เดือด! 'PROXIE' ปะทะ 'BNK48' เปิดตัว Nintendo Switch

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ดิสทริบิวเตอร์ผู้นำด้าน IT Ecosystem และนัมเบอร์วันไอทีเกมมิ่งดิสทริบิวเตอร์ จัดอีเวนท์ใหญ่ หลังคว้าดีลยักษ์ใหญ่แห่งวงการวิดีโอเกมจากญี่ปุ่น Nintendo ปักธงบุกตลาดในไทยแบบครบวงจร

จัดงานเปิดตัว Nintendo Switch by Synnex อย่างเป็นทางการครั้งแรกกลางลานสยามสแควร์ นำโดย นางสาวสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซินเน็คฯ พร้อมเหล่าผู้บริหาร ร่วมด้วยศิลปินกลุ่มวัยรุ่นชื่อดัง PROXIE และ สาวๆ ไอดอล BNK48 มาแชร์ประสบการณ์ดีๆ กับ Nintendo Switch พร้อมกับเพิ่มสีสันด้วยการเล่นเกมร่วมกัน ก่อนปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างใกล้ชิด

บรรยากาศภายในงานสุดคึกคัก เต็มไปด้วยเหล่าอินฟลูเอนเซอร์และคนรักเกมที่ตบเท้าเข้ามาร่วมงานและร่วมสัมผัสประสบการณ์ดีๆกับ Nintendo Switch มีกิจกรรมให้ผู้ที่เข้าร่วมงานได้สัมผัสกับ Nintendo Switch ผ่าน Station เกมที่รับความนิยมระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Nintendo Switch Sport, Mario Kart 8 deluxe, Mario Party และ The Legend of Zelda tears of the Kingdom พร้อมทั้งเหล่าแฟนคลับของสองศิลปิน PROXIE และ BNK48 ที่มารอกันตั้งแต่งานยังไม่เริ่ม แถมงานนี้ทั้งสองศิลปินยังดวลเกมกันอย่างสนุกสนานเรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครท่ามกลางเสียงเชียร์ของเหล่าแฟนๆ

 โดย   อองรี-ออสการ์ เอ็ดเวิร์ด วัตราเศรษฐ์ หนึ่งในสมาชิกวง PROXIE ร่วมพูดคุยบนเวทีว่า "อองรีชอบเล่นเกมรถแข่งครับ ปกติก็จะชวนเพื่อนๆมาเล่นด้วยกันแต่ที่เล่นบ่อยเลยคือเกมมาริโอคาร์ต"

 ด้านไอดอลสาว เฌอปราง อารีย์กุล จาก BNK48 เสริมต่อว่า "พวกเราเคยเล่นหลายเกมค่ะ ปกติจะเชื่อมต่อกับทีวีเล่น จริงๆเคยมีเอามาออกเป็นรายการด้วยนะคะ สนุกค่ะ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เฟม BNK48' ปลุกกระแสภาษามือ

กลายเป็นกระแสในโลกโซเชี่ยลอย่างรวดเร็ว เมื่อไอดอลผู้ปลุกกระแสภาษามืออย่าง เฟม-นันทภัค กิตติรัตนวิวัฒน์ หรือ เฟม BNK48 รุ่น 3 จากค่าย iAM ซึ่งกำลังมีผลงานซิงเกิลที่ 14 เพลง สัญญานะ โดยหลังจากที่ไปเจอแฟนคลับผู้บกพร่องทางการได้ยินเข้ามาในงานจับมือและไม่ได้ยินเสียงที่พูด ทำให้เกิดแรงบันดาลใจไปฝึกเรียนภาษามืออย่างจริงจังเพื่อต้องการที่จะสื่อสารกับแฟนคลับกลุ่มนี้ และได้ทำคลิปสอนภาษามือขึ้นมาจนทำให้เกิดการแชร์ต่อกันมากมาย

'ทรูวิชั่นส์' ชวนค้นหาความหมายของคำว่า 'ครู' ใน 'Thank You Teacher'

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งอาชีพในฝัน และมีความหมายของใครหลาย ๆ คน สำหรับ "ครู" อาชีพที่ต้องทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ เพื่อที่จะเป็นครูที่ดี แต่เบื้องลึกของอาชีพนี้ ก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ในทางกลับกัน เรือจ้างเหล่านี้ยังคงมีเรื่องราวมากมายที่ต้องผ่านไปให้ได้

'BNK48' เปิดตัว 'สัญญานะ' ซิงเกิลส่งท้ายของ 'เฌอปราง'

หลังจาก เฌอปราง อารีย์กุล ประกาศจบการศึกษา ในงาน BNK48 JANKEN TOURNAMENT 2023 โดยจะสิ้นสุดการทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวงกับ BNK48 ในเดือนตุลาคม 2566 แต่จะยังคงทำหน้าที่ในฐานะชิไฮนิน (ผู้จัดการวง) ต่อไป

'เฌอปราง' ขึ้นแท่นผู้จัดการวง BNK48

สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนคลับไม่น้อย เมื่อทางต้นสังกัดวงไอดอลสาว BNK48 ได้ประกาศแต่งตั้ง เฌอปราง อารีย์กุล หัวหน้าวง ขึ้นแท่นเป็นผู้จัดการวงคนใหม่ โดยล่าสุด สาวเฌอปราง ได้มาเปิดใจในรายการโต๊ะหนูแหม่ม เผยความรู้สึกถึงการถูกแต่งตั้งได้รับบทบาทหน้าที่ใหม่ครั้งนี้

'Beach Boys & Girls Concert' รวมตัวศิลปินตัวท็อป ยกพลขึ้นหาด 25 มีนาคมนี้

ซัมเมอร์นี้เตรียมฟินแบบไฟลุกกันอีกครั้ง เมื่อ Atimeshowbiz ผู้ผลิตคอนเสิร์ตเบอร์ต้นของเมืองไทย เตรียมเปิดประเดิม Music Fest แห่งแรกของปี ชวนทุกคนมาท้าความร้อนฟินหาดแตกกันอีกครั้ง! ในมหกรรมคอนเสิร์ตฟินริมทะเล “Beach Boys & Girls Concert" (บีช บอย แอนด์ เกิร์ล คอนเสิร์ต) มหกรรมคอนเสิร์ตที่สุดของการรวมศิลปินตัวตึงฮอตปรอทแตกติดแท่นท็อปชาร์ตมาไว้บนเวทีเดียวกัน

'PROXIE' ปรับโหมดซึ้งปล่อยซิงเกิ้ล 3 'ที่ไม่รัก'

เปิดตัวแรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่ง สมศักดิ์ศรีวง T-POP มาแรงแห่งยุค สำหรับวง PROXIE (พร็อกซี) หลังสร้างปรากฏการณ์ คนไม่คุยฟีเวอร์ จนกลายเป็นเพลงฮิตติดหูไปทั้งบ้านทั้งเมือง กลับมาครั้งนี้ สมาชิกทั้ง 6 จากค่าย bROTHERS Music (บราเธอร์ มิวสิก) โดย ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ขอส่งซิ้งเกิ้ลที่ 3 ที่ไม่รัก (Unnoticed) ที่ปรับจังหวะให้ช้าลง เน้นการร้องที่มากขึ้น ยากขึ้น ด้วยสไตล์ R&B ท้าทายความสามารถของทั้ง 6 หนุ่ม PROXIE แบบที่ไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน ให้แฟน ๆ ได้ซึ้งส่งท้ายปี