'เอมี่ กลิ่นประทุม' เผยเป็นคนปล่อยวางอะไรยาก พร้อมเผาวีรกรรมสุดแสบสามี

รายการ "กินลีอยู่ลี" สัปดาห์นี้หนุ่ม “ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ " พามาพบกับพี่สาวคนสนิท "เอมี่ กลิ่นประทุม" ชวนมาคุยเรื่องราวชีวิตที่ทั้งขำทั้งฮา และเล่าวีรกรรมสุดแสบของคุณสามีสุดที่รัก "ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์" เรื่องความเป๊ะแบบสุดๆ ทั้งหน้าทั้งทรงผมต้องหล่อพร้อมเสมอ ถึงขนาดใช้ช่างหน้าช่างผมถึง 4 คน พร้อมเผยถึงชีวิตที่เป็นคนปล่อยวางอะไรยากมาก

เคล็ดลับวิธีครองรักกัน ?
เอมี่ : คือคนอาจเห็นว่าเราจิกกัดด่ากัน แต่จริงๆ เวลาเราอยู่ด้วยกันที่บ้าน เอาจริงๆ ก็ไม่ได้เป็นขนาดนั้นหรอก อาจจะด้วยความที่พื้นฐานเป็นเพื่อนกัน ตั้งแต่ก่อนคบกันคือเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว แล้วยิ่งนานเข้ามันก็เป็นตัวของตัวเองสุดๆ มันไม่ต้องแอ๊บ แต่เวลาทำรายการเราก็อยากให้มันตลกโบ๊ะบ๊ะ

แต่เห็นว่า พี่ซี เขาให้รางวัลพี่เอมี่ สุราอวอร์ด มันเป็นยังไง ?
เอมี่ : เดี๋ยวนี้นางไปออกรายการอะไรก็คือแบบชอบเมาส์เรื่องการปาร์ตี้ของฉัน ซึ่งเราก็ไม่ได้เป็นคนปาร์ตี้หนัก กินแค่นิดๆหน่อยๆ (หัวเราะ) คือแบบเราเป็นคนติดเพื่อน ติดความสนุก

ได้ข่าวว่าปีนโต๊ะด้วย พีคสุดๆ ทำอะไรนอกจากนอนกรนที่พี่ซีบอก ?
เอมี่ : ว้าย! ฉันโกรธมากเรื่องนี้ เรื่องกินเหล้าไม่ค่อยเท่าไหร่หาว่าฉันกรน หลังไมค์นี่คือแบบถ้าทำอีกทีหนึ่งนะ โกรธมาก เพราะว่าซีเป็นผู้ชายที่นอนนิ่งมาก

เผาคุณสามีเรื่องความเป๊ะแบบสุดๆ ?
เอมี่ : เวลาเราจะไปทำงานใช่ไหม ปกติเอมี่กับซีถ้าทำงานด้วยกัน ช่าง 1 คู่ แล้วก็ทำด้วยกัน คือช่างหน้า 1 คน ช่างผม 1 คน แล้วก็แบ่งกันสามีภรรยา แต่เขาเป็นคนแบบอันนั้นอันนี้ ผมเขาต้องเป็นแบบเป๊ะๆ จนเราก็ต้องแยกช่าง ทีนี่คือจะไปไหนที 2 คนผัวเมียใช้ช่าง 4 คน ช่างผม 2 คน ช่างหน้า 2 คนอะไรอย่างนี้ เพราะว่าด้วยเขาเป็นคนเยอะ แล้วก็ไม่ใช่ช่างผมที่ไหนก็ได้ที่จะมาทำผมเขา บางงานที่แบบไม่ได้มีอะไรเลยไม่ใช่งานยิ่งใหญ่อะไรก็ต้องมีช่างหน้าช่างผม บางทีเราไม่แต่งหน้าแบบปัดคิ้วเองก็ได้นิดๆหน่อยๆ หันไป เอ้า! ทำไมสามีมีช่างหน้าช่างผมมา เยอะกว่าเราอีก หลังๆ เราก็เลยต้องจ้างช่างหน้าช่างผมตลอด ไอ้บทจะไม่แต่งก็ไม่แต่งอะไรเลยอยู่ดีๆ ก็เดินเข้ารายการ คือแบบตาโบ๋ดำอะไรอย่างนี้ เป็นความขัดแย้งกับตัวเองแบบสุดๆ แล้วอ่ะ

มีเรื่องเครียดอะไรในชีวิตบ้างไหม ?
เอมี่ : มี เป็นคนปล่อยวางอะไรในชีวิตยากนะ ถึงชอบอยู่กับเพื่อนอยู่กับอะไร มันจะเป็นการคลายเครียด คืออยู่คนเดียวแล้วบางทีมันคิดอะไรค่อนข้างเยอะ หรือว่าวันไหนที่เราทำงานเยอะๆ แล้วเราเหนื่อย การที่ไปนั่งคุยกับเพื่อนนี่คือผ่อนคลาย ช่วงไหนที่เราเครียดเรื่องงาน มีปัญหาครอบครัว หรืออะไรก็แล้วแต่ถ้าเราไปนั่งกับเพื่อนก็จะหายเลย แต่ถ้าเครียดแล้วอยู่คนเดียวก็จะออกกำลังกาย วันไหนที่อารมณ์ไม่ดีจะออกกำลังกายได้นานมาก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ร๊อคกี้ สมบัติเจริญ' ฟาดถึงเพื่อนโกงเงิน "ถ้าคิดไม่ได้ก็ตายซะ อย่าเป็นภาระเลย!"

นักแสดงหนุ่ม ร๊อคกี้-สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ ออกมาแจงปมที่โดนโยงข่าว "ดาราหน้าหล่อ ดิ้นหนีตายหนี้สินรุมจากความใจดี สู้ชีวิตแล้วแต่กลับถูกซ้ำ!" โดยยอมรับว่าเป็นตนเองจริงที่ยังคงมีหนี้ไม่จบสิ้นสักที รวมถึงตอนนี้หันมาขายของออนไลน์ก็ขายยากเต็มที ล่าสุดในรายการ Daily POP ทางยูทูบ Dailynews LIVE-TH ของเดลินิวส์ออนไลน์ ก็ได้มีการเชิญหนุ่มร๊อคกี้ออกมาเปิดใจเป็นที่แรกกับปมที่โดนดราม่าซ้ำเติมไม่หยุด

'เจน นฤมล' เผยเครียดจนอ้วก ซวยซ้ำ ถ่ายละครจนเส้นเลือดฝอยตาแตก

เรียกว่ารับบทหนักในเรื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงสาว เจน-นฤมล คำพันธ์ กับบทบาทหุ่นยนต์ Care Doll "มาเรีย" ในภาพยนตร์ไทยคอมเมดี้ เซ็กซี่ หวาบหวิวเรื่อง "My Next Doll ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง" ภายใต้การผลิตโดย "โมโนออริจินอล" ดูได้ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่นอกจากจะต้องเป็นหุ่นยนต์สาวเซ็กซี่แล้วเจนยังต้องเข้าฉากบู๊ ต่อสู้ โหนสลิง เครียดจนอ้วก

กรี๊ดสนั่นกับทัพศิลปินดัง เกาหลี-ไทย กว่า 30 ชีวิต ในเฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่จาก 'Viu'

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานเฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่จาก Viu (วิว) ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT (Over-the-top) ระดับภูมิภาคจากกลุ่มบริษัท PCCW Media ที่ล่าสุดได้จัดงานเฟสติวัล “Viu Scream Dates” เทศกาลงานกรี๊ด รวมแฟนมีตแห่งชาติ! ที่รวมเหล่าศิลปินและนักแสดงจากทั้งฝั่งเกาหลีและไทยเอาไว้ในงานเดียว เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจพร้อมเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับได้อย่างท่วมท้น

ฟังจากปากที่แรก บทเรียนของผู้ชายเจ้าชู้ 'เป๊ก สัณณ์ชัย - จิน จรินทร์'

"คนละเป็ก" ep. 2 แคมป์ตราดทะเลเดือด เมื่อ "เป๊ก-สัณณ์ชัย เองตระกูล" เอ่ยปากชวนน้องรัก "จิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ" และ "เอมี่ กลิ่นประทุม" มาออกทริปแบบ unseen ที่หาดหอยขาว อ่าวตาลคู่ จ.ตราด ดื่มด่ำบรรยากาศตั้งแคมป์ปิ้งสุดชิล พร้อมเสิร์ฟ Welcome Drink เมนูเครื่องดื่มและอาหารวัตถุดิบพื้นถิ่นจากฝีมือพี่เป๊ก

อิ่มอวลไปกับความรัก ให้หัวใจมันอบอุ่น ใน 'ใจฟู..สตอรี่'

ทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว พร้อมที่จะมาดูแลหัวใจของคุณ ให้ได้กลายเป็นสีชมพูอีกครั้ง กับอีกหนึ่งภาพยนตร์ฮีลใจอย่าง “ใจฟู..สตอรี่” ที่ขนทัพเหล่านักแสดงชั้นนำของเมืองไทย มาทำให้ใจของทุกคนได้สูบฉีดกัน ไม่ว่าจะเป็น พีช-พชร จิราธิวัฒน์, มินนี่-ภัณฑิรา พิพิธยากร, ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ, ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล, ณัฏฐ์ กิจจริต, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, เพียว-เพียววรินทร์ กอศิริวลานนท์, ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ และ ชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์

'ปู ไปรยา' เผยคำพูดสุดซึ้งนาทีถูกขอแต่ง พร้อมขอบคุณ 'อิงฟ้า' ที่เห็นคุณค่า

"ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก" บุกเซอร์ไพร์ส "อิงฟ้า วราหะ" ในรายการ "HELLO ENGFA อิงฟ้ามาหานะเธอ" งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับกรี๊ดลั่น และเขินอายสุดๆ เพราะแอบปลื้ม ปู ไปรยา มานานแล้ว โดยในรายการว่าที่เจ้าสาวสุดเซ็กซี่ ปู ไปรยา ได้เผยถึงวินาทีถูกขอแต่งงานว่า