​'เอ๊ะ อิศริยา' กลับมาอีกครั้งในรอบ 11 ปี นำทีมนักแสดง 'เลือดกากี' บุกตลาดพบแฟนๆ

ทำเอาตลาดยามเช้าคึกคัก เพราะเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ทีมนักแสดงละคร เลือดกากี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ขอมาเยือน รายการ “คุยข่าวเช้าสัญจร” ที่ดำเนินรายการโดยผู้ประกาศข่าว อู๋-สถาพร ริยะป่า และ หลี่แช-วิยดา พีรรัฐกุล พร้อมบุก ตลาดวงศกร สายไหม และ ตลาด อ.ต.ก. นำโดย เอ๊ะ อิศริยา, เคลลี่ ธนะพัฒน์, เขตต์ ฐานทัพ, โบว์ลิ่ง ปริศนา, เกด ธิญาดา, จอย ชลธิชา, เก่ง ชัชชวาล เพื่อเป็นการเช็กเรตติ้ง เรียกกระแสละครก่อนจะออกอากาศจริง

โดยบรรยากาศในวันนั้น คึกคักกันแต่เช้าตรู่ ด้วยบรรดาพ่อค้าแม่ขาย รวมไปถึง ประชาชนที่มาจับจ่ายใช้สอย งานนี้ นักแสดงนำโดย เอ๊ะ เคลลี่ เขตต์ โบว์ลิ่ง เกด จอย และ เก่ง ก็เตรียมตัวที่จะมาพบปะแฟน ๆ เต็มที่ เพราะทันทีที่เหล่านักแสดงปรากฏตัว ก็เรียกเสียงฮือฮาจากผู้คนได้ไม่น้อย เพราะนี่คือนักแสดงเบอร์ใหญ่ ระดับแถวหน้าที่เอ่ยชื่อแล้วไม่มีใครไม่รู้จัก ถึงเวลาที่ต้องเดินตลาด บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานและอบอุ่น เพราะทุกคนต่างรุมถ่ายรูปกับนักแสดงที่ชื่นชอบ พร้อมกันนี้ทีมนักแสดง จึงถือโอกาส ฝากละครกับทุกคน พร้อมมอบของที่ระลึก กระเป๋าผ้าช่อง 8 กับพี่น้องแฟนละคร พ่อค้าแม่ขายที่มารอต้อนรับกันอย่างอบอุ่น

เอ๊ะ อิศริยา เผยว่า “รู้สึกดีใจที่แฟน ๆ ให้การต้อนรับทีมนักแสดงเลือดกากี กันอบอุ่นมาก ๆ ขอบคุณรายการ คุยข่าวเช้าสัญจร ด้วยนะคะ พอเรามาเห็นพ่อ ๆ แม่ ๆ พี่น้องแฟนละครของเราเอง มาคอย มาให้การต้อนรับเราก็ดีใจ และดีใจมาก ๆ ที่หลายคนเค้าพูดว่ารอดูละครเรื่องนี้เลือดกากี เพราะคิดถึงผลงานละครของเรา เราเองได้ฟังในฐานะผู้จัดและเป็นนักแสดงเองด้วย เราก็ดีใจแทนทีมงานนักแสดงทุกคน อย่างที่ผ่านมาละครออกอากาศไปตอนแรก เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม กระแสยอดชมทางออนไลน์ ทั้งตอนเวลา 18.00 น. และ อันคัทเวอร์ชัน เวลา 22.15 น. ยอดการรับชมดีมาก และแฟนๆก็มีการโต้ตอบกับทีมนักแสดงในไลฟ์สด สนุกมากๆ

ก็อยากจะให้ทุกคนติดตามกันต่อนะคะ เพราะเอ๊ะรับรองว่า ในรอบ 11 ปีที่เอ๊ะห่างหายไปกับละครยาว การกลับมาครั้งนี้ต้องมีอะไรแปลกใหม่ อยากจะให้ทุกคนรอดู รับรองว่าถูกใจคอละครช่อง 8 แน่นอน ติดตามละครเลือดกากี ได้ทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.00 น. และ อันคัทเวอร์ชัน 22.15 น. ทางช่อง 8 กดเลข27 ค่ะ”

โดยเดือนสิงหาคมนี้ ทีมนักแสดงละคร เลือดกากี จะไปบุกตลาดในรายการคุยข่าวเช้าสัญจร แบบอัดแน่นจัดเต็มเหมือนเช่นเคย โดยวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม (ตลาดไชยทิศ) และ วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม (ตลาดชัชวาล คลอง 7) แฟนๆสามารถร่วมให้กำลังใจ ไปชมกันสด ๆได้ถึงตลาดที่ระบุไว้ ส่วนแฟนข่าวท่านไหนที่ไม่ได้ไป ก็สามารถชมกันสด ๆ ส่งตรงจากตลาดได้ ทุกวันเสาร์ เวลา 06.00-08.30 น. ทางหน้าจอช่อง 8 กดเลข 27 เท่านั้น

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'หนูนา หนึ่งธิดา' คืนจออีกครั้งหลังหายไปพักใหญ่

เป็นนักแสดงมากความสามารถที่ห่างหายจากหน้าจอละครไปพักใหญ่ สำหรับ หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ หรือ ชฎาพลอย ในละคร เรือนชฎานาง ทางช่อง 8 ล่าสุดเรื่องราวในละคร กำลังชวนเข้มข้น และเกิดประเด็น จนแฟนละครตั้งประเด็นเกี่ยวกับการตายของ ชฎาพร ไว้มากมาย และหนึ่งในตัวแทนขของคนดู นั่นคือสาวหนูนา ที่จะร่วมสืบหาความจริง และรู้ไปพร้อมกันกับทุกคน

'ช่อง 8' ขายความหลอน เสิร์ฟ 'เรือนชฎานาง' ลงจอ

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับละคร สุดพรีเมียมฟอร์มยักษ์ เรือนชฎานาง ทางช่อง 8 ละครดรามาสยองขวัญแนวสืบสวนสอบสวน โดยเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ โศกนาฏกรรมของตระกูลเก่าแก่แห่ง เรือนชฎานาง ถูกเล่าขานเรื่องความน่ากลัวและอาถรรพ์ เชื่อกันว่า ถ้าเรือนชฎานางตกไปอยู่กับคนที่ไม่คู่ควร ก็จะต้องสังเวยด้วยชีวิต จากนวนิยายสุดหลอนของ ภาคินัย

'อินดี้ อินทัช' หนักใจบท 'เทวัญ' ต่างกับตัวตนสุดขั้ว

เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับฉายา เป็นพ่อหนุ่มไมโครเวฟของละคร "เลือดกากี" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 สำหรับ อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์ ในบท "เทวัญ" หนุ่มแสนดี มองโลกในแง่บวกอยู่เสมอ

'นาตาลี' ชี้บทบาท 'แน่งน้อย' พีเรียดมิติใหม่ต้องสู้เท่านั้น

เป็นอีกหนึ่งนางเอกหน้าสวยที่มากความสามารถ สำหรับ นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์ หลังจากผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ก็ได้ร่วมงานละคร เลือดกากี กับทางช่อง 8 ทันที อีกทั้งกระแสของละครเรื่องนี้ก็กำลังมาแรงแบบสุด ๆ และตัวละคร แน่งน้อย ที่สาวนาตาลีได้รับ เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่แฟนๆ พูดถึงมาก ว่าเป็นนางเอกละครพีเรียดมิติใหม่ มีความฉลาด ไหวพริบดี พร้อมเชือดนิ่ม ๆ ด้วยสมองจนเอาใจแฟนละครไปเต็ม ๆ

'เบนซ์-โม-แก้มบุ๋ม' ร่วมเฟ้นหา 'นางร้ายหน้าใหม่'

สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับโปรเจกต์ นางร้าย Thailand (Devil Angel Thailand) รายการเรียลลิตี้แรกในประเทศไทยที่มีการประกวดนางร้าย พร้อมค้นหาสุดยอดนางร้ายคนแรกของประเทศ เพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 5 แสนบาท ภายใต้แนวคิดของผู้บริหารหญิงแกร่ง นงลักษณ์ งามโรจน์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารสถานีโทรทัศน์ช่อง 8

'เอ๊ะ อิศริยา' คืนจอในรอบ 11 ปี

นงลักษณ์ งามโรจน์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่บริหารสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พร้อมด้วย โกมินทร์ อ่าวอุดมพันธ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารจัดการพันธมิตรด้านคอนเทนต์ บริษัททรู ดิจิทัล กรุ๊ป , ณณิญา พรหมเงิน ผู้อำนวยการสายงานละครช่อง 8 และ เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น ที่ควบสองตำแหน่งทั้งผู้จัดและนักแสดง ถือฤกษ์ดี นำทีมงานและนักแสดงทำพิธีบวงสรวงละครพีเรียดฟอร์มยักษ์คุณภาพ เลือดกากี ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8