'อ๋อม สกาวใจ' ปรี๊ดครอบครัวโดนด่า ลั่นไม่ไกล่เกลี่ย คุยกับทนายอย่างเดียว!

ทำเอาปรี๊ดเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาว อ๋อม-สกาวใจ พูนสวัสดิ์ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้แสดงความคิดเห็นทางการเมืองและมีการ call out มาตลอด ซึ่งก็มีทั้งผู้ที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย ล่าสุดหลังจากที่โดนคอมเมนต์ต่อว่าทางโซเชียลที่ไม่เพียงแต่เจ้าตัวเท่านั้น ยังลามไปถึงครอบครัวของอ๋อมด้วย นักแสดงสาวจึงขอสวนกลับ ใช้กฎหมายเข้าสู้

โดยสาวอ๋อมโพสต์อินสตาแกรมว่า “สำหรับคนที่เข้ามาต่อว่าอ๋อมและครอบครัวในการที่อ๋อมแสดงความคิดเห็นต่างๆทั้งทางเม้นต์และ DMในทุกเรื่อง ขอบอกเลยว่า 1.ฟ้องทุกกรณี รับเป็นเงินสดเท่านั้น 2.อ๋อมส่งเสียงให้คนที่เดือดร้อน ถ้าคุณไม่เดือดร้อนคุณก็ไม่น่าจะกระทบอะไร 3.อยากให้เข้าใจคนอื่นบ้างคนที่เค้าสูญเสีย สิ้นหวังคุณอาจรวยหรืออยู่ดีมีสุขอยู่แล้วก็อยากให้เห็นใจคนที่เดือดร้อนบ้าง 4.อายุมากกว่า หน้าที่การงานใหญ่โตหรือรวยกว่า ไม่ได้การันตีว่า คุณมีความเป็นคน มากกว่าคนอื่นหรือทำอะไร ก็ถูกไปทุกอย่าง 5.ฉันไม่หยุด ปีหน้าจะส่งเสียงให้ดังกว่านี้ ถ้ามันยังห่วยแบบนี้อยู่ จบนะ!”

ซึ่งสาวอ๋อมยังเขียนแคปชั่นอีกว่า “โกรธจริงนะ พิมพ์ไปโกรธไป ฉันไม่คุย ไม่ไกล่เกลี่ย คุยกับทนายอย่างเดียว!!!”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่ใจหาย 'เบนซ์ เรซซิ่ง' เผยถ้าไม่มีลูกคงฆ่าตัวตายในเรือนจำ-ถูกทนายดังเรียกเงิน 20 ล้าน!

"เบนซ์ เรซซิ่ง" หรือ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช อดีตสามี "แพท-ณปภา ตันตระกูล" และพ่อของ "น้องเรซซิ่ง" ที่วันนี้จะมาเปิดใจถึงโมเมนต์การเจอลูกชายครั้งแรก รับเครียดจัดเคยคิดฆ่าตัวตาย พร้อมเคลียร์คำครหาใช้เส้นสาย-เงินยัดจนหลุดคดี มาพร้อม "คุณแม่สุพรเพ็ญ" เล่าช่วงเวลาแห่งความทรมานกับการสู้คดีกว่า 6 ปี ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ช่องOne31

'นิโคโล ซานิโอโล' ไม่ได้เอี่ยวพนันฟุตบอล ทนายยืนยัน พร้อมชี้แจงทุกอย่าง

จานลูกา ทอกโญซซี ทนายความส่วนตัวของ นิโคโล ซานิโอโล กองกลางทีมชาติอิตาลี สังกัดสโมสรแอสตัน วิลล่า ออกมายืนยันว่านักเตะในการดูแลของเขาไม่เคยเล่นพนันตามข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้ โดยพร้อมจะชี้แจงเรื่องราวทุกอย่าง

บิ๊กเซอร์ไพรส์!เสรีพิศุทธ์ควง 'ทนายอนันต์ชัย' ร้อง ป.ป.ช.ปมตั้ง ผบ.ตร.

'เสรีพิศุทธ์' ร้อง ป.ป.ช.ไต่สวนเอาผิด 'เศรษฐา' ปมมติ ก.ตร.แต่งตั้ง 'ต่อศักดิ์' นั่งเก้าอี้ ผบ.ตร. แม้งดออกเสียง แต่คือคนเสนอชื่อ ชี้ไม่คำนึงถึงหลักอาวุโสตามกฎหมาย

จับตาบิ๊กเซอร์ไพรส์! 'ทนายอนันต์ชัย' ยื่น ปปช. เอาผิด 'เศรษฐา-ก.ตร.' เลือก 'บิ๊กต่อ'

นายอนันต์ชัย ไชยเดช ทนายความ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ก่อนที่ท่านผู้ใหญ่ จะมายื่นหนังสือที่ ปปช. #วันนี้ เวลา 10.00 น. ผมจะให้สัมภาษณ์และตอบคำถามข้อสงสัยทุกคำถามพี่น้องสื่อมวลชน

สู้ไม่ถอย! ‘อนันต์ชัย’ ลั่นใครก็โน้มน้าวไม่ได้ เว้นถูกถอดจากทนายโจ๊กอัคนี

ผมทนายสายชน สู้ไม่ถอย ใครก็โน้มน้าวผมไม่ได้ นอกเสียจากผมถูกถอดถอนออกจากตำแหน่งทนายความของท่านพลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ หักพาล หรือโจ๊กอัคนี