รวมสุดยอดตำนาน! คอนเสิร์ต 'ยอดเพชร 11 กะรัต' 16-17 ธ.ค.นี้ สมทบทุนเข้าสมาคมดนตรี

คอนเสิร์ต "ยอดเพชร 11 กะรัต" คอนเสิร์ตที่รวมสุดยอดตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน 3 ทศวรรษ จัดแสดง 2 รอบ ในวันเสาร์ที่ 16 และ วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ.2566 ณ โรงละคร M Theatre ถนน เพชรบุรี เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป เป็นกิจกรรมคอนเสิร์ตการกุศลระดมเงินเข้าสมาคมดนตรีแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

โดยมี 5 ศิลปินแห่งชาติ ประกอบด้วย จินตนา สุขสถิตย์, สุดา ชื่นบาน, รุ่งฤดี แพ่งผ่องใส, วินัย พันธุรักษ์, และ วิรัช อยู่ถาวร ร่วมคอนเสิร์ตครั้งนี้ ผู้ชมก็คุ้มค่าแก่การเข้าชม ยิ่งได้ศิลปินคุณภาพฉันทนา กิติยพันธ์, จิตติมา เจือใจ, ศรวณี โพธิเทศ, อุมาพร บัวพึ่ง, วิชัย ปุญญะยันต์ และ ชมพู ฟรุตตี้ ไม่ใช่ว่าจะมีโอกาสรับชมง่าย

สำหรับรายชื่อเพลงที่จะเปิดแสดง 2 รอบ ดังนี้
1. รำวงดาวพระศุกร์
2. ชื่นชีวิต
3. จับมือกันไว้
4. เพลงสุดท้าย
5. ผู้ชนะ
6. หุ่นไล่กา
7. ชู้ทางใจ
8. ชำมะเลียงเคียงใคร
9. สิ้นกลิ่นดิน
10. เกลียดคนสวย
11. ข้าวนอกนา
12. ครึ่งหนึ่งของชีวิต
13. ความในใจ
14. แต่ปางก่อน
15. สัญญาใจ
16. เอาความขมขื่นไปทิ้งแม่โขง
17. หลานย่าโม
18. คนหน้าเดิม
19. รักฉันนั้นเพื่อเธอ
20. รอยเท้าบนพื้นทราย
21. คอยเธอ
22. หนึ่งหญิงสองชาย
23. รางวัลชีวิต
24. รักต้องห้าม
25. ถ้าหัวใจฉันมีปีก
26. หลักไม้เลื้อย
27. คำแถลงการณ์ของหัวใจ
28. น้ำตาหรือจะแก้ปัญหาใจ
29. พะวงรัก
30. ตะแลงแกงแทงใจ
31. ฝากรักไว้ในเพลง
32. คิดจะปลูกต้นรัก
33. คิดถึง
34. คนข้างเคียง
35. รักนิด ๆ
36. ข้าบดินทร์

แฟนเพลงลูกกรุงตัวจริง เห็นเพลง คงรู้เช่นเห็นต้นฉบับคอนเสิร์ต "ยอดเพชร 11 กะรัต" จัดแสดง 2 รอบ ในวันที่ 16-17 ธันวาคมนี้ ณ โรงละคร M Theatre ถนน เพชรบุรี เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

ผู้สนใจสามารถซื้อบัตรได้แล้วที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 800 บาท 1,800 บาท 2,500 บาท 3,000 บาท และ 3,500 บาท รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้สมาคมดนตรีแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

ตอบแทนความรักให้ท่าน ด้วยเสียงเพลงที่มีความสุขไปด้วยกัน กับคอนเสิร์ต “ยอดเพชร 11 กะรัต”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘เบิร์ด ธงไชย’ ซึ้ง! เผยความในใจผูกพันหอประชุมใหญ่ศูนย์วัฒนธรรม จัดคอนเสิร์ตแบบเบิร์ดเบิร์ด 130 รอบ

ความรู้สึกเหมือนได้กลับมาบ้านหลังใหญ่อันอบอุ่นและสถานที่ที่คุ้นเคย เพราะชื่อของเบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ในคอนเสิร์ตแบบเบิร์ดเบิร์ดอยู่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทยมายาวนานกว่า 16 ปี

สำรวจชีวิตเศรษฐีตุ๊กตาทอง'คุณาวุฒิ๑๐๑'

“คุณาวุฒิ ๑๐๑” นิทรรศการวาระ 101 ปี ชาตกาลของ วิจิตร คุณาวุฒิ เปิดให้ชมแล้ว ชวนคนรุ่นใหม่มาทำความรู้จักหนึ่งในคนทำหนังไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ผู้ใช้นามในการสร้างภาพยนตร์ว่า “คุณาวุฒิ” และได้รับการยกย่องเป็นศิลปินแห่งชาติสาขาภาพยนตร์คนแรก

'เบิร์ด ธงไชย' ร่วมงานวันศิลปินแห่งชาติ พร้อมสัญญาว่าจะไม่หยุดพัฒนา

เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ศิลปินแห่งชาติ ร่วมงานวันศิลปินแห่งชาติ ประจำปี 2567 ซึ่งตรงกับวันที่ 24 กุมภาพันธ์ของทุกปี จัดโดย กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย ผู้ทรงเป็นพระปฐมบรมศิลปินแห่งกรุงรัตนโกสินทร์ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ

นายกฯ ปราศรัยวันศิลปินแห่งชาติ ชี้เป็นปูชนียบุคคลที่ควรแก่การยกย่อง

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง กล่าวปราศรัย เนื่องใน “วันศิลปินแห่งชาติ” ว่า วันที่ 24 กุมภาพันธ์ ของทุกปี ถือเป็นวันสำคัญอีกวาระหนึ่งของชาติไทย ด้วยเป็นวันคล้าย

'ศิลปินแห่งชาติ' เปิดภาพ ยายทองอยู่จูบพระหัตถ์ 'กรมสมเด็จพระเทพฯ'

นายเอนก นาวิกมูล ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ โพสต์ภาพชื่อ "ยายทองอยู่จูบพระหัตถ์" โดยมีเนื้อหาดังนี้ คนที่อยู่ใกล้แล้วอบอุ่นสบายใจน่าจะมีพลังพิเศษอะไรบางอย่างในตัว

'GMM SHOW' บุกภาคตะวันออกกับเทศกาลดนตรีริมทะเลที่ร็อกที่สุด!

เมษายนนี้…สาวกชาวร็อกเตรียมตัวมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับเทศกาลดนตรีริมทะเลที่ร็อกที่สุด ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ทีม GFest ผู้สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดของคอเพลงตัวจริง ภายใต้ “GMM SHOW” ได้ประกาศจัดงาน Rock On The Beach 2024 ในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2567 โดยเลือกสถานที่จัดงานแห่งใหม่ไปที่ภาคตะวันออก ณ หาดแหลมเจริญ จังหวัด ระยอง