ขอบินเดี่ยว 'ไบร์ท วชิรวิชญ์' ไม่ต่อสัญญาค่ายเก่า

หลังจากมีข่าวลือมาสักพักว่า พระเอกสุดฮอต ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี จะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด จีเอ็มเอ็มทีวี ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมายอมรับแล้วว่าสัญญากับค่ายเก่ากำลังจะหมดไปและตัวเองก็ตัดสินใจที่จะขอลุยทำบริษัทของตัวเอง มองอายุยังน้อย ยังมีไฟ  นอกจากเป็นศิลปินก็อยากมีธุรกิจของตัวเองด้วย 

“จริงๆ ตอนนี้ผมกำลังจะก้าวเข้าสู่ช่วงใหม่ของชีวิต กำลังจะออกมาทำบริษัทของตัวเอง ทางคอนแท็กที่ผมเปลี่ยนในไอจี ก็จะเป็นคอนแท็กทีมใหม่ของผม เราเซ็ตทีมขึ้นมาแล้ว อย่างพี่แอ้มที่เห็นไอจีผม ก็เป็นคนของทีมใหม่แล้ว ผมหมดสัญญากับทาง GMM TV แล้ว หลังวันที่ 21 ส.ค. จะเป็นอิสระเต็มตัว  จะเป็น อาร์ติสต์ เมเนจเมนต์ ของตัวเอง แล้วก็จะสามารถร่วมงานได้กับทุกๆ คน ทุกๆ ค่ายเลยครับ  ในการตัดสินใจออกมาในครั้งนี้ ยอมรับว่าตัดสินใจนานอยู่ ทางค่ายมีข้อเสนอให้เราเหมือนกันครับ  มีคุยกันตลอดครับ

แต่ว่าด้วยผมรู้สึกว่ามันไม่ใช่แค่เรื่องทิศทางของตัวเองแล้ว ผมรู้สึกว่าในวัย 26 ปี เริ่มที่จะอยากขยับสเต็ป นอกจากที่จะเป็นแค่ศิลปิน ผมอยากที่จะทำค่ายของตัวเอง  อยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง การออกมาทำตรงนี้ มันก็เลยเป็นก้าวใหม่มากกว่า จริงๆ อันนี้คือเป็นโปรเจกต์ระยะยาวเลย เป็นอะไรที่ผมรู้สึกว่า อยากจะทำไปนานๆ เป็นธุรกิจอยู่กับตัวผมไป

ก็ต้องขอบคุณ GMM TV นะครับ ขอบคุณพี่ถา (สถาพร พานิชรักษาพงศ์) มากๆ คือถ้าไม่มี GMM TV ไม่มีพี่ถา ก็คงไม่มี ไบร์ท วชิรวิชญ์ ในวันนี้แน่นอน ก็ต้องขอบคุณที่ให้โอกาส ให้ประสบการณ์ผม ในตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา แต่หลังจากนี้ผมก็ตั้งใจที่จะพัฒนาตัวเองต่อไป แล้วก็ทำงานดีๆ มาให้ทุกคนติดตามครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไบร์ท วชิรวิชญ์' สุดปลื้มกระทบไหล่ 'เดวิด แบคแฮม'

หนุ่มสุดฮอตอย่าง ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ช่วงนี้เดินสายไปร่วมงานที่ต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดบินลัดฟ้าไปร่วมงาน Tatler Ball ณ โรงแรม The Londoner Macao ในฐานะแขกคนพิเศษที่ได้รับรางวัล The Golden Cane Awards งานนี้หนุ่ม ไบร์ท ได้พบปะคนดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Venness, Koki และอีกหนึ่งคนสำคัญที่หลายคนกรี๊ดกันสุดๆ เพราะหนุ่มไบร์ท ได้กระทบไหล่นักเตะในดวงใจอย่าง David Beckham คนที่มีชื่อเสียงระดับโลก

'ไบร์ท' คว้ารางวัลใหญ่เวทีระดับโลก MTV VMAJ 2023

ร่วมฉลองความปังให้ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ศิลปินหนุ่มคนแรกของไทยที่สามารถคว้ารางวัลใหญ่ในเวทีระดับโลกอย่าง MTV VMAJ 2023 สาขา Best Asia Celebrity รางวัลพิเศษที่มอบให้เหล่าคนดังที่เป็นตัวแทนของเอเชีย เรียกได้ว่าเป็นการสร้างความภาคภูมิใจให้กับแฟน ๆ ชาวไทย และต่างประเทศทั่วโลก

'ไบร์ท วชิรวิชญ์' ศิลปินไทยคนแรก คว้ารางวัลใหญ่เวทีระดับโลก

นับว่าเป็นปีแห่งความปังสุดๆ สำหรับ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ศิลปินหนุ่มคนแรกของไทยที่สามารถคว้ารางวัลใหญ่ในเวทีระดับโลกอย่าง MTV VMAJ 2023 สาขา Best Asia Celebrity

แฟนซีรีส์แห่ชื่นชม 'ชิม่อน' เล่นบทดราม่าได้ถึงใจ

เป็นอีกหนึ่งผลงานแสดงที่แฟนๆ ต่างอินสุดๆ กับบทบาทล่าสุดของนักแสดงหนุ่มฮอต ชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ ในซีรีส์เรื่อง หัวใจในสายลม Dangerous Romance จาก GMMTV ที่เจ้าตัวสวมบท สายลม เด็กสู้ชีวิต จนแฟนๆ แห่ชื่นชมกับการแสดงครั้งนี้ ของหนุ่มชิม่อนกันเต็มโซเชียล ที่เล่นได้เป็นธรรมชาติสุดๆ และเข้าถึงบทบาทอย่างมากโดยเฉพาะฉากดราม่า

ศิลปิน 'GMMTV' ชวนเที่ยวงามมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 28

สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (PUBAT) จัดใหญ่เอาใจคนรักการอ่าน ละลานตาไปกับหนังสือมากกว่า 1 ล้านเล่ม หนังสือเปิดใหม่กว่า 3,000 ปก จาก 340 สำนักพิมพ์ บนพื้นที่กว่า 2 หมื่นตารางเมตรในงาน มหกรรมหนังสือระดับนานาชาติ ครั้งที่ 28 (Book Expo Thailand 2023)

'ไบร์ท วชิรวิชญ์' สุดเซ็งพาแม่เที่ยว แต่โดนตามทั้งทริปแม้กระทั่งที่พัก

ซุปเปอร์สตาร์ก็อยากมีเวลาส่วนตัวกับครอบครัวบ้าง สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอต ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ที่ล่าสุดเจ้าตัวพาคุณแม่เที่ยวแต่กลับโดนคนไปดักเจอหน้าโรงแรม แถมยังนั่งแท็กซี่ตามอีก เรียกว่าเข้าข่ายสตอล์คเกอร์ทำเอาเจ้าตัวถึงขั้นต้องย้ายโรงแรมหนีเลยทีเดียว