ทีม 'ขวัญฤทัย' ร่วมส่งแฟนๆ เดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย

ฉ่ำรับวันสงกรานต์กันเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง ขวัญฤทัย  จากละครชุด ดวงใจเทวพรหม ทางช่อง 3 ที่ได้จัดกิจกรรมเดิน troop  “ชุ่มฉ่ำทั่วไทย ขวัญฤทัยส่งใจกลับบ้าน”  ร่วมส่งแฟน ๆ ช่อง 3 เดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย ในช่วงเทศกาลสงกรานต์

นำขบวนส่งความสุขด้วยทีมนักแสดงนำจากในละคร ไมกี้ ปณิธาน, ญดา นริลญา, แบม สราลี, เกี๊ยก วัทธิกร และ เคท มาริลิน ที่เปิดตัวมาพร้อมกับกลองยาว และขบวนรถตุ๊กตุ๊กที่ขับมาสร้างสีสันกันอย่างคึกคัก พร้อมแจกของที่ระลึก ซองกันน้ำ ไว้ให้แฟน ๆ ใส่เล่นน้ำสงกรานต์กันอย่างชุ่มฉ่ำ

สำหรับกิจกรรมส่งความสุขในครั้งนี้ ทีมนักแสดงจากละคร ขวัญฤทัย จัดเต็มชาร์ตพลังเดิน troop ลงไปหาแฟน ๆ เพื่อเชิญชวนดูละครตอนแรกในวันศุกร์ที่ 12 เมษายนนี้ อย่างใกล้ชิดถึง 2 จุด ทั้ง สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ(จตุจักร) และ สถานีกลางกรุงเทพอภิวัฒน์ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม ทั้งได้พูดคุย ถ่ายรูปใกล้ชิด จนกลายเป็นขวัญใจพ่อแม่พี่น้องกันทั้งสถานีขนส่งเลยทีเดียว กระแสดีตอบรับปังถล่มทลายขนาดนี้ คู่พระ-นาง เคมีใหม่ ไมกี้-ญดา ไม่พลาดพูดขอบคุณแฟน ๆ ว่า

โดย ไมกี้ ปณิธาน พระเอกหนุ่มจากละค ขวัญฤทัย เผยว่า  “วันนี้ชุ่มฉ่ำหัวใจมาก มีแฟน ๆ มารอพวกเราเยอะเกินคาดเลย ทั้งชาวไทยและต่างชาติเลย เซอร์ไพรส์แบบพูดไม่ออกเลยไม่คิดว่าทุกคนจะให้การตอบรับดีขนาดนี้ แอบตื่นเต้นอยู่เหมือนกันที่ทุกคนรอชมละครกันแล้ว”  

ด้านนางเอกสาว ญดา นริลญา เผยถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “สำหรับวันนี้ก็เหมือนการอุ่นเครื่องก่อนดูกันเต็ม ๆ ตอนแรก 12 เมษายนนี้ ประจวบเหมาะอยู่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์พอดี พวกเราทีมขวัญฤทัยก็มาร่วมส่งแฟน ๆ กลับบ้านไปพร้อมกับความสุขและรอยยิ้ม พร้อมของที่ระลึกอย่างซองกันน้ำที่พวกเราตั้งใจนำมามอบให้เอาไปใช้เล่นน้ำกัน สำหรับใครที่จะเดินทางก็ขอให้เดินทางปลอดภัยกันทุกคน ออกไปเล่นน้ำที่ไหนก็อย่าลืมนึกถึงละครขวัญฤทัยนะคะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อุ้ม อิษยา' ปลื้ม 'ดวงใจเทวพรหม' สร้างสถิติ Top 10 Netflix Thailand 10 สัปดาห์เต็ม!

ขึ้นแท่นเป็นละครคุณภาพน้ำดีไปแล้ว สำหรับเรื่องราวของพันธสัญญาความรักจากรุ่นพ่อให้ละครชุด "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" สู่รุ่นลูกในละครชุด "ดวงใจเทวพรหม" เรียกว่าประสบความสำเร็จเป็นพลุแตกตั้งแต่เปิดเรื่อง เริ่มจาก "ลออจันทร์", "ขวัญฤทัย" จนมาถึง "ใจพิสุทธิ์"

'นนกุล-มิ้นต์' เตรียมเปิดสนามรบในที่ทำงาน

ช่อง 3 เตรียมเปิดสนามรบในที่ทำงาน พบกับเรื่องราวของเหล่ามนุษย์ออฟฟิศกับการสู้ชีวิตในที่ทำงาน กับละคร ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ ที่ประเดิมลงจอช่อง 3 เรื่องแรกของ บีอีซี สตูดิโอ (BEC STUDIO) บริหารโดย ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์ กำกับการแสดงโดย นพโรจน์ โชติมั่นคงสิทธิ์ นำแสดงโดย มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง และ นนกุล-ชานน สันตินธรกุล

'ช่อง 3' เปิดค่ายเพลง 'BEC MUSIC' สุดอลังการ

ช่อง 3 จัดงานใหญ่ เปิดตัวค่ายเพลง BEC MUSIC เอาใจสาย T-POP ภายใต้ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัดมหาชน เตรียมปั้น นักแสดง ก้าวสู่คำว่า ศิลปิน งานนี้สนั่นวงการบันเทิงด้วย RED Carpet Party ต้อนรับขบวนแขกรับเชิญสุดอลังการ ทั้งดารานักแสดง และผู้จัดละครเข้าร่วมงานกว่า 100 ชีวิต พร้อมกับเปิดตัวศิลปินเดี่ยว และ Girl Group นำทีมบริหารค่ายเพลงโดย ดิว-ปิ่นกมล มาลีนนท์ ผู้บริหาร บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน)

'ขวัญฤทัย' ฮอตติดเทรนด์โลก เรตติ้งอันดับ 1 ทั่วประเทศ ร่วมเชียร์ 'ไมกี้-ญดา' ตอนจบ

ครองแชมป์ไม่แบ่งใครจริง ๆ สำหรับละครชุด "ดวงใจเทวพรหม" เรื่อง "ขวัญฤทัย" ทางช่อง 3 ของผู้จัด แหม่ม ธิติมา และผู้กำกับคู่ใจ ป้าแจ๋ว ยุทธนา จากบริษัท ฟิลกู๊ดเอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด

'ไมกี้ ปณิธาน' พักเรื่องรัก จับมือ 'ญดา นริลญา' โชว์บู๊จัดเต็ม

เป็นละครเรื่องแรกที่เจอครบจบทุกความยากเลย สำหรับพระเอกน้องใหม่ ไมกี้- ปณิธาน บุตรแก้ว เพราะในละครชุด ดวงใจเทวพรหม เรื่อง ขวัญฤทัย ไมกี้ได้เป็นทั้งหมอ เป็นทั้งทหาร เจอทั้งดราม่า เจอทั้งแอ็คชั่น เจอรักขม ผสมรักหวาน เรียกว่าเจอมาทุกรูปแบบ และวันนี้หนุ่มไมกี้ขอเปลี่ยนโหมดมาโชว์คิวบู๊สุดโหด แบบที่เรียกได้ว่าบู๊จริง เจ็บจริง ทุ่มเทสุด ๆ ถึงขนาดที่นางเอกสาวคนสวยอย่าง ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร ต้องยกนิ้วชื่นชมในสปิริตกันเลยทีเดียว

'แบม สราลี' เล่นละครครั้งแรก เครียดต้องปรับตัวเยอะ

กลายเป็นละครที่ถูกพูดถึงมากที่สุด จนเป็นกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ติดเทรนด์โลกไปแล้ว สำหรับละครชุด ดวงใจเทวพรหม เรื่อง ขวัญฤทัย ทางช่อง 3 ที่หลายคนสะดุดตากับความสวยออร่า ของ หม่อมหลวง ปกเกศ จุฑาเทพ ลูกสาวคนเล็กของคุณชายพุฒิภัทรและกรองแก้ว ที่สวยฉ่ำออร่าพุ่งทุกอณู แถมแฟชั่นยังล้ำสุด ๆ ซึ่งรับบทโดน แบม-สราลี ประสิทธิ์ดำรง โดยสาวแบม ได้เล่าเหตุการณ์ก่อนจะได้มารับบทปกเกศให้ฟังว่า