'Yes Indeed' รียูเนี่ยนเปิดหมวก ชวนศิลปินแจม ย้อนความทรงจำทำสยามแตก!

คึกคักสุดพลังกระหึ่มสยามสแควร์ ทั้งศิลปินและแฟนๆ! เมื่อวงดนตรีวัยรุ่นสุดฮอต “Yes Indeed” กลับมารียูเนียนพาย้อนความทรงจำอีกครั้งใน Yes Indeed Re-Union at Siam Walking Street ที่ลาน Block I สยามสแควร์

หลังแจ้งเกิดจากวงดนตรีเปิดหมวกสุดปังทำสยามสแควร์แตกมาแล้ว ก่อนจะคว้าฝันได้ก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินเต็มตัวค่าย White Music ในเครือ GMM MUSIC

งานนี้ ทั้ง 5 สมาชิก แพนเค้ก อิสรีย์ (ร้องนำ), พอร์ส นรากร (ร้องนำ/กีต้าร์), มังกร รัชชานนท์ (กลอง), ทะเล ยศธกร (กีต้าร์), ตฤณ ฟูจิตนิรันดร์ (คีย์บอร์ด) เล่นเพลง “เลื่อนชั้น, ลอกข้อสอบ” เพลงของตัวเองและขนเพลงฮิตชุดใหญ่มาเสิร์ฟแฟนๆที่มารอเชียร์กันแน่นล้นถนน พร้อมชวนศิลปินรุ่นพี่ อาทิ เนม getsunova, ติ๊ก Playground, ปอ Whal & Dolph, FIRZTER, ฮิว The White Hair Cut , โทรุ และ สงกรานต์ จาก White Newbies รวมทั้งศิลปินตัวพ่อ เจ เจตริน ร่วมแจมสุดมันส์ ชวนคิดถึงบรรยากาศวันแรกๆที่ Yes Indeed มอบเสียงเพลงสร้างความสุข ถูกใจแฟนๆจนโดนตกกันถ้วนหน้า ณ ที่แห่งนี้

และยังมีอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ Yes Indeed แอบสปอยล์โชว์เพลง “กลัวเธอหายไป” ร้องโดยหนุ่ม “พอร์ส” ซิงเกิลล่าสุดที่เตรียมปล่อยออกมาในวันที่ 9 พ.ย. นี้ ให้ทุกคนได้ฟังเป็นครั้งแรก…

เรียกว่ากลับมารียูเนี่ยนสร้างความทรงจำดีๆในวันที่เติบโตขึ้น แฟนๆก็ยังซัพพอร์ตเหนียวแน่น ทำเอา Yes Indeed สุดปลื้มจนใจฟู! ขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ยังอยู่ด้วยกัน และยังอ้อนให้อยู่ต่อไปเรื่อยๆอีกนานๆ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สุริยะ' สั่งการคืนพื้นผิวจราจรพระราม 2 รับสงกรานต์ เล็งตัดคะแนนผู้รับเหมา

ที่ทำเนียบรัฐบาล นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รมว.คมนาคม ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนายกรัฐมนตรีระบุการเดินทางบนถนนพระราม 2 จะดีขึ้นก่อน

'กัน นภัทร' โชว์พลังเสียงสุดละมุน ในละคร 'คู่พระคู่นาง'

ถ้าพูดถึงเสียงร้องสุดละมุน ต้องยกให้หนุ่ม กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ที่ล่าสุดได้ส่งผลงานเพลงรักหวานซึ้ง พรากรัก เพลงจากละคร คู่พระคู่นาง ในสไตล์ดนตรี POP ร่วมสมัย ผสมผสานเครื่องดนตรีไทยและเมโลดี้ ให้มีกลิ่นอายความเป็นไทย ขับร้องตามแบบฉบับของ กัน นภัทร ที่สามารถถ่ายทอดได้อย่างไพเราะและลงตัว แทนความรู้สึกของพระนาง ตงตง กฤษกร และ ปลายฟ้า ณัชภรณ์ จากละครเรื่อง คู่พระคู่นาง

'PROXIE' จับมือ 'NEW COUNTRY'สร้างโปรเจคพิเศษเขย่าวงการ T-POP

ถือเป็นโปรเจกต์พิเศษที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในวงการเพลง T-POP ที่กลุ่มศิลปินบอยแบนด์ แนวเพลงป๊อป อย่าง PROXIE เจ้าของเพลงฮิต “คนไม่คุย” และศิลปินบอยแบนด์ ลูกทุ่งยุคใหม่อย่าง NEW COUNTRY เจ้าของเพลงไวรัล “Stand By หล่อ” มารวมตัวกันเขย่าวงการ T-POP

'อะตอม' หวนคืน 'GMM MUSIC' เริ่มต้นใหม่กับเพลง 'ดีดี' ที่จะฮีลใจทุกคู่รัก

เป็นเรื่องราวดีๆ รับปี 2024 ของ "อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม" ศิลปินและนักแต่งเพลงชื่อดัง ที่นอกจากจะมีข่าวดีเข้าพิธีแต่งงานกับแฟนสาวไปเมื่อเร็วๆนี้แล้ว อะตอมยังได้มีการเซ็นสัญญากลับมาร่วมงานกับค่ายเพลงเดิม White Music ในเครือ GMM MUSIC

GMM Music ปล่อยโลโก้ใหม่ ตอบรับแผน Spin-Off สื่อแนวคิด ‘MUSIC’ คือสิ่งที่เราทุกคนล้วนมีส่วนร่วม

GMM Music เปิดตัวโลโก้ใหม่ ตอบรับแผนการ Spin-Off จาก GMM Grammy ชูดีไซน์ที่สะท้อนแนวคิด Inclusivity ผ่านการใช้ลายเส้นและการวางตำแหน่งตัวอักษร ‘US’ ที่อยู่ในคำว่า music ให้โดดเด่นแตกต่าง เพื่อสื่อความเป็น “เราทุกคน”

'อุ๊งอิ๊ง' เผยคืบหน้าจัดซอฟต์พาวเวอร์สงกรานต์ เสนองบ 270 ล้าน เดือนก.พ. ลุยประชาสัมพันธ์

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ในฐานะรองประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์ซอฟต์พาวเวอร์ ให้สัมภาษณ์ภายหลังร่วมพิธีเปิดเทศกาลงานออกแบบกรุงเทพฯ 2567 (Bangkok Design Week 2024) ว่า ได้เห็นหลายผลงาน