'ดอยคำ' ชวน 'นิว ฐิติภูมิ' ฉลองเทศกาลคริสมาสต์

ช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังมาถึงนี้  บริษัท ดอยคำ ผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด  ผู้นำตลาดสินค้าแปรรูปจากผลผลิตเกษตรกรไทย ร่วมกับ บริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์กส์ จำกัด ผู้บริหารสื่อโฆษณาและค้าปลีกในระบบรถไฟฟ้า MRT จัดกิจกรรม ดอยคำ ฟรุตทัก เพราะรักคุณ ณ สถานีรถไฟฟ้า MRT เพชรบุรี เนรมิตรพื้นที่บริเวณทางออกหมายเลข 2 ตรงข้ามอาคาร สิงห์คอมเพล็กซ์ ยกขบวนรถฟรุตทักและมินิเทรลเลอร์ พร้อมกองทัพสินค้าจากดอยคำมากมาย มาต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส

 โดยในวันงานบรรยากาศเป็นไปอย่างกันเองและเต็มไปด้วยความสุข ท่ามกลางแฟนคลับ และสื่อมวลชน โดยหนุ่ม นิว ฐิติภูมิ เปิดตัวออกมาด้วยการร้องเพลง และทำกิจกรรมร่วมกับผู้โชคดี 15 คน อย่างใกล้ชิด ก่อนจะปิดงานก็ได้ร่วมอวยพรปีใหม่ให้กับแฟนๆ และเผยด้วยความภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในแคมเปญครั้งนี้ พร้อมพูดถึงการดูแลสุขภาพในการคัดสรรสิ่งดีๆ ในการรับประทานว่า

“ปกตินิวเป็นคนค่อนข้างเลือกสรรเฉพาะอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อการดูแลสุขภาพและความแข็งแรงของร่างกายอยู่แล้ว พอมีโอกาสได้มาร่วมงานกับดอยคำ ในแคมเปญ ดอยคำ ฟรุตทัก เพราะรักคุณ รู้สึกภูมิใจมากที่ตัวเองได้เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ ในการส่งต่อความสุข ความอร่อย และสุขภาพดี ผ่านเมนูอาหาร เครื่องดื่ม และผลิตภัณฑ์คุณภาพจากดอยคำ  ให้แฟนๆ ทุกคนได้เพลิดเพลินกันในช่วงคริสมาสต์และปีใหม่

ซึ่งเป็นเทศกาลที่ต่างคนต่างอยากส่งต่อความสุขและสิ่งดีๆให้กัน ยังไงก็อยากเชิญชวนเพื่อนๆ แวะมาถ่ายรูป ชิมเมนูพิเศษต่างๆ และอุดหนุนสินค้าคุณภาพจากเกษตรกรไทยกันในครั้งนี้ ที่งาน ดอยคำ ฟรุตทักเพราะรักคุณ   ที่สถานีรถไฟไฟ้า MRT เพชรบุรี บริเวณทางออกหมายเลข 2 ตรงข้ามอาคารสิงห์คอมเพล็กซ์ นะครับ”

สำหรับกิจกรรม ดอยคำ ฟรุตทัก เพราะรักคุณ จะไปขับเคลื่อนความสุขและส่งต่อรอยยิ้มให้ทุกคนกันต่อที่ MRT เพชรบุรี บริเวณทางออกหมายเลข 2 ตรงข้ามอาคาร   สิงห์คอมเพล็กซ์ จนถึงวันที่ 25 ธันวาคม 2564

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ออฟ-กัน-เต-นิว' บุกญี่ปุ่นเสิร์ฟโมเมนต์แสนพิเศษ

สิ้นสุดการรอคอยกับความสนุกแบบเต็มอิ่มครบทุกอรรถรส ในงาน Beluca 1st Fan Meeting in Japan กับการบินลัดฟ้าไปมอบความบันเทิงให้กับแฟนๆ แดนอาทิตย์อุทัย ของ 4 นักแสดงสุดฮอต ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, เต-ตะวัน วิหครัตน์, นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ สังกัด GMMTV จัดเต็มด้วยโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตื่นตาตื่นใจ ทั้งร้องเต้น เล่นเกมบนเวทีกันอย่างสนุกสนาน พร้อมเสิร์ฟโมเมนต์ดีต่อใจที่ทำเอาแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นฟูลฟิลขั้นสุด โดยจัดขึ้น 2 รอบการแสดง ณ Toyosu PIT กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

'ออฟ-กัน-เต-นิว' สร้างตำนานภายใต้ธีมมัลติเวิร์ส

ส่งเสียงกรี๊ดอย่างหนักให้กับปรากฏการณ์ความสนุกแบบครบทุกอรรถรสในงาน BELUCA FOURTIVERSE CONCERT จาก GMMTV กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยของ 4 นักแสดงสุดฮอต ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, เต-ตะวัน วิหครัตน์, นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ จัดเต็มภายใต้ธีมมัลติเวิร์สที่อัดแน่นไปด้วยโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตื่นตาตื่นใจ ทั้งร้องเล่นเต้นบนเวทีแสงสีเสียงตระการตา และเสิร์ฟโมเมนต์ดีต่อใจ

'ออฟ-กัน-เต-นิว' พร้อมเสิร์ฟ 'BELUCA CONCERT'

เตรียมพร้อมออกสตาร์ทความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด งานนี้ GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ขอจัดหนักจัดเต็มเสิร์ฟโมเมนต์ให้แฟนๆ ได้ฟินเวอร์ ในงาน BELUCA FOURTIVERSE CONCERT คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทย ของ 4 นักแสดงหนุ่มสุดฮอต ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, เต-ตะวัน วิหครัตน์, นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ

'พุฒ' เข้าตาจน! 'นิว-พิม-เบนซ์-มิว' เตรียมคายพิษ

เมื่อถึงคราวเข้าตาจน พระเอก อย่าง พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ในละคร ดงดอกไม้ ช่องวัน31 ซึ่งผลิตโดย CHANGE2561 คงต้องสู้ยิบตา เรียกว่ามีแผนไม้เด็ดอะไร คงต้องงัดมาใช้ให้หมด เพราะเหล่าสาวๆ ในดงดอกไม้ อย่าง พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร ,เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ และ มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา ต่างก็พร้อมคายพิษ พุ่งหนามแหลมใส่ไม่ยั้ง

ชวนเที่ยวงาน'เพื่อนพึ่ง(ภาฯ)ปี 65'

งานเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ประจำปี 2565 กลับมาจัดในสถานที่จริงอย่างเต็มรูปแบบที่สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ  ท่ามกลางความร่มรื่นของต้นไม้และความสวยงามของดอกไม้นานาพันธุ์ ภายใต้แนวคิด“เพื่อนไม่ทิ้งกัน ในยามยาก”ภายในงานฯ มีการถอดแบบโครงสร้าง “