'ไอซ์ พาริส' ชวนเเฟนๆ กว่าร้อยชีวิต จัดปาร์ตี้หมูกระทะ

 อิ่มท้อง อิ่มใจ ไปตาม ๆ กัน สำหรับกิจกรรม ง้อตลอดก็หมูกระทะ with Ice Paris งานนี้ ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต เจ้าของซิงเกิลสุดฮิต งอนตลอด (Tell Me What You Want) จัดปาร์ตี้หมูกระทะ เพื่อพบปะเเฟน  ๆ กว่าร้อยชีวิต อย่างใกล้ชิด เเละอบอุ่นสุด ๆ

ไอซ์ พาริส กล่าวว่า "รู้สึกปลื้มมากครับ สำหรับทุกยอดวิว ทุกการตอบรับในเพลง งอนตลอด (Tell Me What You Want) รวมไปถึงทุกการเล่น #งอนตลอดChallenge  ไอซ์ดีใจมากที่ทุกคนชื่นชอบ  ทำให้เพลงนี้เป็นที่รู้จัก จนทำให้ยอดวิวในยูทูป  ทะลุถึง 1.5 ล้านวิว เเละยังคงถูกเปิดในคลื่นวิทยุ เเละในสตรีมมิ่งทุกช่องทางอย่างต่อเนื่อง ไอซ์อยากขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจ เเละคอยซัพพอร์ตกันมาตลอด ขอบคุณมาก ๆ เลยครับ เป็นกำลังใจให้กันตลอดไปนะครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ไอซ์ พาริส' รักขมเซ่นวันแห่งความรัก

ออกมาประกาศโสดรับเทศกาลวันแห่งความรักกันเลยทีเดียว สำหรับ ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต เพราะหลังจากที่บ่มรักกับสาวนอกวงการมานานกว่า 5 ปี สุดท้ายได้จบความสัมพันธ์กันไปแล้วเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ตอนนี้อยู่ในระยะทำใจ

'ไอซ์ พาริส' พร้อมเกินร้อย แฮปปี้ได้เล่น 'แฟนฉัน เดอะมิวสิคัล'

เป็นนักแสดงรุ่นใหม่อีกคนที่มีความฝันอยากเล่นละครเวทีซักครั้งในชีวิต สำหรับ ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต ที่ล่าสุดฝันเป็นจริงแล้ว เมื่อเจ้าตัวได้รับโอกาสให้มารับบท เจี๊ยบ ตัวละครสำคัญในละครเวทีเรื่องใหม่จาก ค่ายซีเนริโอ เรื่อง แฟนฉัน เดอะมิวสิคัล

'ไอซ์ พาริส' ปล่อย 'งอนตลอด' เปิดตัวครั้งแรกในนาม 'Ice Paris Entertainment'

ถือเป็นศิลปินที่มีแพชชันทางด้านดนตรีมาโดยตลอด กลับมาครั้งนี้ Ice Paris หรือ ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต พร้อมปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด งอนตลอด (Tell Me What You Want) โดยเป็นการเปิดตัวเพลงแรกในนาม Ice Paris Entertainment ผลงานเพลงที่ ไอซ์ ทุ่มเทสุดตัว และมีส่วนร่วมในทุกขั้นตอน

'เอส เอฟ' ส่งมอบความสุขให้ผู้พิการ

บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เดินหน้ามอบความสุขให้ผู้พิการทางการเห็น ผู้พิการทางการได้ยิน และบุคคลทั่วไปสามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้อย่างเท่าเทียม โดย เอส เอฟ ร่วม GDH559, สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และ บริษัท กล่องดินสอ จำกัด ในการพัฒนาแอปพลิเคชัน พรรณนา (PANNANA) แอปพลิเคชั่นเสียงบรรยายภาพ และจัดทำ Audio Description (AD) หรือสื่อเสียงบรรยายภาพ เพื่อให้ผู้พิการทางการเห็นสามารถจินตนาการเหตุการณ์ในภาพยนตร์และได้รับอรรถรสในการชมภาพยนตร์ยิ่งขึ้น

'เก้ง จิระ' ระดมสุดยอดฝีมือร่วมสร้างสรรค์ 'บุพเพสันนิวาส ๒'

ถือเป็นหนังรักฟอร์มใหญ่ที่ใคร ๆ ต่างก็พากันพูดถึง สำหรับ “บุพเพสันนิวาส ๒” ภาพยนตร์รักแอ็กชัน คอมเมดี้แห่งปี ที่น่าติดตามที่สุดในพ.ศ.นี้ โดย จีดีเอช ร่วมกับ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ร่วมสร้างสรรค์ผลงานในครั้งนี้ โดยได้นักแสดงชื่อดังมารวมตัวกันมากมาย นำทีมโดย โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า-ราณี แคมเปน ร่วมด้วย ไอซ์ พาริส, กิ๊ก สุวัจนี, ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช, บ๊อบบี้ นิมิตร, นน ชานน ฯลฯ

'ไอซ์ พาริส' เป็นตัวแทน 'บุพเพสันนิวาส ๒' ทำบุญเอาฤกษ์เอาชัย

ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต ผู้สวมบท เมธัส ในภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ บุพเพสันนิวาส ๒ ที่จีดีเอช ร่วมทุนกับ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ขอเป็นตัวแทนทีมงานและนักแสดงมาร่วมทำบุญถวายปัจจัย และเซียมซี ที่วัดประยุรวงศาวาส วัดอันเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ เพื่อเอาฤกษ์เอาชัย ก่อนหนังเข้าฉาย 28 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์