'คุณบอย' การันตีความเข้มข้น 'อันธพาล2499' ศูนย์รวมตัวจี๊ด

กำลังซักซ้อมกันอย่างหนักหน่วง จนทุกอย่างเริ่มเข้าเนื้อเข้าฝักแล้ว สำหรับละครเวทีฟอร์มยักษ์ อันธพาล2499 The Musical จากค่ายซีเนริโอ ผลงานกำกับเรื่องล่าสุดของ คุณบอย-ถกลเกียรติ  วีรวรรณ ที่นำแสดงโดย นาย ณภัทร, ไอซ์ พาริส, เทศน์ ไมรอน, ไดมอนด์ ณรกร, บูม สหรัฐ, ปุยฝ้าย ภัทณชา และอ๋อลี่ ตติยา ที่จะเปิดการแสดง 26 พฤษภาคมนี้ ณ  เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์

โดยคุณบอย เล่าว่า “สำหรับละครเวที อันธพาล2499 The Musical เกิดขึ้นจากความที่เราอยากทำอะไรที่หลากหลายแตกต่างจากเดิม ผมตั้งใจให้เรื่องนี้เป็นละครเวทีที่มีความใหม่  คนดูจะไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้ในความเป็นมิวสิคัลที่เราเคยทำมาก่อน อย่าง ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล , ทวิภพ เดอะมิวสิคัล หรือ สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล และก็มาลงตัวที่ภาพยนตร์เรื่อง 2499 อันธพาลครองเมือง  ของคุณอุ๋ย นนทรีย์  ที่เราคิดว่าน่าจะมาปรับให้เป็นมิวสิคัลได้

ซึ่งเป็นบทภาพยนตร์ที่ดี เป็นวัตถุดิบที่ดีมากๆ ในการนำมาพัฒนาต่อเพื่อให้ตัวละครร้องออกมาเป็นเพลงได้ เพราะผมคิดว่าตัวละครในเรื่องนี้ มีความอัดอั้นอยู่ในอารมณ์และความคิดค่อนข้างเยอะ  ดังนั้นแค่พูดอาจจะไม่พอ ต้องถ่ายทอดออกมาด้วยบทเพลง จึงเลือกนำบทภาพยนตร์เรื่องนี้มาปรับใหม่เป็นมิวสิคัลครั้งแรก  แน่นอนครับว่าในเรื่องนี้จะต้องมีฉากบู๊ ฉากต่อสู้อยู่เยอะ  แต่เราก็ไม่ทิ้งสิ่งที่เป็นจุดแข็งของละครเวทีเมืองไทยรัชดาลัย คือเรื่องราวของเลิฟสตอรี่  เพราะท้ายที่สุดแล้ว อันธพาล2499 The Musical เป็นเรื่องของความสัมพันธ์ มิตรภาพ ความรัก และครอบครัว

 พอเราหยิบประเด็นเหล่านี้ชูขึ้นมา ก็ทำให้ อันธพาล 2499 The Musical กลายเป็นมิวสิคัลที่มหัศจรรย์และมีความแปลกใหม่อีกเรื่องหนึ่งครับ  ซึ่งมิตรภาพและความรักในเรื่องนี้ก็มีหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นความรักของเพื่อน  ที่เราลงรายละเอียดให้มีความน่าสนใจมากขึ้น ในขณะที่เส้นเรื่องของความรักระหว่าง แดง ไบเล่ กับ วัลภา ก็มีให้ชมกันแบบฉ่ำๆ  และที่เราเพิ่มให้มีน้ำหนักมากขึ้นก็คือเส้นเรื่องของ แม่ กับ แดง ไบเล่ ที่เล่าถึงความรักที่แม่มีต่อลูก

นอกเหนือจากโปรดักชั่นที่หวือหวาและเทคนิคพิเศษที่คุณจะไม่เคยเห็นมาก่อน  ด้วยความรวมของเรื่องที่เป็นความสัมพันธ์ของคนที่รู้สึกกินใจ  เต็มอิ่มไปด้วยอิโมชั่นของมิตรภาพ ความรักที่ครบรส และพร้อมจะระเบิดออกมาเป็นเพลง  ใครชมแล้วจะต้องรู้สึก อิ่มเอมมากๆ ครับ โดยละครเวที อันธพาล2499 THE MUSICAL  เปิดแสดง 26 พฤษภาคมนี้  ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์  เปิดขายบัตรแล้ววันนี้  สนใจจองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกช่องทางครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อันธพาล2499' มิวสิคัลรสชาติใหม่ ได้ฤกษ์บวงสรวง

บวงสรวงกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครเวทีฟอร์มยักษ์ อันธพาล2499 The Musical จากค่ายซีเนริโอ ล่าสุด บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ผู้กำกับการแสดง ได้นำทีมพานักแสดง อาทิ นาย ณภัทร, ไอซ์ พาริส, เทศน์ ไมรอน, ไดมอนด์ ณรกร, บูม สหรัฐ, ปุยฝ้าย ภัทณชา, อ๋อลี่ ตติยา และทีมงาน เข้าร่วมพิธีบวงสรวงและถวายสังฆทาน เพื่อความเป็นสิริมงคล

'โอบ-ไอซ์-เจเลอร์' จัดเต็มเพลงคัฟเวอร์สุดใกล้ชิด

ครบจบทุกความสนุก ล่าสุด กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ทำเอาแสบตาไปหมดกับความหล่อออร่าจับของ 3 ศิลปิน โอบ โอบนิธิ, ไอซ์ พาริส และ เจเลอร์ กฤษณภูมิ บนเวที Cover Night Live BOY BELOVED ที่ชวนทั้ง 3 หนุ่มมาจัดเต็ม ทั้งเพลงตัวเองและเพลงคัฟเวอร์ ให้สนุก ฟิน อิน แบบใกล้ชิด และอบอุ่นหัวใจกันสุดๆ

'ไดมอนด์' แท็กทีม 'oneTRAINEE' ชวนแดนซ์สุดมันส์ต้อนรับสงกรานต์!

สงกรานต์ปีนี้มีเดือด! เมื่อนักร้องหนุ่มมาดเท่ "ไดมอนด์-ณรกร ณิชกุลธนโชติ" กลับมาพร้อมกับจังหวะสุดเร้าใจ ชวนเหล่า "one TRAINEE" อาทิ เก้า โปรดเกล้า, คาณ กาณฑ์, ตูน ชัยนิติ, ทีม สุธีมนต์, นอร์ท ปริชญ์ดิศรณ์, พาย ลัทธนันท์ และ มาร์ค ธนณัฏฐ์ มาสร้างสีสันให้กับเทศกาลสงกรานต์ กับเพลง "TEEDEE TADA REMIX" เวอร์ชัน EDM ที่อัดแน่นไปด้วยจังหวะมันส์ๆ ให้ทุกคนได้โยกกันแบบ Non-Stop!

'ไดมอนด์ ณรกร' ส่งต่อความรักจากพี่สู่น้อง 'มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ'

หนุ่ม ไดมอนด์ ณรกร ชวนแฟนคลับด้อม Diamondee มาร่วมส่งต่อความรักไปด้วยกัน กับกิจกรรม Diamond’s Charity : Our Valentine 2025 โดยเปิดรับบริจาคในระหว่างวันที่ 14 กุมภาพันธ์ – 22 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เพื่อนำเงินไปทำบุญเลี้ยงอาหารให้กับน้องๆ มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ (สาขาเสือใหญ่) โดยมีแฟนคลับผู้โชคดี 30 ท่าน ได้ร่วมทำกิจกรรมร่วมกับหนุ่มไดมอนด์ พร้อมมอบความสุขให้กับน้องๆ อย่างอบอุ่น

'เรื่องเล่าคืนเฝ้าผี' นับถอยหลังพิสูจน์ความหลอน 6 มีนาคมนี้

บวงสรวงกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครเวทีชวนขนหัวลุก เรื่องเล่าคืนเฝ้าผี ละครเวที ที่จะพาผู้ชมไปพบกับเรื่องราวสุดหลอนปนความสนุกสุดฮา ล่าสุด บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ผู้อำนวยการสร้าง พร้อมด้วย อ้า-สันติ ต่อวิวรรธน์ ผู้กำกับการแสดง ได้นำทีมพานักแสดงและทีมงาน

'บอย ถกลเกียรติ' นำทีมร่วมพิธีไหว้พระประจำปี 2568

ถือฤกษ์ดีต้อนรับศักราชใหม่ปี 2568 ช่องวัน31 ได้จัดพิธีไหว้พระประจำปี เมื่อช่วงเช้าวันพฤหัสบดีที่ 6 กุมภาพันธ์ นำโดย บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าที่บริหารกลุ่ม พร้อมด้วย กณิการ์ วีรวรรณ ภรรยา และคณะผู้บริหาร สมศรี พฤทธิพันธุ์, เดียว วรตั้งตระกูล, นรัญจ์ พุ่มศิริ