'อาร์ต พศุตม์' แจงดราม่า 'ดาราหมูกรอบ'

รายการ Are you ok? สบายดีหรือเปล่า อาทิตย์ที่ 20 สิงหาคมนี้ พบกับ 2 พิธีกร ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล และ ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ จะพาไปพบนักแสดงหนุ่มซิกแพค กล้ามท้องแน่น อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม เจ้าของฉายา คุณชายซิกแพค จนเป็นที่มาของดราม่าถอดเสื้อเรียกลูกค้าจนทำให้หมูกรอบขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า

ครั้งนี้เจ้าตัวเผยถึงที่มาของซิกแพคและชี้แจงเคลียร์ประเด็นดราม่าว่า “ผมเคยมีประสบการณ์ใช้เครื่องสร้างซิกแพค โดยเฉพาะในช่วงที่ต้องใช้หุ่นเร่งด่วนในการถ่ายแบบหรือเล่นละคร แต่ในบทบาทพ่อค้าหมูกรอบที่เห็นว่าหมูกรอบขายดีไม่ใช่เพราะผมเป็นดารา หรือถอดเสื้อโชว์ซิกแพคแล้วขายดีนะครับ เพราะถ้าของไม่อร่อยจริงลูกค้าคงไม่กลับมาซื้ออีกหรอกครับ ผมอยากฝากเคล็ดลับการกินหมูกรอบอย่างไรไม่ให้อ้วน เราควรกินและออกกำลังกายไปด้วยนะครับ จะไม่อ้วนแน่นอน" 

งานนี้ 2 พิธีกรเลยพาไปลองใช้เครื่องปั้นซิกแพคทางการแพทย์กันที่คลินิกผิวหนังและเลเซอร์โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ โดย นายแพทย์รัศม์วัฒน์ ดีสมโชค หัวหน้าหน่วยอายุรกรรมผิวหนัง (ตจวิทยา) โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ที่ได้เล่าถึงประโยชน์ของเครื่องนี้ว่าใช้สำหรับในการรักษาผู้ป่วยติดเตียง หรือ ผู้ป่วยอาวุโส เพื่อสร้างและเสริมความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ พร้อมพาไปเช็กระบบสมดุลร่างกายกับอาจารย์จากโรงเรียนวิทยาศาสตร์การเคลื่อนไหวและสุขภาพ คณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

อาทิตย์ที่ 20 สิงหาคมนี้ ตื่นนอนตอนเช้าเปิดช่อง 3 กด 33 พบความสนุกและความรู้ดูแลสุขภาพไปกับราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์  ในรายการ Are you ok? สบายดีหรือเปล่า  เวลา 06.55 – 07.20 น.   

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บอย ปกรณ์' เปิดใจแต่งเมื่อไหร่จะพาสะใภ้เข้าบ้าน!

รายการ Are you ok ? สบายดีหรือเปล่า อาทิตย์ ที่ 1 ตุลาคมนี้ เวลา 06.55 -07.20 น. เปิดหน้าจอช่อง 3 กด 33 2 พิธีกร ก้อง ปิยะ และ ได๋ ไดอาน่า จะพามาล้วงลึก เปิดใจกับพระเอกหนุ่มอารมณ์ดี บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ โดยเจ้าตัวรู้สึกถึงช่วงอายุที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ได้ทบทวนถึงการวางแผนชีวิตตัวเองและคนในครอบครัว ทำอย่างไรให้มีความสุขเมื่อก้าวสู่ความสูงวัย

'อาร์ต พศุตม์' ขอโทษ 'เกรท วรินทร' ทำถูกโยงข่าวมั่ว

จากประเด็นที่ หนุ่มอาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม ได้ออกมาเปิดปมที่ปิดมานานกว่า 17 ปี ว่าในอดีตเคยถูกเพื่อนร่วมงานแทงข้างหลัง จนต้องเดินออกมาจากต้นสังกัดเดิม และผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระ หลังจากนั้นในโลกโซเซียลก็มีคำใบ้หลุดมาว่าคู่กรณีของหนุ่มอาร์ตนั้นเป็นพระเอกร่วมช่อง อักษรย่อ ก. งานนี้เลยเป็นเหตุให้ เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ พระเอกหนุ่มจากทางช่อง 3 กลายเป็นผู้ต้องสงสัยว่าใช่คนที่หนุ่มอาร์ตพูดถึงหรือไม่

'อาร์ต พศุตม์' เปิดปมในใจ โดนเพื่อนดาราแทงข้างหลัง!

พระเอกหนุ่มกล้ามแน่น อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม หลังผันตัวมาเป็นเจ้าของร้านคุณชายหมูกรอบจนเป็นกระแสโด่งดังในโซเชียล ล่าสุดมาเปิดใจในรายการ WOODY INTERVIEW เผยหมดเปลือกครั้งแรก! ถึงปมในใจที่เก็บไว้มานานถึง 17 ปี ถูกเพื่อนในวงการรุ่นเดียวกันขัดแข้งขัดขา แทงข้างหลัง! และสาเหตุสุดอัดอั้นใจที่ไม่ต่อสัญญาช่องเก่า

'ฝ้าย เวฬุรีย์' กรี๊ดลั่น หลังกองถ่าย 'พิศวาสข้ามภพ' ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด

เรียกได้ว่าเป็นภาพที่ดีต่อใจมาก ๆ เมื่อ อาร์ต พศุตม์, เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน และ ปรัชญ์ ศิระวนาดร นำทีมนักแสดงและทีมงาน ละคร พิศวาสข้ามภพ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิด “ฝ้าย เวฬุรีย์”

'บี น้ำทิพย์' ไม่โกง! ร้ายมาร้ายกลับ

ร้ายมาร้ายกลับไม่โกง สำหรับ นักแสดงตัวแม่ บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ในละคร พิษรักรอยอดีต ช่องวัน31 ที่โดนสามีมากรักอย่าง อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม สวมเขาให้หลายครั้ง พอได้โอกาสเอาคืน บีก็จัดให้แสบทรวง ด้วยการเล่นชู้กับเด็กในบ้าน อย่าง หนุ่มหน้าละอ่อน วิคเตอร์–ชัชชวิศ เตชะรักพงศ์ บอกเลยใครไม่ดู ถือว่าพลาด