‘ทราย เจริญปุระ’ ให้กำลังใจ ‘เสือ เสฏกานต์’ หลังมีปัญหากับ ‘กานต์ วิภากร’

หลังจากที่เป็นประเด็นร้อนเมื่อ กานต์ วิภากร ได้โพสต์ด่าแฟนสาวของลูกชาย จนล่าสุด 2 พี่น้องจากครอบครัวศุขพิมาย อย่าง เสือ เสฏกานต์ และ กวาง กรกวี ลูกชายและลูกสาวของ กานต์ วิภากร และ เสก โลโซ  พร้อมด้วยดรีมแฟนสาวของเสือ และทนายความได้ไปที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อปรึกษาขอให้ศาลคุ้มครอง

ด้านนักแสดงสาว ทราย-อินทิรา เจริญปุระ ก็ได้แชร์บทความเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว พร้อมเผยถึงในวันที่ตนเองต้องพาแม่ไปแอดมิตที่ศรีธัญญา พร้อมเป็นกำลังใจให้ เสือ เสฏกานต์ ผ่านเฟซบุ๊ก Inthira Charoenpura

“นึกถึงตอนเราต้องพาแม่ไปแอดมิตที่ศรีธัญญา ใช่ค่ะ เสียงสาปส่งเราทั่วสารทิศ เค้าก็แม่นะ เค้าก็เลี้ยงมา อีอกตัญญู หลงผัวหลงคxxหรือเปล่า ทำแบบนี้คงจะเจริญ ทีตอนเด็กๆพูดไม่รู้เรื่องแม่ยังทนเราได้ ฯลฯ โอ๊ย สารพัด แต่เอาจริงๆนะ เพราะเค้าเป็นแม่น่ะ เราเลยอยากดูแลให้ดีที่สุด เราคิดว่าถ้าแม่เราป่วยโรคอื่นๆ เป็นมะเร็ง เป็นเบาหวาน ไปฟอกไต เราก็ยินดีจะพาไป และคนก็คงเข้าใจง่ายๆ แต่ถ้าโรคที่เค้าเป็นต้องให้เค้าอยู่โรงพยาบาลจิตเวชเพื่อรักษา มันก็ตามนั้น

อ่านข่าวแล้วก็เห็นใจ แต่เรื่องมันใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ มีคนกลางมากำหนดกติกาให้แบบนี้ เราว่าคงพอมีทางออก บางทีลูกบอกเองน่ะ พ่อแม่ไม่มีวันฟังหรอก ไม่ต้องถึงขั้นเชื่อด้วยซ้ำ แค่ฟังยังไม่ฟังเลย ตรวจแล้วหาทางพูดคุย ถ้าต้องคุยกับนักจิตเราว่าดีเสียอีก เปิดใจคุยทั้งครอบครัว มีคนมาช่วยประคอง ไม่ต้องหนักไปที่คนใดคนหนึ่ง ทุกคนในสมการนี้มีหัวใจไว้รักไว้เจ็บกันทั้งนั้น เคยอ่านสัมภาษณ์น้องเสือมาบ้าง น้องวุฒิภาวะดี อีคิวดีน่าชื่นชมมากๆ เป็นกำลังใจให้จริงๆค่ะ”

“เข้าใจที่เสือหาที่อยู่ให้น้องสาวเลย ตอนเราโดนหนักๆ เพื่อนหลายคนบอกให้ไปอยู่ด้วย น้องชายคือพร้อมสตาร์ทรถแล้วน่ะ มันไม่ได้คือไม่ได้จริงๆ พูดกันไปก็เหมือนเดิม เฮ้อ

ถ้ามันไม่หนักไม่หนา ลูกไม่อยากหาทางออกแบบนี้หรอกค่ะ มันก็สุดทางกันแล้ว ทนต่อก็คงได้ แต่สุดท้ายมันไม่ได้แก้อะไรเลย ลองทำอะไรซักอย่างยังพอมีหวังกว่า

จะบอกว่ากลัวแฟนลูกมาแย่งสมบัติเลยต้องทำแบบนี้ เราว่ามันก็มีหนทางดีๆอีกเยอะนะที่พอจะช่วยๆกันดูได้ จริงไม่จริงก็ยังไม่รู้เลย ><”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เต้น ณัฐวุฒิ' คึกคัก! โพสต์ภาพแม่ยก-แกนนำม็อบสามนิ้ว คนต้องคดีต้มตุ๋นโผล่ร่วมเฟรมด้วย

นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ อดีตผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ร้านเยี่ยมใต้ เต็มต้องรอคิวมาหลายวัน ถ้ารอนานไปบ้าง ขออย่าขุ่นเคืองใจ จะพยายามทำให้ดีที่สุดครับ

'มิ้วกี้-ทราย-แจ็ค' นำทีมเปิดตัว 'นะหน้าทอง' ทั้งแซ่บทั้งหลอน!

แซ่บสยองสมการรอคอย สำหรับภาพยนตร์ที่สุดของสายมูเตลู "นะหน้าทอง" ที่ อาริยา ฟิล์ม ได้เปิดรอบปฐมทัศน์ขึ้น ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โดยมีนักแสดงนำของเรื่องมากันครบแบบจัดเต็ม นำโดย มิ้วกี้ ไปรยา, ทราย เจริญปุระ, แจ็ค แบล็คแจ็ค, หล่ง ซื่อ ลี, ตวง สาวิกา, ซู นันท์นิชา, มายมิ้น ณัฏฐณิชา และ อาจารย์หนึ่ง ภาณุวัฒน์

'ทราย เจริญปุระ' ตีแผ่บทโสเภณี ใน 'นะ หน้าทอง' สะท้อนมุมมืดสังคม

หากให้พูดถึงหนึ่งในตัวดำเนินเรื่อง ในภาพยนตร์ "นะ หน้าทอง" คงต้องเป็นบทของ "เจ๊พร" ที่แสดงโดย "ทราย เจริญปุระ" ที่เป็นคนนำเทรนด์ทำนะหน้าทองดึงดูดลูกค้า และบอกต่อ "เอม" ที่แสดงโดยเน็ตไอดอลสาว "มิ้วกี้ ไปรยา" นางเอกของเรื่อง

'ทักษิณ' ซึ้ง 'เสก โลโซ' ร้องเพลง 'นานเท่าไหร่ก็รอ' หยอดพร้อมแจมคอนเสิร์ต

นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้แชร์คลิป "เสก โลโซ" นักร้องชื่อดัง ที่เล่นคอนเสิร์ตช่วงหนึ่งโดยพูดถึงกรณีที่นายทักษิณจะกลับประเทศไทยในวันที่ 10 ส.ค.

'ทราย เจริญปุระ' โต้คลั่งผอม พร้อมเผยเหตุผลทำไมต้องลดน้ำหนัก

ทราย เจริญปุระ ขอควงน้องชาย ท๊อฟฟี่ ภวัต เปิดตัวครั้งแรก พร้อมเคลียร์ปมในใจที่รู้สึกผิดกับน้องชายมาตลอดชีวิตอีกทั้งยังเคลียร์ดราม่าคลั่งผอม จนคนวิจารณ์หนักมาก ถึงขั้นถูกมองว่าติดยา ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องOne31