'โอ อนุชิต' รับตัดสินยาก-ทึ่งการแสดงผู้เข้าแข่งขัน 'ฮอต ยัง สตาร์ (อันบ๊อกซ์)'

ฮอตทะลุปรอทสมชื่อ สำหรับสุดยอดรายการแคสติ้งเรียลลิตี้แห่งปี HOT YOUNG STAR "UNBOXED" (ฮอต ยัง สตาร์ “อันบ๊อกซ์”) แกะกล่องดาราหน้าใหม่ไฟแรง หลังลงจอให้ชม ทางช่อง MONO29 ได้ไม่นาน ก็เป็นกระแสที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สัปดาห์นี้เป็นภารกิจที่สาม “BASIC ACTING การแสดงพื้นฐาน” โดยผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 คนต้องจับคู่แสดงในบทจากภาพยนตร์เรื่อง “พร้อมรุกยัยตุ๊กตาซ้อมรัก My Sexdoll” มาแสดง ซึ่งนั้นก็ทำให้ 1 ในมาสเตอร์ อย่าง โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์ นักแสดงผู้คร่ำหวอดในแวดวงบันเทิงไทยมานานเกือบ 20 ปี ถึงกับเอ่ยปากชื่นชม

โดย โอ อนุชิต กล่าวว่า “พอเห็นการแสดงขั้นพื้นฐานของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 คน โดยรวม ๆ ค่อนข้างเซอร์ไพรส์นะครับ เพราะเอาจริง ๆ ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ใช่ว่าเป็นไปไม่ได้ คือมันสามารถเป็นไปได้ ซึ่งน้อง ๆ สามารถถ่ายทอดออกมาได้ดี โดยรวมสนุกมากครับ อย่างการถ่ายทอดอารมณ์วิธีการแสดงเป็นหุ่นยนต์ทำยังไง สมัยก่อนกับสมัยนี้ก็ต่างกันนะ โดยเฉพาะในเรื่องนี้ต้องทำให้ดูสมจริง น้อง ๆ บางคนเซอร์ไพรส์มากสำหรับโอ บางคนแสดงได้น่ารักมาก โอชอบมาก ซึ่งทำให้ตัดสินใจยากนิดนึงครับ เพราะทุกคนตั้งใจและเต็มที่ แต่เนื่องจากว่ามีมิชชั่นเซอร์ไพรส์ ให้อิมโพไวส์หน้างาน เอาจริง ๆ ที่เป็นโจทย์ปกติที่ทุกคนได้รับมา มาสเตอร์ก็ค่อนข้างเห็นตรงกันอยู่แล้วว่าใครโดดเด่น แต่พอมีโจทย์เสริมมาก็เลยทำให้ยากขึ้นไปอีกเยอะเลย เพราะว่ามีคนที่ทำโจทย์ปกติได้ไม่ดี แต่พอมิชชั่นเซอร์ไพรส์กว่าปรากฏว่าทำได้ดีมากมากซะจนแบบอ้าวแล้วเราจะตัดสินจากอะไรอ่ะ แต่อีกมุมหนึ่งก็ดีครับ เพราะทำให้เราได้รู้ว่าเราต้องจับตามองใครเป็นพิเศษ ซึ่งแอบตัดสินยากอยู่เหมือนกันนะ แต่ก็นั้นแหละครับเราก็ต้องเลือกคนที่โดดเด่นที่สุด และทำตามโจทย์ตามบทที่ได้รับ เพราะการเป็นนักแสดงต้องแสดงตามบทที่ได้รับครับ”

พบกับภารกิจแคสติ้งแอคติ้งสุดสนุกที่จะทำให้คุณลืมรายการเรียลลิตี้หานักแสดงแบบเก่า ๆ ไปได้เลย ใน HOT YOUNG STAR “UNBOXED” (ฮอต ยัง สตาร์ “อันบ๊อกซ์”) แกะกล่องดาราหน้าใหม่ไฟแรง ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.40น. ทางช่อง MONO29 และรับชมสนุกเต็มแมกซ์แบบไม่มีเซ็นเซอร์ครบทั้ง 5 EP ได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ร๊อคกี้ สมบัติเจริญ' ฟาดถึงเพื่อนโกงเงิน "ถ้าคิดไม่ได้ก็ตายซะ อย่าเป็นภาระเลย!"

นักแสดงหนุ่ม ร๊อคกี้-สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ ออกมาแจงปมที่โดนโยงข่าว "ดาราหน้าหล่อ ดิ้นหนีตายหนี้สินรุมจากความใจดี สู้ชีวิตแล้วแต่กลับถูกซ้ำ!" โดยยอมรับว่าเป็นตนเองจริงที่ยังคงมีหนี้ไม่จบสิ้นสักที รวมถึงตอนนี้หันมาขายของออนไลน์ก็ขายยากเต็มที ล่าสุดในรายการ Daily POP ทางยูทูบ Dailynews LIVE-TH ของเดลินิวส์ออนไลน์ ก็ได้มีการเชิญหนุ่มร๊อคกี้ออกมาเปิดใจเป็นที่แรกกับปมที่โดนดราม่าซ้ำเติมไม่หยุด

'เจน นฤมล' เผยเครียดจนอ้วก ซวยซ้ำ ถ่ายละครจนเส้นเลือดฝอยตาแตก

เรียกว่ารับบทหนักในเรื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงสาว เจน-นฤมล คำพันธ์ กับบทบาทหุ่นยนต์ Care Doll "มาเรีย" ในภาพยนตร์ไทยคอมเมดี้ เซ็กซี่ หวาบหวิวเรื่อง "My Next Doll ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง" ภายใต้การผลิตโดย "โมโนออริจินอล" ดูได้ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่นอกจากจะต้องเป็นหุ่นยนต์สาวเซ็กซี่แล้วเจนยังต้องเข้าฉากบู๊ ต่อสู้ โหนสลิง เครียดจนอ้วก

กรี๊ดสนั่นกับทัพศิลปินดัง เกาหลี-ไทย กว่า 30 ชีวิต ในเฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่จาก 'Viu'

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานเฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่จาก Viu (วิว) ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT (Over-the-top) ระดับภูมิภาคจากกลุ่มบริษัท PCCW Media ที่ล่าสุดได้จัดงานเฟสติวัล “Viu Scream Dates” เทศกาลงานกรี๊ด รวมแฟนมีตแห่งชาติ! ที่รวมเหล่าศิลปินและนักแสดงจากทั้งฝั่งเกาหลีและไทยเอาไว้ในงานเดียว เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจพร้อมเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับได้อย่างท่วมท้น

'ญาญ่า-ต่อ' คว้านักแสดงนำยอดเยี่ยม 'นาฏราช' ครั้งที่ 14

สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ ได้จัดงานประกาศผลรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 14 ประจำปี 2565 เพื่อเป็นการสร้างมาตรฐานและยกระดับการตัดสินรางวัลด้านวิทยุโทรทัศน์ ส่งเสริมการให้สาระความรู้ควบคู่ความบันเทิง ตลอดจนสร้างกำลังใจให้กับคนทำงานในวิชาชีพนี้ต่อไป โดยการตัดสินผลรางวัลจะมาจากการร่วมลงคะแนนเสียงของคนในวิชาชีพวิทยุและโทรทัศน์ให้กับผลงานดีเด่นในด้านต่าง ๆ ซึ่งถือเป็นความภาคภูมิใจสูงสุดกับผู้ได้รับรางวัล โดยผลรางวัลทั้งหมดมีดังต่อไปนี้

'ใหม่ ดาวิกา' ปล่อยภาพซิงเกิลใหม่ แฟนๆแห่เดา ใครคือพระเอก MV

ไม่ว่าจะอยู่ในบทบาทไหน “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ก็เอาอยู่! ทั้งเป็นซูเปอร์สตาร์ เล่นทั้งหนัง ถ่ายทั้งซีรีส์ รวมไปถึงอีกบทบาทท้าทายที่เจ้าตัวบอกตลอดว่าเป็นอีกหนึ่งความฝัน นั่นคือบทบาทของการเป็นศิลปิน

'มาย-อาโป' ฮอตระดับโกลบอล สร้างมูลค่าสื่อให้แบรนด์ระดับโลกกว่า 159.9 ล้าน!

มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง และ อาโป-ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ สองนักแสดงสุดฮอต เปิดเส้นทางในวงการบันเทิงนานกว่า 10 ปี จนกลายเป็นนักแสดงแถวหน้า สร้างมูลค่าสื่อให้กับแบรนด์ระดับโลก ได้มากกว่า 159.9 ล้านบาท ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ช่องOne31