'ไอซ์ ศรัณยู' ย้อนความทรงจำสมัยเรียน

สนุกไม่มีแผ่วเลยทีเดียว สำหรับรายการ ภารกิจสุดคิดถึง : Let's go my friends เสาร์นี้ พิธีกร ดรีม-ปุณณฤกษ์ อาศัยป่า จะพาทุกคนไปย้อนวันวานของ ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช ศิลปินมากความสามารถ

ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ของไอซ์เป็นคนที่ชอบเที่ยว และชอบทานเมนูเด็ด ๆ เลยมีเรื่องราวความทรงจำที่อยากมาเล่าสู่กันฟังในสิ่งที่ถนัด นั่นคือพาไปทานและพาไปเที่ยว ที่งานนี้ขอรำลึกความหลังในวัยนักศึกษา ที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

โดยเริ่มเปิดกล่องความทรงจำกันที่ ตลาดสามย่าน ถิ่นของอร่อย ใจกลางเมืองกรุง ทั้งพาไปร้านโปรดที่กินเป็นประจำสมัยเรียน คือร้านขายสเต็ก ที่ไอซ์มากินบ่อยจนสนิทกับเจ้าของร้าน ถึงขนาดที่ทางร้านนำเมนูโปรดของไอซ์ คือ “ผัดหมื่นลื้ สูตร ไอซ์ ศรัณยู” ใส่ไว้ในเมนูขาย

ก่อนจะเจอกับเซอร์ไพรส์คนพิเศษเพื่อนซี้สมัยเรียนที่มศว.ประสานมิตร สา-สุธิสา วงษ์อยู่ เจ้าของนามปากกา ชมนาด นักเขียนบทโทรทัศน์ชื่อดัง ซึ่งกำลังมีผลงานละคร มนตราตะเกียงแก้ว มีคิวออกอากาศในวันพุธที่ 27 ก.ย.นี้ เป็นตอนแรกทางช่อง 7HD  โดยไอซ์เล่าว่า ปกติเพื่อนสนิทคนนี้จะไม่ค่อยยอมออกจากบ้านไปไหน วันนี้ดีใจมาก ที่เพื่อนตั้งใจมาหา  จากนั้นก็เลยพาเพื่อนรักไปย้อนความหลังด้วยกันต่อ โดยไปดื่มน้ำเต้าหู้ร้านเด็ดย่านบรรทัดทอง และปิดท้ายด้วยการไปไหว้พระ ทำบุญที่วัดหัวลำโพง  เรียกว่า ภารกิจสุดคิดถึง วันนี้ ครบรส ทั้งสุข ซึ้ง อิ่มท้อง และอิ่มบุญไปพร้อม ๆ กัน  ส่วนแต่ละที่ที่ไปจะมีเรื่องเล่าย้อนวันวานสนุกประทับใจอย่างไร ห้ามพลาด

มาติดตามชมความสนุกทั้งหมดนี้ได้ในรายการ  ภารกิจสุดคิดถึง : Let’s go my friends  วันเสาร์ที่ 16 กันยายนนี้ เวลา 12.05 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ปอ' บุกร้านใหม่ 'อี๊ด โปงลาง'

สนุกกรามค้างไปกับ “ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์” ที่จะพาไปเปิดซิงร้านใหม่สาขา 2 ของร้าน ครัวสะแตกแดกตับ ของ “อี๊ด โปงลาง” ที่ตั้งอยู่เลี่ยงเมืองปากเกร็ด นนทบุรี พร้อมโคจรปะทะคารมครบทีม “ลาล่า-ลูลู่” ใน “ภารกิจสุดคิดถึง”

'บิว ณัฐพล' ชวนเพื่อนซี้ เมาท์วีรกรรมวัยเด็ก

ภารกิจสุดคิดถึง Let’s go my friends เอาใจแฟนละครพีเรียด โรแมนติก แอ็กชัน อย่าง ฤทัยบดี ที่เตรียมลาจอวันจันทร์นี้ (17 ก.ค. 66) ด้วยการคว้า บิว-ณัฐพล ไรยวงค์ หรือ พี่เสือ แห่งเมืองเชียงสานคร มาร่วมส่งต่อความสุขผ่านความทรงจำสุดคิดถึง โดยได้คู่ปรับอย่าง ชุม หนุ่มเชียงพิงผู้ร้ายกาจ ที่รับบทโดย ดรีม-ปุณณฤกษ์ อาศัยป่า รับหน้าที่พิธีกร

'บิ๊ก ณทรรศชัย' ชวนย้อนอดีต รื้อกล่องความทรงจำสมัยเรียน

หลังจากพักผ่อนในวันหยุดยาวกับเทศกาลสงกรานต์กันไปแล้ว คืนวันจันทร์นี้ ภารกิจสุดคิดถึง Let’s go my friends ขอส่งความสุขแบบต่อเนื่อง ผ่านความคิดถึงของนักแสดงหนุ่มสายสปอร์ต บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส หรือ คัมภีร์ หนุ่มหล่อ อารมณ์ดี เอาใจเก่ง จากละคร สร้อยนาคี ที่ตอนนี้กำลังดำเนินเรื่องเข้มข้นสู่โค้งสุดท้าย

'โอ๊ต รัฐธีร์' พาทัวร์มหาวิทยาลัย เล่าวีรกรรมเด็กหน้าห้อง

มาเติมความสุขทุกคืนวันพุธกันดีกว่ากับ ภารกิจสุดคิดถึง Let’s go my friends สัปดาห์นี้ อิ่มความสุข อบอวลไปด้วยความคิดถึง เมื่อพระเอกหนุ่มหล่อล่ำ โอ๊ต-รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน จากละครเย็นเรตติ้งปัง รักแท้แซ่บหลาย ชวนพิธีกรสาวสุดฮา ยาหยี-ปริยชาต จากเวที 7HD New Stars มาพูดคุยหวนคิดถึงมหาวิทยาลัยอันเป็นที่รัก กันที่คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาวิชาเอกการแสดงและการกำกับการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร

'โหน ธนากร' ย้อนวัยซน พาทัวร์โรงเรียนประถม

ส่งภารกิจสนุก ๆ ให้แฟนช่อง 7HD ได้อมยิ้มก่อนนอนทุกสัปดาห์ ในที่สุดก็ถึงคิวพระเอกอารมณ์ดี โหน-ธนากร ศรีบรรจง ที่จะพาแฟนๆ ไปทัวร์โรงเรียนเก่าระดับชั้นประถมศึกษา โรงเรียนวัดสุขกร สถานศึกษาที่แจ้งเกิดให้เจ้าตัวได้มีโอกาสโลดแล่นในวงการตลกอย่างคณะ เบบี้โจ๊ก จนกลายมาเป็นพระเอกมาดเข้ม ที่มีชื่อเสียงจนถึงทุกวันนี้