เลี้ยงปิดกล้อง 'รอยรักรอยบาป' ก๊วนนักแสดง-ทีมงานสนุกสุดเหวี่ยง

ปิดกล้องไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครพีเรียดดราม่าสุดเข้มข้น รอยรักรอยบาป ในเวอร์ชั่น 2566 ของค่าย ดาราวิดีโอ นับเป็นการทำงานที่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นการทำงานที่สนุกสนาน  จนรู้สึกผูกพันกันทั้งทีมงานและนักแสดง ที่ต่างร่วมทุกข์ ร่วมสุขกันมายาวนานถึง 11 เดือน ทำให้อดใจหายไม่ได้ที่การถ่ายทำจบลง

และเพื่อเป็นการขอบคุณเหล่านักแสดงและทีมงานทุกคน ที่ต่างทุ่มเทตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่ งานนี้ผู้จัดฯ คนเก่งแถมเป็นผู้กำกับเรื่องนี้ อย่าง หลุยส์-สยาม สังวริบุตร และภรรยา หน่อย-สุนทรา สังวริบุตร ได้จัดงานเลี้ยงปิดกล้องแบบจัดเต็ม โดยมีนักแสดงตบเท้ามาร่วมงานกันครื้นเครง พร้อมหน้าพร้อมตา ไม่ว่าจะเป็น ฟลุ๊ค เกริกพล,เจี๊ยบ พิจิตตรา,เกรซ พัชร์สิตา,กุ๊กกิ๊ก กชกร,น้ำหวาน กรรณาภรณ์,เขต ธาราเขต,ภูมิ เกียรติภูมิ,ปิ่น ชรินพร, บิ๊กเอ็ม สุเมธา,อ๋อม ปัณชญา,เบนซ์ ชนกนันท์,ปู ยุวดี,ตู่ จารุศิริ,แมน สุพศิน ฯลฯ 

ซึ่งบรรยากาศภายในงานนักแสดงต่างผลัดกันมาทั้งร้องเล่นเต้นโชว์กันอย่างสนุกสนานครื้นเครง กับเพลงจังหวะมันๆ ทำเอาทีมงานและเพื่อนๆ นักแสดงสนุกสุดเหวี่ยงตลอดงาน พร้อมจับรางวัลแจกโบนัสพิเศษเป็นกำลังใจให้ทีมงาน แถมยังมีเซอร์ไพรส์จากแขกรับเชิญพิเศษ บอย พีซเมคเกอร์ ที่ขึ้นมาร้องเพลงโชว์มินิคอนเสิร์ตให้กับทีมงานและเหล่านักแสดงเป็นการส่งท้ายความสนุก ก่อนจะถ่ายรูปเก็บความประทับใจกันอย่างอบอุ่น 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บิ๊กเอ็ม-สกาย' ชวนจับตาดู 'หมอลำซัมเมอร์' 2 ตอนสุดท้าย

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับละครสุดฮอตระดับตำนาน หมอลำซัมเมอร์ ของค่าย ดาราวิดีโอ ที่เรียกว่ามีครบทุกรสชาติและหลากหลายอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นดราม่า คอมเมดี้ แอ็คชั่น หรือจะเป็นความฟินความจิ้น ก็มีพร้อมเสิร์ฟ ใน 2 ตอนสุดท้าย การันตีความสนุก เข้มข้น จากพระเอก-นางเอก ของเรื่องที่มาเชิญชวนแฟนละครมาลุ้นบทสรุป 2 ตอนสุดท้ายไปพร้อมกัน

'มายด์' เผยกระแส 'หมอลำซัมเมอร์' ทำทัวร์ลงหนักมาก

กระแสโหมแรงกระหน่ำไม่หยุดจริงๆ สำหรับตัวละคร พรีม ที่รับบทโดยนางร้ายหน้าหวาน มายด์-พัฒนิดา พุ่มชูแสง ในละครสุดฮอตระดับตำนานอย่าง หมอลำซัมเมอร์ ของค่าย ดาราวิดีโอ ที่ออกอากาศตั้งแต่ตอนแรกยันตอนนี้ก็ยังถูกทัวร์ลงหนักมาก แห่คอมเมนต์ทุกช่องทาง จนระอุไปทั้งโซเชียล

'ฬอน คณวัชร' หาเหนื่อย ฟีดแบค 'หมอลำซัมเมอร์' ดีเกินคาด

หายเหนื่อยไปตามๆ กัน หลังจากที่ละครสุดฮอตในตำนานอย่าง หมอลำซัมเมอร์ ของค่าย ดาราวิดีโอ ที่นำกลับมารีเมกอีกครั้ง ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเกินคาด เพียงแค่สัปดาห์แรกก็ได้รับคำชื่นชมล้นหลาม เรียกว่าดูกันไป เซิ้งกันไป โดยเฉพาะผู้กำกับของเรื่องอย่าง ฬอน-คณวัชร สังวริบุตร ที่เหมือนยกภูเขาออกจากอก ทำเอาชื่นใจ ปลาบปลื้มกับละครเรื่องนี้เป็นอย่างมาก

'สุนารี' หวนคืนจอแก้วอีกครั้ง

เรียกเสียงฮือฮาสนั่นโซเชี่ยล หลังจากเปิดโผว่าละคร หมอลำซัมเมอร์ จะนำกลับมารีเมกอีกครั้ง โดยค่ายเก่าค่ายเดิม ดาราวิดีโอ งานนี้แฟนๆ ละครเลยจับตามองว่าใครจะมารับบทเป็น ยายดวง สุดท้ายมงได้ไปลงที่ นักร้องสาวลูกทุ่งแถวหน้าของเมืองไทย สุนารี ราชสีมา ที่ห่างหายจากการรับละครไปนาน กลับมาคราวนี้ด้วยบทบาทสุดท้าทาย