'คริส-นนน' ขึ้นโชว์งานเฟสติวัลที่แดนมังกร

2 ศิลปินหนุ่มสุดฮอต คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ และ นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ สังกัด GMMTV เผยถึงความรู้สึก ที่ได้มีโอกาสบินลัดฟ้าร่วมแจมแจกความสนุกแบบจัดเต็มบนเวทีสุดยิ่งใหญ่ ทั้งร้องทั้งโชว์เพลงฮิตติดหูท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายลงมา ในงาน Tideverse Music Festival ที่จัดขึ้น ณ Qingdao Guoxin Stadium มณฑลซานตง ประเทศจีน เรียกว่าสาดความมันส์แบบครบเครื่อง จนแฟนคลับต่างแดนพากันตกหลุมรักในความสามารถกับพลังเสียงที่เหลือล้นของ 2 ศิลปินหนุ่มฮอตจากประเทศไทยอย่าง คริส-นนน ไปเต็มเปา

โดย คริส เผยถึงความรู้สึกว่า “ผมดีใจๆ ที่ได้มีโอกาสมาแสดงบนเวทีที่ยิ่งใหญ่ขนาดนี้ กับงานดีๆ แบบนี้  “Tideverse Music Festival” แล้วแฟนๆ ก็เพลงร้องเพลงตามเราได้ด้วย ปลื้มใจสุดๆ ซึ่งผมก็เตรียมฝึกพูดทักทายเป็นภาษาจีนมาด้วย เพราะก็อยากสื่อสารให้แฟนๆ ได้เข้าใจและใกล้ชิดกับเราให้ได้มากที่สุด และที่สำคัญทุกเพลงทุกการแสดงโชว์สนุกมาก ผมได้รับพลังงานดีๆ Energy มหาศาลที่ทุกคนส่งมาถึงผมบนเวทีแบบท่วมท้นมากๆ เรียกว่าแฟนๆ ให้การต้อนรับเราอบอุ่นมาก ดีใจที่ได้เจอทุกคน และขอบคุณแฟนๆ ที่มาร่วมสนุกพร้อมเติมเต็มความสุขไปด้วยกัน ตื้นตันใจมากครับ”

 ด้านหนุ่ม หนุ่มนนน  ก็ไม่ธรรมดาขนเพลงจังหวะสนุกๆ ดนตรีมันส์ มาให้แฟนเพลงได้โยกขยับท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายลงมาอย่างต่อเนื่อง  “ผมดีใจมากที่ได้มาเจอทุกคน ซึ่งทุกคนน่ารักมากๆ และผมหวังว่าทุกคนจะสนุกไปด้วยกัน วันนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเวทีที่ผมได้มีโอกาสได้แสดงในสิ่งที่ผมชื่นชอบได้มีโอกาสมาร่วมงานกับ Production เจ๋งๆ ทั้งแสง สี เสียง อลังการมาก รวมถึงบรรยากาศวันนี้แม้ฝนจะตกทุกคนก็พร้อมจะสนุกไปด้วยกัน ทุกคนตั้งใจมาดูการแสดงเรา ดีใจมากๆ ที่มีโอกาสมาเจอกับแฟนๆ ชาวจีนใกล้ชิดแบบนี้ ถ้ามีโอกาสก็อยากมาอีกครับ ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมสนุกสนานเก็บความทรงจำดีๆ ไปด้วยกันครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'Nanon' เปิดสุดยอดความลับของจักรวาล

ในที่สุดก็ได้ฤกษ์ปล่อยอัลบั้มเต็มออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบจุใจ ส่งท้ายปลายปี 2023 สำหรับ Nanon หรือ นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ กับอัลบั้ม The Secrets of the Universe จาก RISER MUSIC ซึ่งก่อนหน้านี้ Nanon ก็ได้ปล่อยเพลงจากในอัลบั้มอย่างเพลง KNOCK KNOCK, สิ่งมหัศจรรย์ที่ไม่มีรูปแบบ (UNIDENTIFIED WONDER) และ ความพยายามอยู่ที่ไหน (PLEASE TRY AGAIN) ให้แฟนๆ ได้ฟังกันไปแล้ว

12 ไอดอลตัวแทนตึกเจมฯ มอบของขวัญปีใหม่แฟนๆ

ปรากฏการณ์การรวมตัวครั้งสำคัญ ของ 12 ไอดอลสุดฮอตของตึกจีเอ็มเอ็ม หรือ ตึกเจมฯ นำโดย ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์ , ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ , ฟลุ๊ค-กวิน แคสกี้ , แจม-รชตะ หัมพานนท์ , คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ , นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ , เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร และวง Perses ในโอกาสครบรอบ 40 ปี GMM GRAMMY ที่อยากจะขอบคุณเหล่าแฟนคลับทุกคน ที่อยู่ด้วยกันและสนับสนุนกันเป็นอย่างดีตลอดมา

'คริส พีรวัส' โชว์ครบรส คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย

นับเป็นปรากฎการณ์ความมันสนุกครบรส สำหรับ THE KRIST ELEMENTS CONCERT คอนเสิร์ตเดี่ยวสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยของศิลปินคุณภาพ คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ ที่ได้รวมทุกเอลิเมนต์ความสนุกประสานเข้ากับโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ขนเอาทั้งเพลย์ลิสต์เพลงเพราะซึ้งกินใจบวกกับฮิปฮอปแร็ปสุดเท่ แถมยังเอ็นจอยไปในสเตปแดนซ์ที่จัดมาเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้ฟันแอนด์ฟินกันเบอร์แรง

แฟนซีรีส์แห่ชื่นชม 'ชิม่อน' เล่นบทดราม่าได้ถึงใจ

เป็นอีกหนึ่งผลงานแสดงที่แฟนๆ ต่างอินสุดๆ กับบทบาทล่าสุดของนักแสดงหนุ่มฮอต ชิม่อน-วชิรวิชญ์ เรืองวิวรรธน์ ในซีรีส์เรื่อง หัวใจในสายลม Dangerous Romance จาก GMMTV ที่เจ้าตัวสวมบท สายลม เด็กสู้ชีวิต จนแฟนๆ แห่ชื่นชมกับการแสดงครั้งนี้ ของหนุ่มชิม่อนกันเต็มโซเชียล ที่เล่นได้เป็นธรรมชาติสุดๆ และเข้าถึงบทบาทอย่างมากโดยเฉพาะฉากดราม่า

ศิลปิน 'GMMTV' ชวนเที่ยวงามมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 28

สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (PUBAT) จัดใหญ่เอาใจคนรักการอ่าน ละลานตาไปกับหนังสือมากกว่า 1 ล้านเล่ม หนังสือเปิดใหม่กว่า 3,000 ปก จาก 340 สำนักพิมพ์ บนพื้นที่กว่า 2 หมื่นตารางเมตรในงาน มหกรรมหนังสือระดับนานาชาติ ครั้งที่ 28 (Book Expo Thailand 2023)

'นนน' ปล่อยซิงเกิล 3 ปลอบโยนคนเศร้าให้แข็งแรง!

หลังจากปล่อยเพลงให้แฟนๆ ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินสุดฮอต Nanon หรือ นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์ ล่าสุดเดินหน้าส่ง Single 3 “ความพยายามอยู่ที่ไหน” (Please Try Again) จาก RISER MUSIC มาพร้อมกับแนวดนตรี Pop Rock เนื้อหาหนักแน่น โดยได้ เติร์ด-อนุโรจน์ เกตุเลขา (เติร์ด Tilly Birds) มาแต่งเนื้อร้องกับทำนองพร้อมยกระดับความเศร้าเอาใจคนช้ำรักแบบจุกๆ และเพลงนี้ยังได้ เมฆ Machina (สุขุม อิ่มเอิบสิน) ดีเจและโปรดิวเซอร์แนวอิเล็กทรอนิกส์ชื่อดังมา Produce อีกด้วย