
ถือเป็นความสูญเสียของวงการเพลงลูกทุ่งอีกครั้ง เมื่อมีรายงานว่า พนม นพพร หรือ ชาตรี ชินวุฒิ วัย 77 ปี นักร้องลูกทุ่งเจ้าของเพลง ลาสาวแม่กลอง และอดีตนายกสมาคมนักเพลงลูกทุ่งแห่งประเทศไทย เสียชีวิตอย่างสงบเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา
โดย พนม นพพร เป็นนักร้องเพลงลูกทุ่งชายเสียงดี ที่สามารถร้องเพลงได้ดีทั้งแนวสนุกสนาน และแนวหวานซึ้ง โด่งดังอย่างมากจากเพลง ลาสาวแม่กลอง นอกจากนั้นยังมีฝีมือในด้านการแสดงภาพยนตร์อีกด้วย โดยได้ฝากฝีมือไว้ในด้านการแสดงภาพยนตร์หลายเรื่อง และเมื่อประสบการณ์ด้านการแสดงมีมากขึ้น พนม นพพร ก็ยังหันมาเอาดีทางด้านการสร้างภาพยนตร์เอง
ปัจจุบัน พนม นพพร ยังหันมาจับธุรกิจจัดรายการโทรทัศน์ และตั้งค่ายเพลง ซึ่งก็ประสบความสำเร็จอีกเช่นกัน และนับเป็นนักร้องเพลงลูกทุ่งที่ประสบความสำเร็จในแวดวงธุรกิจมากที่สุดอีกคนหนึ่งของเมืองไทย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปิดรายชื่อ 'ทหารไทย' บาดเจ็บ 3 นาย เสียชีวิต 1 เหตุปะทะชายแดน
เหตุปะทะชายแดนไทย-กัมพูชา มีรายชื่อกำลังพลฝั่งไทย บาดเจ็บ 3 นาย เสียชีวิต 1 นาย
ทหารไทยดับ 1 เจ็บ 4! ส่ง F-16 โต้กลับ ถล่มฐานปืนใหญ่เขมร
ทหารไทยเสียชีวิต 1 นาย บาดเจ็บ 4 หลังกัมพูชายิงปืนใหญ่ใส่ฐาน 'อนุพงศ์' ไทยส่ง F-16 ตอบโต้ เปิดปฏิบัติการทางอากาศหย่อนไข่ที่ตั้งยิงอาวุธสนับสนุนฝั่งตรงข้ามช่องอานม้า
'น้ำท่วมหาดใหญ่' ดับพุ่ง 110 ราย! เร่งพิสูจน์อัตลักษณ์ ก่อนทยอยคืนญาติ
'บิ๊กต่าย' เผยยอดเสียชีวิตจากน้ำท่วมหาดใหญ่พุ่ง 110 ราย ส่งทีมแพทย์-สพฐ. ลงพื้นที่ เร่งพิสูจน์อัตลักษณ์ให้เสร็จพรุ่งนี้ ก่อนทยอยคืนร่างให้ญาติ
สลด! รถทัวร์พุ่งชนรถพ่วงบรรทุกปูน ดับ 2 เจ็บ 30 ราย
เมื่อเวลา 04.30 น. พ.ต.อ.พีระฉัตร สาขา ผกก.สภ.พล ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.พล 191 จ.ขอนแก่น ว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกัน บนถนนมิตรภาพ
สิ้น 'พล.ต.ท.วิโรจน์ เปาอินทร์' อดีตหัวหน้าพรรคเพื่อไทยในวัย 91 ปี
สิ้น พล.ต.ท.วิโรจน์ เปาอินทร์ อดีตหัวหน้าเพื่อไทยจากไปอย่างสงบในวัย 91 ปี
'เสรีพิศุทธ์' แจงข่าวลือเสียชีวิต บอกแค่เปลี่ยนภาพขาวดำ เพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ
พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ แจงข่าวลือเสียชีวิต ยันแค่เปลี่ยนรูปภาพ้ป็นข่าวดำ

