจากผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ก็ได้ร่วมงานละคร เลือดกากี กับทางช่อง 8 ทันที อีกทั้งกระแสของละครเรื่องนี้ก็กำลังมาแรงแบบสุด ๆ และตัวละคร แน่งน้อย ที่สาวนาตาลีได้รับ เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่แฟนๆ พูดถึงมาก ว่าเป็นนางเอกละครพีเรียดมิติใหม่ มีความฉลาด ไหวพริบดี พร้อมเชือดนิ่ม ๆ ด้วยสมองจนเอาใจแฟนละครไปเต็ม ๆ

'แพรรี่' ปัดสร้างกระแสหางาน พูดชัดเตรียมอำลาวงการจริง

เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ไม่เคยตกกระแส สำหรับ แพรรี่-ไพรวัลย์ วรรณบุตร ล่าสุดออกมาประกาศผ่านเพจเฟซบุ๊กส่วนตัวว่าจะอำลาวงการบันเทิงปลายปีนี้ ทำเอาแฟนๆตกใจกันยกใหญ่ และวันนี้เจ้าตัวได้มาอัดรายการคนดังนั่งเคลียร์ พร้อมเปิดใจอีกครั้งว่าเตรียมลาวงการจริงๆ เพราะยังมีอีกหลายอย่างที่อยากทำ

'แพรรี่ ไพรวัลย์' ประกาศเตรียมอำลาวงการบันเทิง

ทำเอาแฟนๆ ใจหาย เมื่อ แพรรี่ ไพรวัลย์ หรือ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ประกาศเตรียมลาวงการบันเทิง หลังได้เข้ามาอยู่ในสายงานนี้เพียงแค่ 1 ปี เท่านั้น โดยเจ้าตัวเผยว่ามีความฝันที่เคยสัญญากับตัวเองไว้ว่าอยากทำ ซึ่งน่าจะถึงเวลาแล้ว