‘ไผ่ พงศธร’ อินจัด ‘คนในความลับ’ เพลงรักปนเศร้า ต่างมุมมอง

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับศิลปินหนุ่มตามฝันจากบ้านไกล “ไผ่ พงศธร” ที่ล่าสุดติดอันดับ 5 จากผลสำรวจ กรุงเทพโพลล์ “ที่สุดแห่งปี 2021” ดารา-นักร้องชาย ที่มีผลงานโดดเด่นเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดแห่งปี ด้วยนะคะ และที่สำคัญ วันนี้!! “ไผ่ พงศธร” ก็พร้อมที่จะส่งเพลงใหม่มาให้แฟนๆ ได้เข้าไปกด Like กดแชร์ MV กันแล้ว กับเพลงที่มีชื่อว่า “คนในความลับ” เพลงรักปนเศร้า ที่ความรักจะเป็นความลับของใครบางคนตลอดไป คำร้อง-ทำนองโดย เจี๊ยบ นิสา และเรียบเรียงดนตรีโดย อ.บอย-ธีระพงษ์ ศักดิ์แก้ว

ส่วนเนื้อหาของมิวสิกวิดีโอในเพลง “คนในความลับ” เป็นเรื่องราวความรักของคู่สามีภรรยาคู่หนึ่ง จากผู้ชายที่เคยเป็นหัวหน้าครอบครัว จนมาวันหนึ่งสามีเกิดประสบอุบัติเหตุอย่างหนักกลายเป็นผู้ป่วยที่ขยับร่างกายไม่ได้ ขยับได้แค่เปลือกตา โดยภรรยาสาวต้องทำทุกวิถีทาง เพื่อรักษาเขา รักษาบ้าน และมีชีวิตที่รอดไปได้ในแต่ละวัน จนในที่สุดเธอก็มีผู้ชายคนใหม่เข้ามาในชีวิต เธอเริ่มมีความสุข และมีรอยยิ้มอีกครั้ง โดยที่เธอจำเป็นต้องบอกกับผู้ชายคนใหม่ว่า ชายที่นอนป่วยอยู่นี้คือ พี่ชายของเธอที่ประสบอุบัติเหตุเมื่อหลายปีก่อน และภาพของภรรยากับผู้ชายคนใหม่ที่คอยถิ่มแทงหัวใจเขาอยู่ทุกวันๆ สามีคนนี้จะทนอยู่เป็นคนในความลับของเธอได้ตลอดไปหรือไม่

ไผ่ พงศธร เล่าว่า “เพลงนี้ผมตั้งใจจะมอบเป็นของขวัญรับช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ครับ ด้วยเนื้อเพลง ด้วยจังหวะ ด้วยทำนอง และด้วยดนตรีที่มีความร่วมสมัยมากขึ้น เป็นเพลงความรักที่ผมอยากจะมอบให้กับทุกๆคนได้ฟังกัน อยากบอกว่าเพลงนี้ร้องยากมากครับ แต่เชื่อว่าด้วยความหมายในเพลงนี้ อาจทำให้ใครหลายๆคนมองเห็นคุณค่าในความรักมากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องราวในมิวสิกวิดีโอเพลง “คนในความลับ” พระเอกยอมที่จะเป็นคนในความลับของนางเอกตลอดไป เพื่อให้เธอและเขาคนนั้น สามารถอยู่ด้วยกันได้อย่างมีความสุข แม้ว่าจะต้องเอาชีวิตเข้าแลกก็ยอม และผมก็เชื่อว่าในชีวิตจริงคงมีใครหลายๆคน ที่อาจจะอยู่ในสถานการณ์เดียวกันนี้ และบางคอมเมนต์ที่ส่งเข้ามาก็ไม่ใช่เรื่องของคู่รัก แต่เป็นเรื่องราวความลับระหว่าง พ่อ แม่ ลูก ก็มีด้วยเช่นกันครับ ยิ่งพอได้ฟังเรื่องราวแล้ว เราก็มองในอีกมุมมองความรักได้ ซึ่งมันเศร้ามาก และผมเชื่อว่า ความรัก ความลับ ทุกอย่างย่อมมีเหตุผล ฉะนั้นผมก็ขอเป็นกำลังใจในการใช้ชีวิตในวันต่อๆไปด้วยนะครับ”

สามารถชมมิวสิกวิดีโอเพลง “คนในความลับ” ศิลปิน ไผ่ พงศธร ได้แล้ว วันนี้!! ทาง Facebook : Grammy Gold และทางช่อง YouTube : Grammy Gold Official

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ก๊อท จักรพันธ์' เตรียมส่งเพลงใหม่ NEW COUNTRY 'เฉือนใจ' รับวาเลนไทน์

หลังจากที่ปล่อย 2 เพลง เปิดตัวของกลุ่มศิลปิน NEW COUNTRY ออกมาเมื่อช่วงปลายปีที่แล้วก็เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟนๆเพลงในโซเชี่ยล มากมาย โดยเฉพาะชาว TikTok ต่างก็เต้นท่า "โดนัทยังมีรู" กันเป็น 100,000 คลิปเลยทีเดียว

'ไมค์ ภิรมย์พร' ตื่นเต้นขึ้นรถไฟไทยครั้งแรกในรอบ 30 ปี!

ไม่ได้ขึ้นรถไฟมาหลายสิบปี ล่าสุดทางเพจนักร้องหนุ่ม “ไมค์ ภิรมย์พร” ได้มีการอัดคลิปพูดถึงการขึ้นรถไฟไทยครั้งแรกในรอบ 30 ปี ที่เจ้าตัวบอกว่าตื่นเต้นแบบสุดๆ ถึงขั้นต้องอัดคลิปวิดีโอมาฝากให้ลูกเพจและแฟนคลับได้ชมกัน

'ชาล็อต' เล่น MV สุดเร่าร้อน 'เขาคือมีใหม่ไวแท้' ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

ปล่อยไปไม่กี่ชั่วโมงก็ปังเกินต้านสำหรับ MV “เขาคือมีใหม่ไวแท้” ของ 1 ศิลปิน บ้านไทดอล มิวสิค จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ “หนิง ไอลีน” ที่เป็นกระแสอยู่ตอนนี้กับมิวสิควีดีโอสุดร้อนแรงที่ประกบกับสาวฮอตดีกรีนางงาม “ชาล็อต ออสติน” รองอันดับ 5 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022

'เงาะเกี้ยวสาว' เพลงบอกรักหวานละมุนสไตล์ 'เบียร์ พร้อมพงษ์'

ติดเทรนด์ #เพลงมาแรง เป็นที่เรียบร้อยสำหรับเพลงแอบรักหวานๆ ของ "เบียร์ พร้อมพงษ์" ที่เพิ่งปล่อยให้แฟนๆได้รับชมมิวสิกวีดีโอกับเพลง "เงาะเกี้ยวสาว" ที่เจ้าตัวเล่นเองโดยรับบทเป็นหนุ่มไทบ้านที่แอบรักและเฝ้าอยากเทคแคร์สาวที่ตัวเองชื่นชอบ

'เปาวลี' เตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่ 'พ่อเนื้อทอง' พร้อมร่ายมนต์ 12 ม.ค.นี้

“เปาวลี พริพิมล” จะมาร่ายมนต์สะกดใจหนุ่มๆ และคนฟังให้ตกอยู่ในภวังค์ไปด้วยกันผ่านบทเพลง “พ่อเนื้อทอง” ที่มีความละเมียดละไมของดนตรีไทย รวมถึงภาษาและคำร้องต่างๆ ที่จะมากัดกินหัวใจคนฟัง เพราะได้ “กานต์ ทศน” เจ้าของเพลงคาถาขุนแผน (หลวงพ่อกวย) และ “อ.เอ็ม นาโนน” นักเรียบเรียงมือทองที่ทำดนตรีให้เพลงนี้ทะลุ 100 ล้านวิว

'เปาวลี' ทำบุญวันเกิดร้องเพลงใหม่ให้ 'แม่ผึ้ง' ฟัง ก่อนปล่อย MV

ลองวันเกิดพร้อมปีใหม่กันเลยทีเดียว เมื่อวันที่ 2 มกราคม ที่ผ่านมา สำหรับ เปาวลี พรพิมล ที่ปีนี้มีอายุครบ 31 ปี สาวเปาชวนคุณพ่อคุณแม่ ไปทำบุญไหว้พระ ที่วัดทับกระดาน เพื่อเป็นศิริมงคลในวันเกิดและในวันปีใหม่ งานนี้เปายังไปไหว้ขอพร “แม่ผึ้ง” พร้อมร้องเพลงใหม่ “พ่อเนื้อทอง” ให้แม่ผึ้งฟังgหมือนทุกครั้งที่มีผลงานใหม่