'คุณชายอดัม' อึ้งเจอ 'นวดอย่างจักรพรรดิ' โดยสาวไทยเต็มหน้าโรงแรมเกาหลี!

เดินทางไปงาน Asia Contents Awards & Global OTT Awards ที่เกาหลี แต่คุณชายอดัม หรือ หม่อมราชวงศ์เฉลิมชาตรี ยุคล กลับไปเจอนามบัตรร้านนวดที่มีรูปสาวหุ่นดีใส่กระโปรงสั้นที่ดูยังไงก็ไม่น่าใช่ชุดยูนิฟอร์มของหมอนวดทั่วไป

แถมมีราคาสูงกว่าการนวดปกติ พร้อมมีเบอร์โทร. และข้อความที่แปลเป็นไทยว่า "นวดอย่างจักรพรรดิ" ตกอยู่เต็มพื้นหน้าโรงแรม แต่ที่พีคไปกว่านั้นคือเมื่อเจ้าตัวโทร.ไปสอบถามรายละเอียดเพราะความอยากรู้ ก็ได้ความว่าสาวๆหมอนวดคือคนไทยทั้งหมด!

โดยคุณชายอดัมโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กว่า "เมื่อคืนเจอใบนี้หน้าโรงแรมเต็มพื้นเลย หยิบมากดแปล บอกว่านวดอย่างจักรพรรดิ …ด้วยความสงสัยว่าราคาการเป็น "จักรพรรดิ" มันแพงไหม เลยลองโทรดู เป็นจักรพรรดิ์ 1 ชั่วโมง 1 แสนวอน และทั้งหมดเป็นคนไทยด้วยครับ…อืมมมมม เหมือนว่าที่นี่คนไทยจะยอดนิยมนะครับ ทั้งๆที่ทั้งเมืองเต็มไปด้วยคนเกาหลีหน้าตาดีมากมายมหาศาลเลยครับ"

นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตมาแสดงความคิดเห็นจากประสบการณ์ตรงมากมาย บ้างก็ว่านี่ไม่ใช่การนวดปกติ? บ้างก็ว่าเจอนามบัตรแนวนี้สอดเข้ามาหน้าประตูห้องตลอดเวลาไปเที่ยวเกาหลี
"นวดไทยทั่วไปตามร้าน 1 ชม. ประมาณ 45,000 วอน ถึง 55,000 วอน ชั่วโมงละ 100,000 มันคือนวดอย่างอื่นค่ะ แล้วแม้จะนวดธรรมดาส่วนมากก็ไม่ถึงเส้น นวดบ้านเราดีกว่าเยอะค่ะ ส่วนนวด 100,000 วอน ...ละไว้ในฐานที่เข้าใจนะคะ" , "เป็นสิ่งที่ตื่นมาแล้วเจอสอดมาตรงประตูทุกวันจริงๆครับ" , "น่าจะพวกผีน้อยนะครับ" ฯลฯ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ เสียงเข้ม! ช่วยไม่ได้ ทำผิดกฎหมายเอง หลังเกาหลีใต้สั่งแบนแรงงานไทย 4 จังหวัด

นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยกล่าวถึงกรณีที่เกาหลีใต้ประกาศขึ้นบัญชีดำ แรงงานไทยจาก 4 จังหวัดภาคอีสาน ได้แก่ อุดรธานี ขอนแก่น ชัยภูมิ และมหาสารคาม โดยห้ามนำเข้าแรงงานภาคเกษตรและประมงตามฤดูกาล

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เข้าไทย 12.4 ล้านคน จีนแตะ 2 ล้านคน

‘สุรศักดิ์’เผยสถานการณ์ท่องเที่ยวช่วงวันที่ 1 ม.ค. – 10 พ.ค. 2569 นักท่องเที่ยวต่างชาติสะสมกว่า 12.4 ล้านคน สร้างรายได้แล้วกว่า 607,206 ล้านบาท ขณะที่ตลาดหลักยังเป็นจีน มาเลเซีย อินเดีย รัสเซีย และเกาหลีใต้

‘อารยะ’ดึงบิ๊กเกาหลี‘ดูซาน’ลงทุน4.5พันล้านตั้งฐานผลิตCCLในไทย

‘อารยะ’ปลื้มบิ๊ก‘ดูซาน คอร์ปอเรชั่น ‘บิ๊กเกาหลี ทุ่มงบกว่า4.5 พันล้านตั้งฐานการผลิตชิ้นส่วนสำคัญสำหรับแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์ บนโครงการโครงการอารยะ ดิ อีสเทิร์น เกตเวย์ป้อนอุตสาหกรรม AI และ PCB คาดเดินเครื่องปี 2028

'คุณชายอดัม' ขอปกป้องชื่อเสียง หลังโดนนินทาเกินเลยเด็กในสังกัด

โดนกล่าวหาว่าเป็นเสี่ยพาเด็กในสังกัดไปดูงาน Hongkong Filmart ด้วยเพราะมีสัมพันธ์เกินเลย ทำเอาคุณชายอดัม หรือ หม่อมราชวงศ์เฉลิมชาตรี ยุคล ต้องตามหาคนพูดว่าเป็นใคร เพื่อให้ทุกคนรับรู้ว่าตนไม่นิ่งเฉยกับการที่มีคนพูดว่าร้ายหรือนินทาในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง

'จุน เยซอง'เก็บ12อันเดอร์ 'โปรซิม'ตาม3สโตรค จบรอบ3สวิง'KLPGAรีจูรัน'ที่อมตะฯ

จุน เยซอง นักกอล์ฟสาวจากเกาหลีใต้ ตีตื้นขึ้นนำเดี่ยวหลังจบรอบวันที่สาม  เมื่อวันเสาร์ 14 มีนาคม 2569 ด้วยสกอร์รวม 12 อันเดอร์พาร์ 204  โดยมี ลี เยวอน อยู่อันดับสองตามสโตรคเดียว สกอร์รวม  11 อันเดอร์พาร์ 205 ขณะที่ โปรซิม ณัฐกฤตา วงศ์ทวีลาภ จบรวม 9 อันเดอร์พาร์ 203 ตามอยู่สามสโตรคยังมีหวัง โดยทั้งสามคนจะออกเล่นด้วยกันในรอบสุดท้าย การแข่งขันกอล์ฟ เคแอลพีจีเอ ทัวร์ รายการ รีจูรัน แชมเปี้ยนชิพ 2026 ชิงเงินรางวัลรวม 1,200 ล้านวอน ราว 22.44 ล้านบาท แชมป์รับเงินรางวัล 216 ล้านวอน  ราว 4.65 ล้านบาท ในทุกวันมีบรรดาแฟนกอล์ฟให้ความสนใจเข้าชมอย่างหนาตาที่สนาม อมตะ สปริง คันทรี คลับ จ. ชลบุรี ระยะเล่น 6,552 หลา พาร์ 72