แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ 'เป๊ก ผลิตโชค' จัด EXHIBITION ครั้งแรก

จากความทุ่มเทของ  เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร ที่ได้เปิดตัวโปรเจคน้ำหอมภายใต้แบรนด์ COLOUR SOUL ตั้งแต่ปี 2019 มาจนถึงปัจจุบัน ผ่านผลิตภัณฑ์น้ำหอมรุ่น SECRET, BREATH และ MIDNIGHT KISS ด้วยความคิดถึง และอยากขอบคุณแฟนๆ  เป๊ก ผลิตโชค  จึงขอรวบรวมความทรงจำ จากเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น ระหว่างเดินทางไปทำงานในสถานที่ต่างๆ มาถ่ายทอดให้แฟนๆ ได้รับรู้ และสัมผัสบรรยากาศเหล่านั้นไปด้วยกัน ในงาน  THE MEMORY OF COLOUR SOUL EXHIBITION BY PALITCHOKE

งานนี้แฟนๆ ได้ชม ได้แชะรูป เช็คอินใน EXHIBITION กันแบบเต็มอิ่ม  โดยบรรยากาศภายในงานเรียกได้ว่าแฟนๆ ต่อแถวเพื่อเข้างานแบบเต็มทุกพื้นที่การจัดงาน นอกจากนี้แล้ว เป๊ก ผลิตโชค ยังร่วมพูดคุยถึงความตั้งใจความพิเศษในการจัดงาน EXHIBITION เป็นครั้งแรกนี้อีกด้วย พร้อมเปิดตัวแขกพิเศษคนสำคัญ แฝด-ประสิทธิ์ ลิมปสถิรกิจ หรือที่รู้จักกันในชื่อ 21DAY ช่างภาพผู้บันทึกเรื่องราวการเดินทางผ่านเลนส์ของ  เป๊ก ผลิตโชค น้ำหอมภายใต้แบรนด์ COLOUR SOUL ที่

โดย เป๊ก ผลิตโชค กล่าวว่า “ น้ำหอมแบรนด์ COLOUR SOUL เป็นโปรเจคที่ผลิตตั้งใจ และอยากสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ จากสิ่งที่ชอบจึงได้ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์น้ำหอมทั้ง 3 รุ่น ตลอดระยะเวลา 4 ปีที่ผ่านมา ซึ่งในแต่ละรุ่นจะมีแนวคิด แพคเกจ กลิ่น การถ่ายทอดผ่านทางรูปภาพ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกัน เสาร์-อาทิตยนี้ ถ้าใครยังไม่มีแพลนไปไหน ก็อยากจะเชิญชวนให้ทุกคนมาชม Exhibition ที่สยามเซ็นเตอร์ นะครับ ในงานนี้ทุกคนจะได้เห็นรูปที่ผลิตไปถ่ายมาในที่ต่างๆ มาชมกันเยอะๆ นะครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนรวมตัวอวยพรวันเกิด 'เป๊ก ผลิตโชค' แน่นตึกแกรมมี่ฯ

เป็นอีกวันที่อบอุ่น สำหรับวันพิเศษครบรอบวันคล้ายวันเกิดศิลปินสุดฮอตขวัญใจมหาชน เป๊ก ผลิตโชค โดยปีนี้ เป๊ก มาร่วมฉลองพร้อมแฟนๆ ที่รวมตัวเพื่อมาอวยพรวันเกิดกันอย่างเหนียวแน่นบริเวณล็อบบี้ ล้นทะลักไปถึงหน้าตึกแกรมมี่ ร้องเพลงเบิร์ดเดย์ดังสนั่นตึก

'เป๊ก ผลิตโชค' ชวนแฟนเข้ามาทัชซิงเกิลใหม่ 'TOUCH MY BODY'

คัมแบคอย่างเป็นทางการ หลังจากแฟนๆ รอคอยมานานเกือบ 3 ปี สำหรับการปล่อยซิงเกิลใหม่ของ เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร ศิลปินหนุ่มฮอตขวัญใจมหาชน จากค่าย White Music (GMM Grammy) กับ TOUCH MY BODY เพลงที่มีชื่อและเนื้อหาเซ็กซี่ๆ

'เป๊ก ผลิตโชค' คว้ารางวัลเวทีใหญ่ระดับเอเชีย

ถือเป็นเวทีประกาศรางวัลใหญ่ระดับเอเชียเลยก็ว่าได้สำหรับ 2022 Asia Artist Awards (AAA) in Japan ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 13 ธันวาคมที่ผ่านมา ที่ NipponGaishi Hall เมืองนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น เพราะคือการรวมตัวของศิลปิน นักร้อง ดารา ที่มีชื่อเสียงมากมายทั่วเอเชีย อาทิ Kim Seon Ho, Seo In Guk, Hwang Min Hyun, Lee Jae Wook, Kang Daniel, Han So Hee, Choi Siwon ITZY, IVE, Kep1er, LESSERAFIM, NewJeans, SEVENTEEN, StrayKids, THEBOYZ

'เป๊ก ผลิตโชค' คว้ารางวัลขวัญใจมหาชน 5 ปีซ้อน

มาแรงไม่แผ่ว! ศิลปินหนุ่มหล่อขวัญใจคนทั่วประเทศ เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร จากค่ายไวท์มิวสิก ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ยังคงฮอตไม่หยุด มีเรื่องราวดีๆ ให้เฮตลอดเวลา

สมการรอคอย 'เป๊ก ผลิตโชค' เติมพลังให้ใจฟู

ผ่านไปอย่างน่ารักทุกโมเมนต์ที่ เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร ตั้งใจมาใกล้ชิดกับทุกคน ในงาน The Breath Fanmeet, Finally we meet 15-16 ตุลาคม 2565 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (จำนวน 4 รอบการแสดง) สำหรับลูกค้าที่ได้ซื้อ COLOUR SOUL BREATH แบรนด์น้ำหอมรุ่นที่ 2 ของเป๊กจะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าร่วมงานครั้งนี้ ซึ่งแฟนๆ ก็ตั้งตารอให้งานเกิดขึ้นอย่างไม่มีถอดใจ หลังจากต้องเลื่อนมาเพราะมาตรการป้องกันโรคระบาดโควิด-19 ที่ผ่านมา

ตึกแกรมมี่แตก! 'เป๊ก ผลิตโชค' ร่วมฉลองวันเกิดพร้อมแฟน

แรงเกินต้านขึ้นทุกปี สำหรับโปรเจกต์วันเกิดของศิลปินสุดฮอต เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร ที่แฟนๆ รวบรวมจัดให้เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับศิลปินที่รัก ปีนี้จัดเต็มไม่แพ้ทุกปี ทั้งกรุงเทพฯ ต่างจังหวัด รวมถึงต่างประเทศ อยู่ที่ไหนก็ร่วมอวยพร เฮียเป๊ก ได้ ทั้งที่ตึกแกรมมี่ฯ, จอ LED ที่เอ็มโพเรียม , เอ็มควอเทียร์ , MBK , สยามพารากอน , รถแห่บอกรักแบบตะโกน , ป้าย HBD ติดรถตุ๊กตุ๊ก