'กลัฟ คณาวุฒิ' บริจาคเงินแสน ในวันปีใหม่ไทย

เรื่องราวความน่าประทับใจยังมีมาให้ชื่นชมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ หนุ่มกลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ และครอบครัว นักแสดงหนุ่มและศิลปินสุดปังขอร่วมสืบสานประเพณีปีใหม่ไทยส่งต่อความประทับใจสถาบันครอบครัว ด้วยการชวนคุณพ่อคุณแม่ พี่สาว และญาติผู้ใหญ่ที่อาศัยอยู่ภายในบ้าน สรงน้ำพระพุทธรูปเพื่อความเป็นสิริมงคล

จากนั้นหนุ่มกลัฟและพี่สาวไหว้ขอพรรดน้ำดำหัวผู้มีพระคุณ เป็นภาพที่เรามักจะเห็นประจำทุกปี ต่อด้วยอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่ทางหนุ่มกลัฟ ได้ร่วมทำบุญบริจาคเงินให้กับโรงพยาบาล 4 แห่ง  ใน 3 จังหวัด  รวมยอดบริจาคทั้งสิ้น 160,000 บาท  ได้แก่ โรงพยาบาลบ้านผือ , โรงพยาบาล สต.คำดวง จังหวัดอุดรธานี , โรงพยาบาลสิงห์บุรี  จังหวัดสิงห์บุรี และโรงพยาบาลแม่สอด จังหวัดตาก เพื่อสมทบทุนให้กับทางโรงพยาบาลเป็นทุนทรัพย์และจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ไว้รักษาผู้ที่เจ็บป่วยหรือผู้ที่มาใช้บริการให้เกิดประโยชน์ต่อไปในภายหน้า

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

3 ศิลปินไทย สาดความสนุกงานสงกรานต์ที่ฮ่องกง

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ แท็กทีมศิลปินสุดฮอต มิ้วส์ อรภัสญาน์ , แป้งร่ำ ศิวนารี และ อิสร์ อิสรพงศ์ ศิลปินจากจีเอ็มเอ็ม มิวสิค เป็นตัวแทนศิลปินไทย ร่วมส่งมอบความสุข สาดความสนุก ในงาน เทศกาลสงกรานต์ ณ เมืองฮ่องกง ประจำปี 2567 จัดโดย กระทรวงการต่างประเทศ โดย สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฮ่องกง ร่วมกับสำนักงานเขตเกาลูนซิตี้ เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ประเพณีและวัฒนธรรมไทยให้เป็นที่รู้จักและสร้างความผูกพันในหมู่ชาวไทยที่พำนักในฮ่องกง

ทีม 'ขวัญฤทัย' ร่วมส่งแฟนๆ เดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย

ฉ่ำรับวันสงกรานต์กันเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง ขวัญฤทัย จากละครชุด ดวงใจเทวพรหม ทางช่อง 3 ที่ได้จัดกิจกรรมเดิน troop “ชุ่มฉ่ำทั่วไทย ขวัญฤทัยส่งใจกลับบ้าน” ร่วมส่งแฟน ๆ ช่อง 3 เดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย ในช่วงเทศกาลสงกรานต์

'ไบร์ท-แจม' ร่วมสืบสานประเพณีไทย

เป็นอีกหนึ่งประเพณีสำคัญของชาวไทยที่ทำสืบทอดกันมายาวนาน สำหรับเทศกาล สงกรานต์ ซึ่งในปีนี้ ช่องone31 ได้จัดพิธีรดน้ำ ขอพรผู้ใหญ่ขึ้น เพื่อให้เหล่าศิลปินนักแสดง พร้อมด้วยพนักงานจากช่องone31 ได้มีโอกาสแสดงความกตัญญูและขอขมาผู้ใหญ่ที่เคารพรักนับถือ พร้อมขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องใน วันปีใหม่ไทย ก่อนจะแยกย้ายกันเดินทางกลับภูมิลำเนา หรือไปท่องเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดยาวนี้

'มาช่า' สวยฉ่ำ! สวมชุดไทยต้อนรับวันสงกรานต์

ต้อนรับสงกรานต์สุดร้อนฉ่า!!ยิ่งกว่าอุณหภูมิโลกตอนนี้ เมื่อเหล่าสาวๆ นำโดย เจสซี่ กิระนา, ชิปปี้ สิรินทร์, กรองทอง จันทรสมโภช MUT พิษณุโลก 2023 และ ปาย- ชนัญชิดา สุขมี MUT อ่างทอง 2023 ลูกสาวในสังกัด ใหม่-รัชดา พ่วงพวงงาม แฮร์สไตลิสต์คนดัง ที่ช่วงหลังๆ มานั่งแท่นผู้จัดการส่วนตัวฟูลไทม์ ผุดไอเดียสะเทือนวงการครั้งใหญ่ ด้วยแฟชั่นเซ็ต สงกรานต์เฟสติวัล 2567 ในธีม หุ่นไทยโบราณ

ชุ่มฉ่ำน้ำใจต้อนรับ 'สงกรานต์' คนดังเหมารถให้กลับภูมิลำเนา

กำลังเป็นกระแสแซงอากาศร้อนเดือนเมษายนไปแล้ว สำหรับน้ำใจของเหล่าคนดัง ที่ถึงมีไม่มากแต่ก็อยากแบ่งปัน โดยในเทศกาลสงกรานต์ที่จะถึงนี้ ที่พี่น้องต่างจังหวัดจะมีโอกาสได้กลับไปยังบ้านเกิดเพื่อพบหน้าครอบครัว 5 หนุ่มคนดังก็อเป็นจิตอาสาจัดรถทัวร์ให้นั่งฟรีเพื่อจะผู้ที่มีรายได้น้อยจะได้มีโอกาสกลับภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลดังกล่าว

น่ารักเกินต้าน 'กลัฟ-จีน่า' รวมพลคนรัก 'ลออจันทร์'

รวมทุกโมเม้นท์ความน่ารักเกินต้าน กับกิจกรรม LAORCHAN FUN&FURIOUS แฟนมีตสุด Exclusive สำหรับสาวกคนรัก ลออจันทร์ ละครชุด ดวงใจเทวพรหม ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันก่อน ณ หอประชุมสวนกุหลาบรำลึก โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย