'พนมนาคา' เปิดฉากมหากาพย์ความรักและการต่อสู้ของ 'พญานาค'

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับ ละครฟอร์มยักษ์ “พนมนาคา” ทาง ช่องวัน31 ละครที่รวมความเป็นที่สุดในทุกด้าน มาร่วมกันจุดกำเนิดความอรรถรส ฉบับคนคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น บทประพันธ์ชื่อดังจาก “พงศกร” และ ผู้กำกับมือรางวัล “สันต์ ศรีแก้วหล่อ” รวมถึง นักเขียนบทมือรางวัล “พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์”

โดยงานนี้ ได้ฤกษ์เปิดเมืองพนมนาคา ต้อนรับแฟนละครแบบเต็มอิ่ม จากตำนานพญานาคที่อยู่คู่คนไทย สู่ละครระดับปรากฏการณ์ เตรียมพบกับ ตำนานหน้าใหม่แห่ง “พญานาค” และความรักที่ไร้กาลเวลา นำแสดงโดย พระนาง “ตรี-ภรภัทร ศรีขจรเดชา” (อนันตชัย) และ “กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” (เอเชีย/อนัญชลี) ที่จะร่วมถ่ายทอด ปาฏิหาริย์รักระหว่างคนกับพญานาค ร่วมด้วย เพชร โบราณินทร์, ก้อง-วิทยา เทพทิพย์, หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์, ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา เพชรโรจน์, อันดา-กุลฑีรา ยอดช่าง, อาร์-อาณัตพล ศิริชุมแสง, พลอยไพลิน ลิมปนเวทยานนท์, ปาแปง-พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์, โบว์-เบญจศิริ วัฒนา, แม่ไก่-ปริศนา วงศ์ศิริ, เอี้ยง-สวนีย์ อุทุมา, ด.ช.พันธ์ชนกชนม์ พันธ์สังข์ ฯลฯ ที่สำคัญ งานซีจีทุ่มทุนสร้าง ทุกชิ้นงาน อย่างอลังการ สมจริง ยิ่งฉากขึ้นสลิง ต่อสู้ แอ็คชั่น อัดแน่นทุกความเร้าใจ รวมถึง คอสตูมในภพอดีตที่ ปราณีต สวย สง่า ส่งให้ภาพรวมของละครได้อรรถรสอย่างแท้จริง

สิ่งที่ไม่เห็น ไม่ใช่ไม่มี” มาร่วมกันเอาใจช่วย ปาฏิหาริย์รักที่รอคอยนับพันปี ระหว่างคนและพญานาค และมหากาพย์การต่อสู้ของ 2 พี่น้องพญานาค ที่สู้เพื่ออำนาจ และความเป็นใหญ่ เสนอเป็นตอนแรก วันจันทร์ที่ 4 กันยายนนี้ เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31 ดูย้อนหลังทาง Netflix

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ขึ้นเตียงกับร็อบบี้’ สารคดีเรื่องใหม่ของ Netflix

ภายในเวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์ Netflix ได้เปิดตัวหนังสารคดีสองเรื่องเกี่ยวกับซูเปอร์สตาร์ชาวอังกฤษ นั่นคือ เดวิด เบ็กแฮม และร็อบบี้ วิลเลียมส์

'พงศกร'ลั่นสู้เต็มที่ กวาดเหรียญทุกอีเวนท์ ศึก'เอเชียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 4'

ความเคลื่อนไหวของทีมกรีฑาวีลแชร์เรสซิ่ง ในศึกการแข่งขัน "เอเชียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 4" ระหว่างวันที่ 22-28 ตุลาคม 2566 ณ นครหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน

เรื่องอื้อฉาวในอดีตของ 'เดวิด เบ็กแฮม' จากมินิซีรีส์ ‘Beckham’

ในสารคดีเรื่องใหม่ของ Netflix เดวิด และวิกตอเรีย เบ็กแฮม กล่าวถึงข่าวลือเรื่องสัมพันธ์รักในอดีตของนักฟุตบอล ซึ่งเมื่อ 20 ปีที่แล้วเคยกลายเป็นข่าวพาดหัว และรีเบกกา ลูส คือผู้หญิงที่กลายเป็นศูนย์กลางของข่าวอื้อฉาว

'ช่องวัน 31' ร่วมกับ ททท. ต่อยอดกระแส 'พนมนาคา'

ช่องวัน31 ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จัดงานแถลงข่าวความร่วมมือ ในการส่งเสริมการท่องเที่ยว ในพื้นที่ภาคอีสาน ภายใต้โครงการ ตามรอยพญานาค "ศรัทธานำทาง เส้นทางนำเที่ยว" หวังปลุกกระแสการท่องเที่ยว ในช่วงเทศกาลออกพรรษา ซึ่งถือเป็นเทศกาลใหญ่ในภาคอีสาน ให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง

'เกมรักทรยศ' ชวนนั่งชิด 'แอน-อนันดา-แพท' ดูตอนจบละคร

ช่อง3 ชวนแฟนๆละคร "เกมรักทรยศ" ดูละครตอนจบร่วมกับทีมนักแสดงนำและผู้กำกับ พร้อมฟังสัมภาษณ์เบื้องหลังการถ่ายทำที่ทำเอาคนดูอินเบอร์ร้อย และภายในงานยังมีให้ลุ้นรางวัลสุด Exclusive ที่คุณห้ามพลาด!

'แอน-อนันดา-แพทริเซีย' นำทีมเลี้ยงปิดกล้อง-ฉลองเรตติ้ง 'เกมรักทรยศ'

นาทีนี้เรียกว่ากระแสปัง แบบดังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่แล้ว กับละครสุดร้อนแรงแห่งปี "เกมรักทรยศ" ด้วยฝีมือการแสดงของเหล่าตัวพ่อตัวแม่วงการบันเทิง กวาดเรตติ้งอย่างถล่มทลาย งานนี้ทำเอาปลื้มปริ่มกันถ้วนหน้า