ภาพยนตร์ 'ของแขก' แรงจัด! ยอดซื้อบัตรล่วงหน้าถล่มถลาย

บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ จำกัด (M39) โดย ปัญชลีย์  นิธิจิระโรจน์ Executive Producer ร่วมกับ มณวิจิตร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จัดฉายรอบกาลาภาพยนตร์เรื่อง ของแขก  ที่โรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย เมื่อค่ำวาน

โดยมี ผู้กำกับ เกรียงไกร มณวิจิตร  และนักแสดง กอฟ-อัครา ลูคัส,  ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์, โม-อมีนา พินิจ , สน -สนธนา ชิตมณี, ปิ่น-ปีญารัตน์ จตุพงษ์, แทน-ฐิติ พุ่มอ่อน,  ฮากีม ดลภาวิจิตร , ภูรดา คงเพ็ชร, สินชัย เอื้ออัครวงศ์   ฯลฯ   และยังมีแขกผู้มีเกียรติ และ เซเลป ทั้งไทยพุทธและมุสลิมตบเท้าเข้าร่วมงานฉายภาพยนตร์ ของแขก รอบกาล่ากันอย่างคับคั่ง

งานเริ่มต้นด้วยการยกหนึ่งฉากที่สุดตื่นเต้นในภาพยนตร์ของแขก  ให้นักแสดงมาแสดงโชว์ให้ผู้ร่วมงานดูกันสด ๆ ทำสะพรึง  ตื่นตะลึงกันทั้งงาน ก่อนการเริ่มงานบนเวที  โดยมี นิวหนวด-ธนิศ แก้วนาค ทำหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการ  ด้วยการเชิญผู้กำกับและนักแสดงขึ้นมาร่วมพูดคุยกันบนเวที  ทั้งเรื่องราวคาแรคเตอร์ของแต่ละคนที่ได้รับในภาพยนตร์ของแขก   และยังเล่าเบื้องหลังระทึกขวัญที่เกิดขึ้นกลางกองถ่ายขณะถ่ายทำกันกลางป่าที่จังหวัดนราธิวาส  ที่ทีมงานและนักแสดงเจอกับสิ่งลี้ลับจนต้องหยุดกองถ่าย  และถึงขั้นต้องทำพิธีขอให้การถ่ายทำราบรื่นกันเลยทีเดียว

และขณะเดียวกันคอหนังก็อยากรับรู้ อยากลอง “ของแขก” ขนาดที่ว่ายอดซื้อบัตรล่วงหน้าถล่มทลายทั่วทุกจังหวัด ทุกพื้นที่ในประเทศไทย  ถึงขนาดทำให้ยอดขายบัตรเต็มทำเอาโรงภาพยนตร์แทบแตกกันไปในหลายๆ จังหวัดเลยทีเดียว  ชมภาพยนตร์ “ของแขก”   ได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'น้องนีน่า' รำแก้บน ฉลองรายได้ 'ธี่หยด' มุ่งสู่ 500 ล้าน!

น้องนีน่า-ณัฐชา เจสซิกา พาโดวัน วัย 9 ขวบ หรือ "น้องยี่" จากภาพยนตร์ "ธี่หยด" ได้เดินทางไปยังจังหวัดนครพนม พร้อมกับคุณแม่ และ แป๊ป-ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์ โปรดิวเซอร์ ภ. ธี่หยด โดยไปกราบสักการะ พระธาตุพระพนม และ ไหว้พระธาตุท่าอุเทน พระธาตุประจำวันเกิดน้องนีน่า (วันศุกร์) พร้อมทั้ง รำแก้บน ถวายพ่อปู่พญาศรีสัตตนาคราช ณ ลานพญาศรีสัตตนาคราช ตามที่ได้ตั้งสัตยาธิษฐานเอาไว้

'อาเล็ก-มิ้นท์-มาร์ช' เปิดตัวหนัง 'ไชน่าทาวน์ ชะช่า' กับภารกิจสุดป่วน

เมเปิ้ล-พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ ผู้บริหาร บริษัท เวลา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมด้วย ธัญญธร เกตุเลขา โปรดิวเซอร์หนัง และ จตุรงค์ พลบูรณ์ ผู้กำกับตลกชื่อดัง พร้อมกองทัพนักแสดงแถวหน้า อาเล็ก ธีรเดช, มิ้นท์ รัญชน์รวี, มาร์ช จุฑาวุฒิ, จิ้ม ชวนชื่น, ธงธง คัชฑาเทพ, นุ้ย เชิญยิ้ม, แอล กมลวรรณ จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวภาพยนตร์คอมเมดี้-แอคชั่น ฟอร์มยักษ์แห่งปี

'มอส-แบงค์' นำทีมเปิดตัว 'ตาโขน' (TA KHON) เผยแพร่ประเพณีไทยสู่ชาวโลก

แถลงข่าวเปิดตัวไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ “ตาโขน” (TA KOHN) ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ สร้างโดย บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) สำนักงานจังหวัดเลย

'ธี่หยด' ขึ้นแท่นทำรายได้มุ่งสู่ 500 ล้าน

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่เป็นประวัติการณ์ของวงการภาพยนตร์ไทย สำหรับ ธี่หยด ไม่ว่าจะเป็นสถิติการเปิดตัวสูงสุดในปี 2566 ทำรายได้ทั่วประเทศ 39 ล้านบาทใน 1 วัน, เป็นภาพยนตร์ไทยที่ทำเงินร้อยล้านไวที่สุดแห่งปี ภายใน 3 วัน หรือ ภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกที่ฉายในระบบ IMAX DMR โดยมียอดคนดูเปิดตัวสูงกว่าหนัง hollywood ทุกเรื่องที่เข้าฉายในปีนี้

'ธี่หยด' รายได้แรงพุ่งสู่ 400 ล้าน! รวมตัวทำบุญใหญ่ หลังเจอความเฮี้ยน

ธี่หยด นอกจากจะเป็นภาพยนตร์เขย่าขวัญที่ทำรายได้แรงไม่หยุด กับการพุ่งทะยานสู่ 400 ล้านในตอนนี้แล้ว ก็ยังมีความหลอนนอกจอไม่หยุดเช่นกัน เมื่อนักแสดงดาวรุ่ง มิ้ม-รัตนวดี วงศ์ทอง ผู้รับบทบาท แย้ม ก็เจอกับเรื่องขนลุก

'แหลม สมพล' ทุ่มสุดตัวเพื่อ '4Kings2' สวมวิญญาณ 'บ่าง กนก'

หลังสร้างความฮือฮาปรากฎกายเป็นแขกพิเศษในภาพยนตร์ "4Kings" ล่าสุดนักร้องหนุ่มที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว "แหลม-สมพล รุ่งพาณิชย์" ตัดสินใจรับงานแสดงภาพยนตร์ฟอร์มายักษ์ "4Kings2" กำกับโดย "พุฒ-พุฒิพงษ์ นาคทอง" ผลงานเรื่องล่าสุดของ "เนรมิตรหนัง ฟิล์ม"