เกิร์ลกรุ๊ป 9 สาว 'ฟรอมิสไนน์' จะคัมแบ็คอีกครั้ง มกราคม ปีหน้า

ฟรอมิสไนน์ยืนยันการกลับมาอีกครั้งกับมินิอัลบั้มใหม่ที่จะปล่อยกลางเดือนมกราคมปีหน้า ซึ่งตอนนี้ทั้ง 9 สาวกำลังเตรียมตัวอย่างหนัก

เป็นการกลับมาในรอบ 4 เดือนหลังจากปล่อยผลงานล่าสุด Talk & Talk ไปตั้งแต่เดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งในการโปรโมทครั้งนั้น ฟรอมิสไนน์ได้แสดงตัวตนของสมาชิก 9 คน 9 สี ผ่านการทำกิจกรรมในผลงานล่าสุดและได้รับการขนานนามให้เป็น “เพื่อนผู้เยียวยาหัวใจ” ที่ทำให้หัวใจอบอุ่นทุกครั้งเพียงได้มองดูพวกเขา

ผลงานนี้เองที่ทำให้วง ประสบความสำเร็จในการคว้าถ้วยรางวัลในรายการเพลงครั้งแรกตั้งแต่เปิดตัว ขึ้นที่ 1 ทั้งชาร์ตเพลงในประเทศและต่างประเทศ และหวังว่าจะเติมสีสันให้กับวงการเพลง กับแฟนๆ ทั่วโลกได้อีกครั้ง ในปีใหม่ที่จะมาถึงนี้.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พาณิชย์' เผยเงินเฟ้อม.ค. 66 เพิ่มขึ้น 5.02% ชะลอตัวลงต่ำสุดในรอบ 9 เดือน

“พาณิชย์”เผยเงินเฟ้อม.ค.66 เพิ่มขึ้น 5.02% ชะลอตัวลงต่ำสุดในรอบ 9 เดือน หลังสินค้าทั้งกลุ่มน้ำมัน อาหาร เพิ่มขึ้นในอัตราที่ลดลง คาดแนวโน้มเงินเฟ้อจะลดลงต่อเนื่อง หากไม่มีเหตุการณ์ผิดปกติมากดดัน ทั้งปีตั้งเป้า 2-3% ค่ากลาง 2.5%

ส่งออก ม.ค.ยังสดใสบวก 8% มูลค่าทะลัก 2.1 หมื่นล้านเหรียญ

“จุรินทร์”เผยส่งออกม.ค.65 ประเดิมเดือนแรกของปี มีมูลค่า 21,258.6 ล้านเหรียญสหรัฐ เพิ่มขึ้น 8% ชี้ประกาศตัวเลขช้า เหตุกรมศุลกากรอยู่ระหว่างปรับระบบพิกัดศุลกากรทุก 5 ปี ยันสถานการณ์รัสเซีย-ยูเครน ประเมินเบื้องต้น ยังไม่มีผลกระทบ แต่ต้องจับตาเรื่องน้ำมัน การขนส่ง วัตถุดิบอาหารสัตว์ ระบุเตรียมแผนรับมือแล้ว ลุยเจาะตลาดอื่นเพิ่ม ส่งสินค้าไทยไปแทนสินค้ารัสเซีย-ยูเครน

หนัก! พาณิชย์เผยเงินเฟ้อ ม.ค. เพิ่มขึ้น 3.23%

“พาณิชย์”เผยเงินเฟ้อม.ค. เพิ่มขึ้น 3.23%% เหตุได้รับผลกระทบจากราคาน้ำมันที่สูงขึ้นเป็นหลัก ส่วนหมู ไก่ ไข่ น้ำมันพืช เป็นปัจจัยเสริม คาดเดือนก.พ. ยังเพิ่มต่อเนื่อง จับตาปัจจัยกดดัน ทั้งราคาพลังงาน บาทอ่อนกระทบต้นทุนนำเข้า แต่ยังประเมินเงินเฟ้อทั้งปี 0.8-2.4%

ธปท.ห่วงเศรษฐกิจ ม.ค. แผ่วพิษโอมิครอนปะทุ

“ธปท.” ชี้เศรษฐกิจ ม.ค. 65 ส่งสัญญาณโตแผ่ว หลังโอมิครอนปะทุ แจงภาพรวมไตรมาส 4/64 ดีขึ้น หลังคลายมาตรการคุมโควิด พ่วงแรงส่งโครงการรัฐกระตุ้นใช้ “สุริยะ” คาดปีนี้จีดีพีอุตสาหกรรมโตกระฉูด 3.5%

เด็กๆส่ง ส.ค.ส. อวยพรปีใหม่นายกฯ ขอให้สุขภาพแข็งแรง อยู่นานๆ

สำนักโฆษก สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ได้เผยแพร่ภาพ ส.ค.ส. ประจำปี 2565 จากเด็กๆและเยาวชนที่ส่งถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม

'สนธิรัตน์-อุตตม' ประกาศตั้งพรรคใหม่แน่เปิดตัวเดือนนี้ แต่ยังอุบไต๋ใครเป็นหัวหน้า

4​ กุมารประกาศตั้งพรรคแน่นอน เปิดตัวเดือนนี้ ฟุ้ง มีคนดัง​ นักธุรกิจ​ อดีต ส.ส.และ ส.ส.ปัจจุบันร่วม หวัง มาสร้างอนาคตประเทศไทยเพื่อส่งต่อให้คนทุกรุ่นทุกวัยอยู่ร่วมกัน