
เจ้าหน้าที่ตำรวจกวาดล้างอย่างไรก็ไม่หมด สำหรับเว็บพนันผิดกฎหมาย และบ่อยครั้งที่คนดังมักจะถูกใช้เป็นเครื่องมือในการโปรโมตชักชวนให้คนไปเล่นจนหมดเนื้อหมดตัว โดยล่าสุดทางนักแสดงฝีมือคุณภาพอย่าง อ้อน-เกวลิน คอตแลนต์ ก็โดนเข้าอีกราย
ถูกเว็บไซต์พนันออนไลน์แห่งหนึ่งนำคลิปในที่ สาวอ้อน ได้ให้เกล็ดเคล็ดลับการสร้างรายได้จากออนไลน์ในธุรกิจของตัวเองใน ธุรกิจออนไลน์ การสร้างรายได้แบบ HYBRID PLATFORM กับบริษัท อัลธิเมท อินโนเทค โดยในคลิปนี้ สาวอ้อน ได้สร้างพลังบวกเพื่อเป็นประโยชน์ในการสร้างรายได้ที่ถูกต้องตามกฎหมายกับทุกคน แต่ถูกมิจฉาชีพมือดีนำคลิปไปตัดต่อโพสต์คลิปวิดีโอลงในเว็บไซต์พนันออนไลน์แห่งหนึ่ง งานนี้ สาวอ้อน หลังทราบเรื่องก็ไม่ปล่อยผ่านรีบดำเนินการทางกฎหมายเป็นการด่วน
โดยเบื้องต้นสาวอ้อนได้เข้าแจ้งความไว้แล้วที่ สน.บางชั้น พร้อมกับเปิดเผยสั้นๆ ว่า ”เมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา เวลาประมาณ 18:00 น. หลังทราบเรื่องถูกเอาภาพคลิปวีดีโอไปตัดต่อและนำไปใช้โปรโมทเว็บพนัน ทำให้ได้รับความเสื่อมเสียชื่อเสียงและถูกทำให้ได้รับความเสียหาย จึงมาแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนไว้เป็นหลักฐาน เพื่อยืนยันว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องหรือมีส่วนรู้เห็นกับการกระทำดังกล่าว ณ สน.บางชัน บก.น.4 บข.น. ค่ะ“

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ดร.ณัฏฐ์' แนะ 'อดีตสส.แก้วตา' แจ้งความดำเนินคดีคุกคามทางเพศ
‘ดร.ณัฏฐ์’ ชี้คดี ‘อดีต สส.แก้วตา-ธิษณา’ ถูก สส.พรรคประชาชนคุกคามทางเพศ แนะดำเนินคดีอาญา พร้อมช่วยเหลือฟรี เตือนประชาชนอย่าตกเป็นเหยื่อกองทุนเรี่ยไรสู้คดี
สตช.ลุยทลายบัญชีม้า กวาดพนันบอลโลก 4,576 เว็บ เงินสะพัด 2 หมื่นล้าน
สตช.เดินหน้าปราบขบวนการบัญชีม้าหลังพบยังเป็นช่องทางหลักฟอกเงิน พร้อมกวาดล้างพนันออนไลน์ช่วงฟุ
ผงะ! ช่วงบอลโลกจับเจ้ามือ 617 รายเงินหมุนเวียนกว่า 2 หมื่นล้าน
สตช.เดินหน้าปราบขบวนการบัญชีม้าทั้งระบบ หลังพบคนร้ายยังใช้เป็นกลไกหลักฟอกเงิน พร้อมเร่งปราบเว็บพนันออนไลน์ ห้วงฟุตบอลโลก จับกุมไปกว่า 4,500 เว็บ เจ้ามือ 617 คน เงินหมุนเวียนกว่า 2 หมื่นล้าน
ดีอี เร่งเครื่องปราบ “พนันออนไลน์” โค้งสุดท้าย “บอลโลก 2026” เผยกว่า 1 เดือนปิดกั้นแล้ว 55,000 URLs
วันที่ 14 กรกฎาคม 2569 นางสาวแนน บุณย์ธิดา สมชัย รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) เปิดเผยว่า ตามที่ นายไชยชนก ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี)
'ทรงศักดิ์' ส่งทนายแจ้งเอาผิดบุคคลร่วมเผยแพร่คลิปเสียงเอี่ยวขบวนการทุจริตสอบข้าราชการท้องถิ่น
นายทิวา การกระสัง ทนายความ ผู้รับมอบอำนาจจากนายทรงศักดิ์ ทองศรี รองนายกรัฐมนตรี เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง เพื่อแ
โผล่แล้ว 7 คดี แจ้งความผิดเลือกตั้ง
“โฆษก.ตร.” ลงพื้นที่หน่วยเลือกตั้ง กำชับรักษาความปลอดภัยเลือกตั้งผู้ว่ากทม -พัทยา นครบาลจัดกำลังพลกว่าหมื่นนาย บังคับกฎหมายอย่างเคร่งครัด พบมีคดีเกี่ยวกับการเลือกตั้งแล้ว 7 คดี



