'มิ้วกี้-ทราย-แจ็ค' นำทีมเปิดตัว 'นะหน้าทอง' ทั้งแซ่บทั้งหลอน!

แซ่บสยองสมการรอคอย สำหรับภาพยนตร์ที่สุดของสายมูเตลู "นะหน้าทอง" ที่ อาริยา ฟิล์ม ได้เปิดรอบปฐมทัศน์ขึ้น ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โดยมีนักแสดงนำของเรื่องมากันครบแบบจัดเต็ม นำโดย มิ้วกี้ ไปรยา, ทราย เจริญปุระ, แจ็ค แบล็คแจ็ค, หล่ง ซื่อ ลี, ตวง สาวิกา, ซู นันท์นิชา, มายมิ้น ณัฏฐณิชา และ อาจารย์หนึ่ง ภาณุวัฒน์

บรรยากาศภายในงานก็ได้มีไฮไลท์โชว์ปะทองทั้งตัวสุดสยิวแต่ฟิวชวนหลอน ก่อนเปิดตัวนักแสดงของเรื่อง โดยนักแสดงสาว มิ้วกี้ ไปรยา ในฐานะอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังที่ถือเป็นครั้งแรกที่เจ้าตัวรับงานแสดง เป็นตัวหลักในเรื่อง พร้อมเล่าถึงความประทับใจ ที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงตัวแม่อย่าง ทราย เจริญปุระ ที่เรื่องนี้ทุ่มสุดตัว ในบทโสเภณี ที่ในเรื่องก็จัดหนักจัดเต็มโดยเจ้าตัยังเผยว่า เรื่องนี้บทบาทท้าทายที่สุดในรอบ 3 ปี

ตามด้วยพระเอกหนุ่ม แจ็ค แบล็คแจ็ค ที่พลิกบทบาทจากนักร้องมาสู่นักแสดงเต็มตัวก็เล่าว่า เพื่อให้การแสดงออกมาสมจริง เจ้าตัวทำการบ้านหนักมาก โดยเฉพาะฉากเลิฟซีนที่แม้จะหนักสำหรับมือใหม่แต่เต็มที่ใส่ทั้งตัวทั้งใจให้ออกมาดีที่สุด พลิกลุกบอยแบนด์ไม่เหลือคราบ รวมไปถึงนักแสดงวัยรุ่นหนุ่ม หล่ง ซื่อ ลี ที่พลิกบทบาทจากแนวใส มาเป็นโสเภณีชาย ความท้าทายคือการโคจรมาเจอตัวพ่อตัวแม่ของวงการบันเทิง และได้มาร่วมงานกับ อาริยา ฟิล์ม เป็นครั้งที่ 2 ด้วย และนักแสดงมากฝีมืออย่าง ตวง สาวิกา อดีตเจ้าแม่ละครจักรๆ วงศ์ๆ ที่ได้ออกมาเผยว่า ทำไมถึงตอบรับเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ ทั้งๆ ที่ไม่ค่อยได้เห็นเธอรับงานบนจอเงินมาก่อน นับเป็นการมัดรวมความแซ่บจากนักแสดงหลากหลายมากฝีมือเพื่อพิสูจน์ความปัง ที่ทั้งสายชอบมูฯ สายหลอน บอกเลยไม่ควรพลาด

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง นะหน้าทอง เตรียมความหลอน สยอง และแซ่บ ให้ทุกคนได้ติดตามแล้ว 17 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อาเล็ก-มิ้นท์-มาร์ช' เปิดตัวหนัง 'ไชน่าทาวน์ ชะช่า' กับภารกิจสุดป่วน

เมเปิ้ล-พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ ผู้บริหาร บริษัท เวลา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมด้วย ธัญญธร เกตุเลขา โปรดิวเซอร์หนัง และ จตุรงค์ พลบูรณ์ ผู้กำกับตลกชื่อดัง พร้อมกองทัพนักแสดงแถวหน้า อาเล็ก ธีรเดช, มิ้นท์ รัญชน์รวี, มาร์ช จุฑาวุฒิ, จิ้ม ชวนชื่น, ธงธง คัชฑาเทพ, นุ้ย เชิญยิ้ม, แอล กมลวรรณ จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวภาพยนตร์คอมเมดี้-แอคชั่น ฟอร์มยักษ์แห่งปี

'มอส-แบงค์' นำทีมเปิดตัว 'ตาโขน' (TA KHON) เผยแพร่ประเพณีไทยสู่ชาวโลก

แถลงข่าวเปิดตัวไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ “ตาโขน” (TA KOHN) ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ สร้างโดย บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) สำนักงานจังหวัดเลย

'แหลม สมพล' ทุ่มสุดตัวเพื่อ '4Kings2' สวมวิญญาณ 'บ่าง กนก'

หลังสร้างความฮือฮาปรากฎกายเป็นแขกพิเศษในภาพยนตร์ "4Kings" ล่าสุดนักร้องหนุ่มที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว "แหลม-สมพล รุ่งพาณิชย์" ตัดสินใจรับงานแสดงภาพยนตร์ฟอร์มายักษ์ "4Kings2" กำกับโดย "พุฒ-พุฒิพงษ์ นาคทอง" ผลงานเรื่องล่าสุดของ "เนรมิตรหนัง ฟิล์ม"

'แบงค์ ปรีติ' ส่งเพลง 'ขอเป็นคนของเธอ' ประกอบหนังที่เปลือยชีวิตรักตัวเอง

ช่วงต้นเรื่องก็ปิ๊งรักหวานฉ่ำไปกับซิงเกิลแรก "ฟื้นได้ด้วยใจเธอ" พอมาถึงช่วงกลางที่พระเอกนางเอกรักกันแบบไร้เงื่อนไข ความรักคือชนะทุกสิ่ง "แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์" เลยขอเพิ่มดีกรีความอินเลิฟเข้าไปอีกด้วยเพลง "ขอเป็นคนของเธอ" ของศิลปินรุ่นพี่ "โบ สุนิตา" มาร้องในสไตล์ตัวเอง

'อัด อวัช' คว้ารางวัลแรกในชีวิตจากเทศกาลหนังปูซาน

อัด-อวัช รัตนปิณฑะ ประเดิมงานแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกในชีวิตกับเรื่อง "ดอยบอย" ของค่าย เนรมิตรหนัง ฟิล์ม ก็สามารถคว้ารางวัลมาครองได้สำเร็จ โดยเมื่อ 5 ตุลาคม ที่ผ่านมา อัด-อวัช รัตนปิณฑะ ได้รับเลือกให้คว้ารางวัล Rising Star Award จากเวที Marie Claire with BIFF Asia Star Awards 2023

'เต้น ณัฐวุฒิ' คึกคัก! โพสต์ภาพแม่ยก-แกนนำม็อบสามนิ้ว คนต้องคดีต้มตุ๋นโผล่ร่วมเฟรมด้วย

นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ อดีตผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ร้านเยี่ยมใต้ เต็มต้องรอคิวมาหลายวัน ถ้ารอนานไปบ้าง ขออย่าขุ่นเคืองใจ จะพยายามทำให้ดีที่สุดครับ