คัฟเวอร์ไนท์ 'นิโคล-ทิกเกอร์' สุดประทับใจครบทุกอารมณ์

ถือเป็นอีกหนึ่งคัฟเวอร์ไนท์ที่แสนอบอุ่นและน่าประทับใจจริงๆ กับ คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ ดูโอ้ เทริโอ ของ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่ได้คู่ซี้แม่ลูก นิโคล เทริโอ และ ทิกเกอร์ อชิระ ควงคู่กันขึ้นเวทีใหญ่เป็นครั้งแรก พากันมาแจกความสดใส ความสนุก ด้วยลิสต์เพลงสุดพิเศษที่เอามาฝากกันเพียบ

เริ่มด้วยเพลงซิกเนเจอร์ของทั้งคู่อย่างเพลง บุษบา และ R U OK เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้ดังลั่น ก่อนสลับกันฟีดเจอริ่งแจกความสดใสด้วยกันอีกหลายเพลง  ประเดิมด้วยโชว์ของคุณแม่นิโคลกันก่อนกับเมดเลย์เพลงช้าสุดฮิต ไม่แน่ใจ , ใจร้าย ,ต่อไปนี้นะ , พอแล้ว  ต่อด้วยเพลง ทำไมเป็นคนแบบนี้ ที่คุณลูก ทิกเกอร์ ออกมาร้องด้วยกันเป็นครั้งแรก ตามต่อด้วยเซ็ทเพลงคัฟเวอร์สุดพิเศษที่มีความหมายของทั้งคู่ อาทิ หนึ่งในไม่กี่คน ทิกเกอร์ตั้งใจร้องมอบให้คุณแม่ และเพลงที่สุดในหัวใจ ที่นิโคลเคยใช้ร้องกล่อม ทิกเกอร์นอนตอนเด็กๆ ทำเอาทุกคนซาบซึ้งประทับใจกันถ้วนหน้า 

แต่เพลงที่เรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นฮอลล์หนี ไม่พ้น ดาวประทับฟ้า ของพ่อแมวที่บอกเลยว่าทิกเกอร์ทำได้ดีจริงๆ บ่งบอกเลยว่าเลือดศิลปินข้นมาก ก่อนเข้าถึงช่วงสุดท้ายที่ทำเอาทุกคนอบอุ่นหัวใจเมื่อคู่ซี้เทริโอ นิโคล - ทิกเกอร์ เลือกเพลง ถ้าเราเจอกันอีก มาถ่ายทอดความรู้สึกมอบให้กับ ดีเจโก ตฤณ เรียกน้ำตาทุกคนให้ออกแบบซึมๆ ก่อนสลับโหมดมาคึกคัก ส่งท้ายด้วยเซ็ทเพลงเร็วไม่ร้องไม่ได้ โอ๊ะโอ , กะโปโล , ไม่ใช่ ไม่ใช่ และ ลูกกรุง ที่ทิกเกอร์จัดเต็มควงกีต้าร์มาโชว์เลือดร็อคแบบเต็มร้อย 

ส่งท้ายค่ำคืนนี้ด้วยความประทับใจอีกครั้งเมื่อดูโอ้ นิโคล-ทิกเกอร์ ชวน  ดีเจเป้ ขึ้นมาร่วมแจมในเพลง น่ารักน้อยลงหน่อย พร้อมกับมีวิดีโอประมวลภาพ ดีเจโก ตฤณ เปิดอยู่ข้างหลัง เป็นตัวแทนให้ทุกคนในฮอลล์ส่งความรักและความคิดถึงไปถึงดีเจโก ถือเป็นเพลงปิดท้ายคอนเสิร์ตที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและน้ำตาแห่งความคิดถึงที่จะอยู่ในความทรงจำตลอดไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โบ-พียู' แจกความสดใส เสริมทัพคลื่นกรีนเวฟ

ข่าวดีต้อนรับเดือนแห่งความรักเดือนกุมภาพันธ์นี้ กรีนเวฟเซอร์ไพรส์คนฟังเปิดตัว 2 ดีเจน้องใหม่แห่งกรีนเวฟ ได้แก่ ดีเจโบ-ธนากร ชินกูล และ ดีเจพียู-ภูริพรรธน์ จิระเมธาพร มาช่วยเสริมทัพให้ผู้ฟัง มีความสุขและสนุกไปด้วยกัน ตามสโลแกน เพลงดีดีกับความรู้สึกดีดี แน่นอน

'กรีนเวฟ' ส่งมอบผ้าห่ม 500 ผืน ให้ชาวลำปาง

เสร็จสิ้นภารกิจอย่างอบอุ่น เมื่อ กรีนเวฟ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม หนาวนี้ทำดีเพื่อพ่อ 2567 ที่จัดโดย สำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ สภากาชาดไทย โดยมี ดีเจแบม พลาดิสัยสวัสดิ์ และ ต๊อก สุทินาถ เป็นตัวแทนชาวกรีนเวฟบินลัดฟ้าร่วมเดินทางไปที่ โรงเรียนวังเหนือวิทยา อ.วังเหนือ จ.ลำปาง

'ทิกเกอร์' หยิบเพลง 'ทำไมเป็นคนแบบนี้' ของ 'นิโคล' มาตีความใหม่

ทำไมเป็นคนแบบนี้ ทำไมยังทำแบบนี้ ใจเราเหลือแค่นี้ ให้เขาไปทำไม..." ท่อนฮุคติดหูจากเพลง "ทำไมเป็นคนแบบนี้" เพลงดังของนักร้องยุค 90 อย่าง "นิโคล เทริโอ" กับโปรเจกต์พิเศษ "ซนซน 40 ปี จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" ที่ได้ลูกไม้ใต้ต้น "ทิกเกอร์-อชิระ เทริโอ" ลูกชายสุดที่รักพ่วงตำแหน่งศิลปินเดี่ยวรุ่นใหม่ของตึกแกรมมี่จากค่าย G’NEST (จีเนส)

ภรรยา 'ดีเจ.โก' โพสต์ความในใจถึงสามี

จากการเสียชีวิตของ ดีเจ.โก คลื่นกรีฟเวฟ หรือ ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล ที่ทำเอาแฟนๆ ต่างช็อคไปตามๆ กัน แต่หนึ่งในบุคคลที่ช็อคและเสียใจมากๆ ต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็คงหนีไม่พ้นครอบครัว โดยเฉพาะภรรยาของหนุ่มโก ที่ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงสามีผู้ล่วงลับ ที่ใครได้อ่านถึงกับน้ำตาไหล

'มะตูม-ต้นหอม-โอปอล์-ดาว' โพสต์เศร้าหลังทราบข่าว 'ดีเจ.โก'

หลังจากมีข่าวการจากไปของดีเจ.โก หรือ ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล ดีเจ.จากคลื่น 106.5 กรีนเวฟ ด้วยสาเหตุตกจากที่สูงเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมานั้น ด้านเพื่อนดีเจ.และเพื่อนในวงการก็ได้ต่างโพสต์อาลัยถึงหนุ่มโก

ช็อก! 'ดีเจ.โก' คลื่นกรีนเวฟ พลัดตกตึกเสียชีวิต

กลายเป็นข่าวช็อควงการบันเทิงอีกครั้ง เมื่อตำรวจ สน.ทองหล่อ ได้รับแจ้งเหตุมีชายตกจากที่สูงเสียชีวิต โดยตกลงมาที่ข้างบ้านในซอยสุขุมวิท 20 ข้างโรงแรมชื่อดัง จึงรุดเข้าตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยแพทย์ นิติเวช จุฬาฯ และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู