'แพนเค้ก' เปลี่ยนลุคเป็นโสเภณีชั้นสูง

แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์ นักแสดงเจ้าบทบาทจากภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติเรื่อง ศรีอโยธยา และภาพยนตร์ซีรีส์เรื่อง VOICE  เปลี่ยนคาแรคเตอร์โดยสิ้นเชิงในภาพยนตร์แนวเร้นลับสั่นประสาท SIX CHARACTERS มายาพิศวง ของ หม่อมน้อย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล โดยรับบทเป็น โสเภณีชั้นสูง ซึ่งเธอต้องทุ่มเทเข้า SPECIAL WORKSHOP FOR FILM ฝึกฝนศิลปะการแสดงนานนับ 10 เดือน ด้วยความวิริยะอุตสาหะ

โดย แพนเค้ก กล่าวว่า “เมื่อแพนอ่านบทภาพยนตร์เรื่องนี้จบเป็นครั้งแรกก็รู้สึกได้ทันทีว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ระดับอินเตอร์ ซึ่งไม่มีใครเคยสร้างมาก่อนในประเทศไทย แพนคิดว่าคงจะเป็นการโง่มาก ถ้าเราปฏิเสธบทที่ดีมากขนาดนี้ แพนจึงขอหม่อมแสดงบทนี้ในทันที ซึ่งหม่อมก็อนุญาตให้แพนได้เข้าฝึกฝนใน SPECIAL WORKSHOP FOR FILM นานถึง 10 เดือนค่ะ ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แพนเค้ก' ขึ้นเขียงผ่าตัดใหญ่

โลดแล่นในวงการบันเทิงมานาน จนกลายเป็นตัวแม่ไปแล้ว สำหรับนางเอกสาว แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกร ล่าสุดเจ้าตัวมีแอบช็อคเมื่อพบว่าตัวเองปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ดีที่ได้รับการรักษาอย่างทันท่วงที ทำให้ตอนนี้กลับมาลุยงานได้แบบเต็มตัวอีกครั้ง

'CHANGE2561' คว้า 'แบงค์ อาทิตย์' ประกบ 'แพนเค้ก เขมนิจ'

หลังจากขึ้นสัมมะโนครัวว่าอิสระอย่างเป็นทางการ CHANGE2561 ก็ไม่รอช้าเป็นเสือปืนไวคว้าตัวพระเอกสายดราม่า แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ ขึ้นแท่นพระเอกประกบคู่นางเอกในดวงใจ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกร มาร่วมงานด้วยกันเป็นที่แรกในละครเรื่อง สงครามเงิน ทันที

'ทรูโฟร์ยู' ย้อนรำลึกผลงาน 'หม่อมน้อย'

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนทุกคนมาย้อนชมผลงานของผู้กำกับชั้นครู หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ผู้คร่ำหวอดในวงการบันเทิงกว่า 40 ปี ที่สร้างผลงานภาพยนตร์ไทยชื่อดังหลายเรื่อง และกวาดรางวัลมาแล้วนับไม่ถ้วน และใครที่กำลังคิดถึงผลงานของหม่อมน้อย ก็ต้องไม่พลาดชมโปรแกรมหนังรอบพิเศษ รวมภาพยนตร์หม่อมน้อย 5 เรื่องดังที่ขนมาชมฟรีแบบจุใจตั้งแต่วันที่ 12-16 ธันวาคมนี้

'แพนเค้ก' เปิดความในใจสวมบทบาท 'แม่' หัวใจสุดสตรอง

สมกับเป็นนักแสดงคุณภาพของจริง สำหรับ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกร ไม่ว่าจะรับบทบาทไหนเจ้าตัวก็สวมบทนั้นได้ดี ถ่ายทอดออกมาได้เสมือนว่าเป็นคนนั้นจริงๆ ล่าสุดใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอนทะเบียนสมรส ผลิตโดย CHANGE2561 แพนเค้ก ได้มาสวมบทบาท รุ้ง ผู้หญิงที่สุดตรองก็ครองใจแฟนๆถึงกับยกนิ้วให้ เพราะยอมรับเลยว่าเจ้าตัวนั้นถ่ายทอดออกมาได้สมจริงสมจัง เพื่อเป็นตัวแทนของรุ้ง ที่อยากส่งต่อให้ทุกคนได้เห็นว่าเรื่องราวชีวิตที่มีอยู่จริงของผู้หญิงคนหนึ่งต้องใช้ความเข้มแข็งขนาดไหน

'แพนเค้ก' ตื่นเต้น! ต้องถ่ายทอดตัวละครที่สร้างจากเรื่องจริง

ยืนยันความเป็นนักแสดงฝีมือคุณภาพปล่อยอินเนอร์ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมถึงกับต้องขอยกนิ้วให้กับ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกร ที่เล่นได้สมบทบาทในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน ทะเบียนสมรส ผลิตโดย CHANGE2561

'แพนเค้ก' เฉิดฉายที่ปารีส อวดผ้าไทยบนรันเวย์ระดับโลก

เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่มากความสามารถมากๆ สำหรับนักแสดงสาว แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ที่นอกจากจะมีฝีมือการแสดงระดับเทพแล้ว ยังมีดีกรีการเดินแบบที่สุดปังทุกรันเวย์จริงๆ