'กรีนเวฟ' ส่งมอบผ้าห่ม 500 ผืน ให้ชาวลำปาง

เสร็จสิ้นภารกิจอย่างอบอุ่น เมื่อ กรีนเวฟ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม หนาวนี้ทำดีเพื่อพ่อ 2567 ที่จัดโดย สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย โดยมี ดีเจแบม พลาดิสัยสวัสดิ์ และ ต๊อก สุทินาถ เป็นตัวแทนชาวกรีนเวฟบินลัดฟ้าร่วมเดินทางไปที่ โรงเรียนวังเหนือวิทยา อ.วังเหนือ จ.ลำปาง 

พร้อมกับเหล่าภาคีเครือข่ายทุกท่าน  โดยกรีนเวฟได้ส่งมอบผ้าห่มจำนวน 500 ผืน ให้กับชาวลำปาง  ซึ่งทุกผืนผลิตจากการรีไซเคิลขวดน้ำดื่มพลาสติก เรียกว่าช่วยคลายหนาวให้พี่น้องชาวลำปางและยังได้ช่วยคลายร้อนให้โลกของเรา นอกจากนี้ยังลงพื้นที่เยี่ยมผู้ป่วยในความดูแลของ สำนักงานบรรเทาทุกข์ฯอีกด้วย  เรียกว่าอิ่มบุญ อุ่นกาย สุขใจไปพร้อมกัน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โบ-พียู' แจกความสดใส เสริมทัพคลื่นกรีนเวฟ

ข่าวดีต้อนรับเดือนแห่งความรักเดือนกุมภาพันธ์นี้ กรีนเวฟเซอร์ไพรส์คนฟังเปิดตัว 2 ดีเจน้องใหม่แห่งกรีนเวฟ ได้แก่ ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจพียู-ภูริพรรธน์ จิระเมธาพร มาช่วยเสริมทัพให้ผู้ฟัง มีความสุขและสนุกไปด้วยกัน ตามสโลแกน เพลงดีดีกับความรู้สึกดีดี แน่นอน

คัฟเวอร์ไนท์ 'นิโคล-ทิกเกอร์' สุดประทับใจครบทุกอารมณ์

ถือเป็นอีกหนึ่งคัฟเวอร์ไนท์ที่แสนอบอุ่นและน่าประทับใจจริงๆ กับ คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ ดูโอ้ เทริโอ ของ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่ได้คู่ซี้แม่ลูก นิโคล เทริโอ และ ทิกเกอร์ อชิระ ควงคู่กันขึ้นเวทีใหญ่เป็นครั้งแรก พากันมาแจกความสดใส ความสนุก ด้วยลิสต์เพลงสุดพิเศษที่เอามาฝากกันเพียบ

ภรรยา 'ดีเจ.โก' โพสต์ความในใจถึงสามี

จากการเสียชีวิตของ ดีเจ.โก คลื่นกรีฟเวฟ หรือ ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล ที่ทำเอาแฟนๆ ต่างช็อคไปตามๆ กัน แต่หนึ่งในบุคคลที่ช็อคและเสียใจมากๆ ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็คงหนีไม่พ้นครอบครัว โดยเฉพาะภรรยาของหนุ่มโก ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงสามีผู้ล่วงลับ ที่ใครได้อ่านถึงกับน้ำตาไหล

'คิตตี้' เตรียมนำทีมลงพื้นที่ ภารกิจ 'หนาวนี้ทำดีเพื่อพ่อ'

สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย จัดแถลงข่าว กิจกรรม หนาวนี้ทำดีเพื่อพ่อ 2567 ซึ่งเป็นปฏิบัติการบรรเทาทุกข์ฤดูหนาวเฉลิมพระเกียรติ โดยมี พลโท นายแพทย์อำนาจ บาลี ผู้อำนวยการสำนักงานบรรเทาทุกข์ และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย เป็นประธาน

'มะตูม-ต้นหอม-โอปอล์-ดาว' โพสต์เศร้าหลังทราบข่าว 'ดีเจ.โก'

หลังจากมีข่าวการจากไปของดีเจ.โก หรือ ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล ดีเจ.จากคลื่น 106.5 กรีนเวฟ ด้วยสาเหตุตกจากที่สูงเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมานั้น ด้านเพื่อนดีเจ.และเพื่อนในวงการก็ได้ต่างโพสต์อาลัยถึงหนุ่มโก

ช็อก! 'ดีเจ.โก' คลื่นกรีนเวฟ พลัดตกตึกเสียชีวิต

กลายเป็นข่าวช็อควงการบันเทิงอีกครั้ง เมื่อตำรวจ สน.ทองหล่อ ได้รับแจ้งเหตุมีชายตกจากที่สูงเสียชีวิต โดยตกลงมาที่ข้างบ้านในซอยสุขุมวิท 20 ข้างโรงแรมชื่อดัง จึงรุดเข้าตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยแพทย์ นิติเวช จุฬาฯ และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู