'แจ็คสัน หวัง' ติวเข้ม 'วันเดอร์เฟรม' เตรียมจัดโชว์สุดปัง

โชว์ครั้งนี้จะไม่ปังได้ไง! เมื่อยูนิคอร์นสาวมากความสามารถ วันเดอร์เฟรม ได้ศิลปินชื่อดังเบอร์ท็อประดับโลก อย่าง แจ็คสัน หวัง มาติวเข้มแบบตัวต่อตัว ในรายการ The Next 2023 รายการเรียลลิตี้เซอร์ไวเวอร์น้องใหม่ของประเทศจีน

งานนี้แม้ว่าสาววันดอร์เฟรม  จะพกความมั่นใจไปเกินร้อยเพื่อประชันความสามารถกับเหล่าศิลปินอื่นๆ บนเวที แต่เมื่อเจอ Idol หนุ่มขวัญใจ อย่าง แจ็คสัน หวัง ซึ่งรับหน้าเป็นเมนเทอร์มาแนะนำการร้องและเต้นแบบใกล้ชิด ก็ทำเอาสาว วันดอร์เฟรม ทั้งตื่นเต้นและเขินไม่น้อย จนเจ้าตัวเก็บทรงแทบไม่อยู่กันเลยทีเดียว

ติดตามชมโชว์สุดพิเศษทั้งร้องและเต้น พร้อมส่งกำลังใจเชียร์ วันเดอร์เฟรม ได้ในรายการ The Next 2023  สามารถรับชมผ่านทาง WeTV

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'วันเดอร์เฟรม' โชว์สปริตินักสู้! นั่งรถเข็นขึ้นแฟนมีตฯเพื่อนซี้

แม้ว่าคุณหมอจะสั่งให้รักษาตัวจากอุบัติเหตุลื่นล้มจนกระดูกข้อเท้าแตกขณะถ่ายเอ็มวีที่ประเทศจีน แต่นักร้องสาวมากความสามารถ อย่าง วันเดอร์เฟรม (wonderframe) ที่รับปากเพื่อนซี้ อย่าง ออสการ์ หวัง เพื่อร่วมเป็นแขกคนพิเศษขึ้นโชว์ในงานแฟนมีต Birthday Fan Meeting Ozcar Wang ไว้ก่อนหน้านี้ ก็ไม่ทำให้เพื่อนซี้และแฟนๆ ต้องผิดหวัง โชว์สปิริตลากรถเข็นขึ้นโชว์บนเวทีเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

'แจ็คสัน หวัง' ขึ้นแท่น Spokesperson คนล่าสุด ของ 'แพนทีน'

ขึ้นแท่นนักร้องซูเปอร์สตาร์ระดับโลกไปแล้ว สำหรับ แจ็คสัน หวัง ที่ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็กลายเป็นกระแสไปทุกเรื่อง ทั้งเพอร์ฟอร์แมนซ์ที่ดุดันเต็มไปด้วยเสน่ห์ร้อนแรง หรือการเทคแคร์แฟนคลับที่ใส่ใจเป็นพิเศษ ล่าสุดแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผมระดับโลกอย่าง แพนทีน ก็ได้พาพี่แจ็คมาสร้างกระแสอีกครั้งในฐานะ Spokesperson คนล่าสุด ถ่ายทอดเรื่องราว It’s not Luck, It’s PANTENE. ผ่านภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์ที่เล่าเรื่องราวการทำงานในฐานะศิลปินของแจ็คสัน

'วันเดอร์เฟรม' เฉิดฉายบนรันเวย์ 'London Fashion Week 2023'

เป็นครั้งแรกของแบรนด์กูตูร์ระดับโลกอย่าง BUERLANGMA (เบอแรงม่า) ที่เคยดีไซน์เสื้อผ้าให้กับนักร้องระดับโลกอย่าง Beyonce, Doja Cat และ Christina Aguilera ได้เชิญนักร้องสาวจากประเทศไทย วันเดอร์เฟรม หรือ เฟรม-ศุภัคชญา สุขใบเย็น ไปร่วมเดินแบบในงาน London Fashion Week 2023 เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ ประเทศอังกฤษ และยิ่งไปกว่านั้นทางแบรนด์ยังให้วันเดอร์เฟรมเป็นนางแบบเดินเปิด opening ในงานแฟชั่นโชว์ ภายใต้แนวคิด Villains (วายร้าย)

'หมอของขวัญ' เปิดใจปมดราม่าร้อน 'แจ็คสัน หวัง'

หมอของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ เปิดใจผ่านรายการ แย่งซีน ทางช่อง 8 ที่มี แพรรี่-ไพรวัลย์ วรรณบุตร รับหน้าที่พิธีกร เกี่ยวกับปมข่าวดราม่าร้อนของตนเองเรื่อง แจ็คสัน หวัง ที่งานนี้เจ้าตัวถูกโจมตีหนัก

อากาเซ่เตรียมตัวให้พร้อม! 'แบมแบม' ควง 'ซานดาร่า ปาร์ค - ซอนมี' เขย่าเวทีปีใหม่

เมืองพัทยา-องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เตรียมพร้อมส่งมอบความสุขในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อย่างยิ่งใหญ่ กับมหกรรมความบันเทิงในงาน "PATTAYA COUNTDOWN 2023" (พัทยา เคาท์ดาวน์ 2023) โปรดักชั่น แสง สี เสียง จัดเต็มในธีม “The Festival Of Seaverse” พร้อมลุ้นรับรถกระบะยี่ห้ออีซูซุจำนวน 1 คัน โดยได้จัดงานแถลงข่าว "PATTAYA COUNTDOWN 2023” (พัทยา เคาท์ดาวน์ 2023)

เปิดตัวนักดนตรีไทย 'De Flamingo' ที่ได้ร่วมคอนเสิร์ตล่าสุดกับ 'แจ็คสัน หวัง'

สร้างเซอร์ไพรส์ให้กับวงการเพลงไทย สำหรับวงดนตรี Pop-Rock คุณภาพ ที่มีชื่อว่า "De Flamingo" จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ได้ซุ่มเก็บตัวซ้อมกับ "JACKSON WANG (แจ็คสัน หวัง)" เพื่อโชว์ความสามารถและมอบความสนุกให้กับคอนเสิร์ตระดับโลก