'เบลล่า' ซ้อมหนักเพื่อแฟนๆ กับงาน 'FAN MEETING จะชาตินี้ชาติไหนหัวใจคือเธอ'

แฟนละครออเจ้าทั้งหลายห้ามหลาด เข้าสู่โค้งสุดท้ายแล้ว กับงาน “FAN MEETING จะชาตินี้จะชาติไหนหัวใจคือเธอ” ที่ยกทัพนักแสดงกว่าหลายชีวิตมาสร้างความสุข ความสนุก ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นใกล้ชิดฟินหลายตลบที่จะเกิดขึ้นในงานนี้งานเดียวเท่านั้น

ซึ่งตอนนี้ทีมนักแสดงต่างว้าวุ่นกันเลยทีเดียว กับการซ้อมร้อง เล่น เต้น โชว์หลายรูปแบบ ซึ่งวันนี้เป็นคิวของ “แม่พุดตาน”(เบลล่า ราณี) ที่มาซ้อมวอร์มลูกคอก่อนขึ้นโชว์ให้ออเจ้าทั้งหลายได้เห็นกันแบบเต็ม ๆ และด้วยเซอร์ไพรส์สุดพิเศษที่ทีมนักแสดงจากเรื่อง “พรหมลิขิต” พร้อมคืนความสุขให้ทุกคนแบบคาดไม่ถึงกันเลยทีเดียว ซึ่งงานนี้ทุกคนมีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีได้กระทบไหล่กับนักแสดงที่คุณชื่นชอบ

งานนี้ได้เจอกับสาว “เบลล่า” เจ้าตัวก็ได้แอบมาพูดถึงความพร้อมในงานนี้ว่า “ตอนนี้ก็ใกล้ถึงวันงานแล้ว ตื่นเต้นเหมือนกันนะคะเพราะว่าก็ห่างหายจากแฟนมีตติ้งของบุพเพมาแบบสักพักใหญ่ ดีใจมากที่ทุกคนให้การตอบรับอย่างดี พวกเราตั้งใจและเต็มที่กันมาก วันนี้สำหรับเบลก็คือมาซ้อมร้อง แล้วก็เดี๋ยวก็จะมีซ้อมโชว์อื่น ๆ อีกเรามีทัพนักแสดงขนาดนี้ แน่นมากขนาดนี้ยังไงคนที่ได้มาคือคุ้มแน่นอน เราก็จะแจกความฟินอะไรต่าง ๆ ให้ทุกคนเต็มที่ ฝากด้วยนะคะสำหรับแฟนมีตติ้งพรหมลิขิต มีแค่ครั้งนี้ครั้งเดียวไม่มีอีกแล้วนะคะ ใครที่ยังไม่ได้กดบัตรรีบกดบัตรเลยนะคะ”

โค้งสุดท้ายแล้วหนาออเจ้า ใครยังไม่ได้จับจองที่นั่งรีบตัดสินใจให้ไว แล้วเข้าไปกดบัตรทาง www.thaiticketmajor.com และไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือโทร Call Center เบอร์ 02-2623456 ทุกที่นั่งมีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้ใกล้ชิดกับนักแสดงที่คุณชอบ แล้วพบกัน ในวันพฤหัสบดี ที่ 30 พฤศจิกายน เวลา 18.30 ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยาม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ช่อง 3' เปิดผังเดือนกุมภาพันธ์

เข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ ช่อง 3 ยกทัพความบันเทิงมากันจนล้นจอ รับประกันความสนุกแบบจัดเต็ม เตรียมกดรีโมทดูหน้าจอช่อง 3 กันได้เลย เริ่มต้นกันที่ละครพีเรียดโรแมนติก-คอมเมดี้ เว้าวอนรัก ซึ่งได้ อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเต็มตัวเรื่องแรก ประชันสองพระเอก เด่นคุณ งามเนตร และ เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงศ์ ผลงานของผู้จัดคนเก่ง อาร์ต-พนิตนาฏ ฉัตรวิไล แห่ง บริษัท มัมแอนด์แด๊ด เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กำกับการแสดงโดย กรพจน์ สืบชมภู

'เกรท วรินทร' ไม่ยึดติดบทพระเอก เผย 'มือปราบมหาอุตม์' เปิดมุมมองใหม่

รับความปังตั้งแต่ต้นปีจริง ๆ สำหรับพระเอกสายเข้มแต่ลุคอบอุ่น “เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์” ล่าสุดเตรียมส่งผลงานชิ้นโบว์แดง อย่าง “มือปราบมหาอุตม์” ที่กำลังจ่อลงจอให้ได้ชมกัน โดยเป็นการร่วมงานครั้งแรกกับผู้จัดฯ “หงษ์-ธัญนิธิ ฉันท์เอกสิทธิ์” จากค่าย หก สี่ เอี่ยว จำกัด หลังเจ้าตัวสร้างปรากฎการณ์กระแสความฮอตกับบท ขุนหลวงท้ายสระ ใน “พรหมลิขิต”

'ช่อง7HD' จัดทัพละครเด็ด 'ปี2567' รวมนักแสดงฝีมือดีแน่นจอ!

ยังคงเดินหน้าคัดสรรละครดี เปี่ยมคุณภาพให้กับผู้ชมอย่างต่อเนื่องเช่นเดิม สำหรับช่อง 7HD โดยในปี 2567 นี้ พบกับทัพละครหลากรส ครบทุกแนว ทั้งช่วงละครหลังข่าวภาคค่ำ และก่อนข่าวภาคค่ำ ที่มัดรวมความสนุก เริ่มจากละครหลังข่าวภาคค่ำ อัดแน่นความหลากหลายครบรส รวมนักแสดงมากฝีมือ

'เบลล่า-ไบรท์' ทุ่มสุดตัวโชว์การแสดงระดับบอลลีวูดครั้งแรก

กระแสแรงไม่มีตก สำหรับภาพยนตร์ไทยโรแมนติกคอเมดี้มาแรงแห่งปี เรื่อง Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกจาก บริษัท Benetone Films ที่ประสบความสำเร็จยาวนานต่อเนื่อง สร้างปรากฎการณ์แฟนเก่าครองเมือง กวาดคำชมท่วมโซเชียลมีเดียตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย ทุบสถิติขึ้นอันดับหนึ่ง ติดชาร์จกว่า 10 ประเทศทั่วโลกบน Prime Video ขึ้นแท่นภาพยนตร์ไทยห้ามพลาดแห่งปี

'โป๊ป-เบลล่า' จูงมือหวานปิดจบ 'จักรวาลพรหมลิขิต' คืนนี้!

เป็นอีกผลงานละครที่สร้างความสุขส่งท้ายปีจริงๆ สำหรับ “พรหมลิขิต” เรียกว่าได้รับกันทุกคน ไม่ว่าจะแฟนละคร “ช่อง 3” ผู้จัดละคร “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” ทีมนักแสดง และทีมงานทุกๆ คน เพราะผลตอบรับที่ดีเกินคาด

'เบลล่า-น้ำตาล' จับมือลงน้ำคลายปมในใจ ชาว 'พรหมลิขิต' เตรียมเสียน้ำตาคืนนี้!

เป็นอีกฉากที่ยากสุดๆ ไปเลย สำหรับละครเรื่อง “พรหมลิขิต” ที่ดำเนินมาถึงใกล้ตอนจบ แม้เรื่องราวความรักพระ-นางจะยังไม่คลายปมได้ถึงไหน แต่เรื่องราวของ “พุดตาน” ที่รับบทโดยนางเอกสาว “เบลล่า ราณี” และ “แม่กลิ่น” รับบทโดย “น้ำตาล พิจักขณา” ก็ถึงเวลาได้คลายปม ความคาใจกันเสียที