ย้อนยุคแดนมังกร สลับขั้วอารมณ์กับ 'หลี่จิ่วหลิน-กวนช่าง' ใน 'Circle of Love'

ทรูวิชั่นส์ชวนติดตามเรื่องราวความแค้นระหว่างตระกูล ที่ทำให้ชายหนุ่มไม่สามารถรักคู่หมั้นสาวของตัวเองได้ จนเกิดเป็นความแค้นระหว่างความรักในซีรีส์ “Circle of Love” (วังวนคล้องรัก)

กู่เมิ่ง (รับบทโดย กวนช่าง) ลูกสาวคนเดียวของคหบดีผู้มั่งคั่งกลับต้องพังทลายลง เมื่อเธอตกหลุมรัก เซียวหงเยว่ (รับบทโดย หลี่จิ่วหลิน) ชายหนุ่มรูปงามที่ดูเป็นคนแสนดี เธอตกลงปลงใจหมั้นหมายโดยไม่ระแคะระคายถึงภูมิหลังของเขาแม้แต่น้อย

ชีวิตอันแสนสุขของ กู่เมิ่ง ในวันแต่งงาน เซียวหงเยว่ ได้เผยตัวตนที่แท้จริงว่าเขาคือลูกของศัตรูคู่อาฆาต ที่สั่งสมความแค้นกับตระกูลของ กู่เมิ่ง มาอย่างยาวนาน เขาพาพรรคพวกมาทำลายงาน ทั้งยังเผาทำลายบ้าน และไล่ฆ่าทุกคนจนหมด มีเพียง กู่เมิ่ง เท่านั้นที่หนีเอาตัวรอดไปได้ แต่กลับประสบอุบัติเหตุทำให้สูญเสียความทรงจำทั้งหมด เมื่อฟื้นขึ้นมาปรากฏว่า เซียวหงเยว่ ได้หลอกว่าเธอเป็นคนรับใช้ของเขา ทำให้เพลิงแค้นที่เคยสะสมไว้ค่อยๆ เริ่มปะทุขึ้น พร้อมๆ กับความรู้สึกผูกพันที่ลึกซึ้งขึ้นเรื่อยๆ

ร่วมติดตามเรื่องราวความรัก ความแค้น ในครั้งนี้ว่าทุกอย่างจะเป็นไปตามที่หัวใจเรียกร้อง หรือแค่รอเวลาความเดือดในอารมณ์จะปะทุออกมา ใน “Circle of Love” (วังวนคล้องรัก) ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.00 น. เริ่ม 26 กันยายนนี้! ทางทรูวิชั่นส์ช่อง True Asian More (120, 239) และทรูวิชั่นส์ นาว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'จางจิ้งอี๋' ประกบ 'เฉินเฟยอวี่' คู่จิ้นคู่ใหม่มาแรงในซีรีส์ 'Lighter and Princess'

ฟินไม่เคยพักรักไม่เคยพอ ต่อเนื่องไปกับซีรีส์ระดับ ซูเปอร์ ซีรีส์ (Super Series) ทางช่อง MONO29 ล่าสุดเอาใจคอซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า อีกหนึ่งของดีจากแดนมังกรกับเรื่อง “ไฟแช็กกับชุดเจ้าหญิง (Lighter and Princess)” ซีรีส์ที่หยิบเรื่องราวจากนิยายออนไลน์ชื่อดังที่ประพันธ์โดย “Twintine” สู่ผลงานความรักประทับใจผ่านฝีมือการกำกับฯ ของ "หลิวจวิ้นเจี๋ย" และส่งต่อความรักผ่านการแสดงของคู่พระนางดาวรุ่งมาแรง “จางจิ้งอี๋” กับ “เฉินเฟยอวี่” เกิดเป็นเคมีที่ลงตัวเกินคาด

'จวีจิ้งอี' กลับมาทวงบังลังก์เจ้าแม่ซีรีส์จีนพีเรียดใน 'ตำนานเลือดฟินิกซ์'

เชื่อว่าแฟนๆ คอซีรีส์จีนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตานางเอกสาวสวยมากความสามารถตัวท็อประดับวงการ อย่าง จวี จิ้งอี นางเอกหน้าหวานยิ้มสวยที่ได้ฝากผลงานอันเป็นที่เป็นที่ประจักษ์ กวาดเรตติ้งถล่มถลาย ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ ตำนานนางพญางูขาว (The Legend of White Snake) , กรุ่นรักกลิ่นบุปผา (The Blooms at RUYI Pavilion) , ตำนานเจียหนาน (Rebirth For You)

รวม 3 ซีรีส์พระเอกหล่อกระชากใจ! ทาง 'โมโนแมกซ์'

มัดรวมพระเอกหน้าหล่อที่พร้อมจะกระชากหัวใจเหล่าแฟนคอซีรีส์ให้ฟินไปตาม ๆ กัน โดย ทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง มัดรวม 3 พระเอกสุดหล่อคนละสไตล์ แต่จะโดนใจแบบไหนเลือกดูได้เลย

'หลี่อี้เฟิง' นำทัพซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ 'กระจกสองนครา ปี 1' ลงจอ 'MONO29'

ถึงคิวซีรีส์จีนแฟนตาซีฟอร์มยักษ์แห่งปี ดูฟรีเช่นเคยที่ช่อง MONO29 ล่าสุดไม่ปล่อยให้แฟนคลับรอนาน เสิร์ฟความหวานความฟินระดับ ซูเปอร์ ซีรีส์ (Super Series) พร้อมปล่อยของดีซีรีส์เรื่องเยี่ยม กระจกสองนครา ปี 1 (Mirror: A Tale of Twin Cities Season 1) จากอนิเมะชั้นนำสู่ผลงานชั้นยอด ผ่านการแสดงของเจ้าพ่อซีรีส์จีน หลี่อี้เฟิงเฉินอวี้ฉี

'อ้ายฉีอี้' รวมซีรีส์จีนที่ดูแล้วอินเลิฟรับปีใหม่ไปด้วยกัน

อ้ายฉีอี้นำเสนอซีรีส์ อนิเมะและคอนเทนต์ดีๆมีคุณภาพให้แฟนๆอ้ายทุกคนเพื่อเป็นการต้อนรับปีใหม่ วันนี้อ้ายขอแนะนำ 8 ซีรีส์จีนน่าดู เพื่อให้ทุกคนได้ฉลองเทศกาลปีใหม่ ปีให้การเริ่มต้นอย่างสุดแสนพิเศษไปพร้อมกัน จะมีเรื่องไหนกันบ้างตามไปดูกันได้เลย

ความ (ดีแลน) หวัง กลับมาแล้ว! ในซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ย้อนยุคแห่งปี

จากความสำเร็จอย่างถล่มทลายของซีรีส์จีนอันดับหนึ่งแนวย้อนยุค ของรักของข้า (Love Between Fairy and Devil) ที่นักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่าง ดีแลน หวัง แสดงนั้น iQIYI (อ้ายฉีอี้) ขอสานต่อความสำเร็จในการสร้างซีรีส์จีนย้อนยุค โปรดัคชัน อลังการ ปีนี้เขากลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้ง ในการรับบทแสดงซีรีส์จีนแนวย้อนยุค ซีรีส์ที่ทุกคนต่างรอคอยกับเรื่อง เล่ห์ลวงรักต้องห้าม (Unchained Love)