'ซี พฤกษ์' ปิดฮอลฉลองวันเกิด แฟนๆ เซอร์ไพร์สของขวัญเฉียด 5 ล้าน!

เป็นวันเกิดสุดประทับใจอีกปีสำหรับ ซี-พฤกษ์ พานิช ที่ปีนี้มอบวันพิเศษเพื่ออยู่กับคนสำคัญที่ซัพพอร์ตกันมาตลอดอย่างเหล่า "ซันไชน์" (ชื่อเรียกแฟนคลับ) ในงาน "Happy Zee Pruk Day 2023"

โดยปิดฮอลสร้างโมเมนต์สุดอบอุ่นที่เต็มไปด้วยความรักกับแฟนคลับผู้โชคดีจำนวน 1,500 คน แบบไม่มีค่าใช้จ่าย ถือเป็น 2 ชั่วโมง ของความสุขที่มีรอยยิ้มตลอดทั้งงาน โดยเฉพาะคู่จิ้น นุนิว-ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์ ที่ตั้งใจแต่งมาสคอตมาเซอร์ไพร์สในงานวันเกิด

โดย ซี เผยว่า "วันเกิดปีนี้เป็นอีกปีที่อบอุ่นมากๆ ตั้งใจว่าวันเกิดอยากมาอยู่กับแฟนๆ ดีใจมากที่ได้มาอยู่ด้วยกันในวันพิเศษ อบอุ่นและมีความสุขมากๆ ที่วันเกิดเต็มไปด้วยคนที่รักเราและคนที่เรารัก ได้รับความรู้สึกดีๆ กลับไปเต็มที่เลย และอยากขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่อยู่เคียงข้างกันมา คอยเป็นกำลังใจให้ผมในทุกเรื่อง ซึ่งทุกแรงซัพพอร์ตที่ส่งมาให้ผม ทำให้มีพลังมากขึ้นและมีรอยยิ้มในทุกๆ วัน แฟนคลับทุกคน คือ คนสำคัญในชีวิตของผมและมีความหมายมากๆ ขอให้อยู่ด้วยกันแบบนี้ไปนานๆ นะครับ ผมจะตั้งใจทำทุกผลงานออกมาอย่างเต็มที่และดีที่สุดเพื่อทุกคนครับ"

ไม่ใช่แค่งานวันเกิดที่หนุ่มซีตั้งใจจัดให้แฟนคลับได้มาสนุกไปด้วยกัน เหล่าซันไชน์ (ชื่อเรียกแฟนคลับ) ยังเซอร์ไพร์สด้วยโปรเจกต์พิเศษที่ตั้งใจทำให้ รวมถึงของขวัญแบบจัดเต็มเปย์หนัก เฉียด 5 ล้านบาท ทำเอาเจ้าของวันเกิดซึ้งใจ และขอบคุณต่อความรักที่แฟนคลับทุกคนตั้งใจทำให้กันมาตลอด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปิดฉาก 'LAST IDOL THAILAND' 21 สมาชิกบอกลาแฟนคลับทั้งน้ำตา

เดินทางกันมาจนถึงวันสุดท้าย ในนาม LAST IDOL THAILAND ศิลปินภายใต้การดูแลจากค่าย Rabbit Moon ในคอนเสิร์ต [LAST BUT NOT LEAST] LAST IDOL THAILAND LAST STAGE คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายที่จัดขึ้นเพื่อประกาศจบการศึกษา ปิดฉาก รูดม่าน ในนามไอดอล กับ 21 เมมเบอร์

'ติณติณ NEW COUNTRY' ปลื้มแฟนคลับ HAPPY BIRTHDAY ขึ้นจอยักษ์ MBK

วันเกิดปีนี้ของหนุ่ม ติณติณ-จรัสวี เทียมรัตน์ บอยแบนด์ลูกทุ่งสุดฮิต NEW COUNTRY ที่มีเพลงดังอย่าง STAND BY หล่อ, เฉือนใจ และล่าสุด กับเพลง “รบกวนเอ็นดู” คึกคักเป็นพิเศษ

กรี๊ดสนั่นกับทัพศิลปินดัง เกาหลี-ไทย กว่า 30 ชีวิต ในเฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่จาก 'Viu'

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานเฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่จาก Viu (วิว) ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT (Over-the-top) ระดับภูมิภาคจากกลุ่มบริษัท PCCW Media ที่ล่าสุดได้จัดงานเฟสติวัล “Viu Scream Dates” เทศกาลงานกรี๊ด รวมแฟนมีตแห่งชาติ! ที่รวมเหล่าศิลปินและนักแสดงจากทั้งฝั่งเกาหลีและไทยเอาไว้ในงานเดียว เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจพร้อมเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับได้อย่างท่วมท้น

'PERSES' บันทึกโมเมนต์สุดซึ้ง ผ่าน MV 'Beautiful' ขอบคุณแฟนๆ ปิดท้ายอัลบั้มแรก

เดินทางมาครบ 1 ปีเต็ม นับจากวันเดบิวต์เปิดตัววง PERSES (เพอร์เซส) กับ MY TIME เพลงเปิดตัวสุดเท่ชื่อเดียวกับอัลบั้ม ที่ส่งให้ทั้ง 5 หนุ่ม จั๋ง-วิกร บูรณภิญโญ, เน-ณรัณ วิกัยรุ่งโรจน์, กฤติน-กฤติน สอสูงเนิน, ปาล์ม-พีรวิชญ์ พินธะ และ ปลั๊กกี้-ธรากร คำสิงห์ ได้เข้าไปอยู่ในใจแฟนเพลง

'ตรี ชัยณรงค์' ขอบคุณแฟนคลับ มอบมาลัยเงินล้านวันเกิด 36 ปี

เรียกได้ว่าสร้างตำนานบทใหม่ทุกปี สำหรับนักร้องขวัญใจแฟนคลับ "ตรี ชัยณรงค์" ที่ล่าสุดจัดงานวันคล้ายวันเกิดอายุ 36 ปี ที่ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี และมีแฟนคลับกลุ่ม "คนรักตรี" เข้าร่วมงานจำนวนมาก